M

Chơi thiếu người, SHB Đà Nẵng vẫn giành 1 điểm ngoạn mục

Chơi thiếu người trong 80 phút thi đấu lại bị dẫn trước 1-3, song với bản lĩnh của mình các cầu thủ SHB Đà Nẵng vẫn có được trận hoà 3-3 với CS.Đồng Tháp ngay tại sân Cao Lãnh.

Chơi thiếu người, SHB Đà Nẵng vẫn giành 1 điểm ngoạn mục

Chơi thiếu người trong 80 phút thi đấu lại bị dẫn trước 1-3, song với bản lĩnh của mình các cầu thủ SHB Đà Nẵng vẫn có được trận hoà 3-3 với CS.Đồng Tháp ngay tại sân Cao Lãnh.

Chiếc thẻ đỏ của Quốc Anh ngay ở phút thứ 13 sau một pha đánh nguội không vì thế mà giúp cho đội chủ nhà Cao Su Đồng Tháp áp đặt được thế trận lên đội bóng sông Hàn. Thậm chí những phút sau đó chính Đà Nẵng mới là những người chơi tốt hơn với hàng loạt những pha dàn xếp tấn công bài bản mà nếu như Merlo hay Prent có duyên hơn anh đã giúp đội nhà vươn lên dẫn trước.

Choi thieu nguoi, SHB Da Nang van gianh 1 diem ngoan muc hinh anh 1
Choi thieu nguoi, SHB Da Nang van gianh 1 diem ngoan muc hinh anh 2

Quốc Anh nhận thẻ đỏ và phản ứng của Đà Nẵng - đội bóng liên tiếp chịu các quyết định bất lợi của trọng tài gần đây

May mắn dường như đã mỉm cười với thầy trò HLV Trang Văn Thành khi không chơi hay hơn đối thủ, đội bóng của ông vẫn có được bàn thắng mở tỷ số trước, đến từ một pha phản công chớp nhoáng ở phút thứ 33 chỉ sau ít phút khi Merlo bỏ lỡ cơ hội ăn bàn. Hải Anh đã thoát  xuống và dứt điểm kỹ thuật sau đường chuyền của Felix mang lại lơi thế cho đội chủ nhà.

Dẫu có được bàn thắng khai thông thế bế tắc, song không vì thế mà CS.Đồng Tháp chơi tốt hơn. Họ tiếp tục để đội chơi thiếu người áp đảo trong những pha lên bóng cũng như tranh chấp tay đôi. Trước khi hiệp một kết thúc, SHB.Đà Nẵng đã cụ thể được những cơ hội mà họ tạo ra. Đường chuyền từ biên trái rất thuận lợi của Thanh Hưng được Merlo dứt điểm gọn gàng đưa trận đấu về vạch xuất phát.

Choi thieu nguoi, SHB Da Nang van gianh 1 diem ngoan muc hinh anh 3

Đồng Tháp vượt lên dẫn 3-1

Sang hiệp hai, trận đấu vẫn ở thế đôi co, các cầu thủ của cả hai bên cố gắng triển khai bóng nhanh mọi lúc có thể. Trong thế trận như thế, thêm một lần nữa, đội chủ nhà có được may mắn khi bất ngờ có bàn thắng vượt lên dẫn trước sau khi trọng tài cho họ được một quả phạt đền. Felix không bỏ lỡ cơ hội sau khi hạ gục thủ môn Thanh Bình ở chấm 11 mét.

Khi mà các cầu thủ Đà Nẵng chưa kịp hoàn hồn thì lại là Felix tiếp tục giúp đội nhà vươn lên nhân đôi cách biệt chỉ sau đó 3 phút. Bàn thắng lại đến từ một pha phản công nhanh và Felix đã khá thông minh khi phá bẫy việt vị.

Choi thieu nguoi, SHB Da Nang van gianh 1 diem ngoan muc hinh anh 4
 

Bị dẫn trước tới hai bàn, chơi trên sân khách, lại thiếu người, những tưởng trận đấu đã an bài với SHB.Đà Nẵng, song đội khách vẫn tiếp tục dâng cao tấn công với những pha đánh biên bài bản. Và chỉ trong vòng 10 phút cuối trận, từ những tình huống đánh biên như thế Merlo và Nicolche đã mang về cho thầy trò Huỳnh Đức một điểm quý giá.

Với trận hoà này, SHB.Đà Nẵng vẫn chưa thể rút ngắn được khoảng cách với các đội phía trên, nhưng Huỳnh Đức có thể hài lòng. Trong khi đó, CS.Đồng Tháp bắt đầu cho thấy sự bất ổn định trong cách chơi của mình. Và khu vực nguy hiểm đang đón đợi thầy trò HLV Trang Văn Thành.

Choi thieu nguoi, SHB Da Nang van gianh 1 diem ngoan muc hinh anh 5

Đà Nẵng có trận hòa ngoạn mục

THIÊN VŨ

Theo Infotnet.vn

THIÊN VŨ

Theo Infotnet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao