M

Chọn đồ chơi cho con trẻ ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày 1/6 sắp đến, mặc dù bố mẹ còn đang bận bịu nhiều việc nhưng cũng không thể quên ngày đặc biệt này của bé cưng. Tuy nhiên, để có được nụ cười trên mặt con trẻ thì nhiều ông bố bà mẹ phải méo mặt vì câu chuyện chọn đồ chơi.

Chọn đồ chơi cho con trẻ ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày 1/6 sắp đến, mặc dù bố mẹ còn đang bận bịu nhiều việc nhưng cũng không thể quên ngày đặc biệt này của bé cưng. Tuy nhiên, để có được nụ cười trên mặt con trẻ thì nhiều ông bố bà mẹ phải méo mặt vì câu chuyện chọn đồ chơi.

Mua quà tặng cho bé khi thời gian là vàng bạc

Cuộc sống ngày càng bận rộn với hàng ngàn công việc cần giải quyết, việc dạo quanh các cửa hàng đồ chơi để chọn quà cho con dần dần trở nên thật khó khăn. Nhiều mẹ đã nhanh trí chọn ngay cho mình một giải pháp rất tiện lợi, đó là mua đồ chơi online. Chị Phùng Bích Phương (quận 5, TP.HCM) chia sẻ: “Mỗi ngày đi làm đến 7h tối mới về, thời gian gặp bé còn ít, nói chi đến việc lang thang các cửa hàng chọn đồ chơi cho bé. Nhưng bạn bè bé ai cũng được bố mẹ tặng quà 1/6 thì chắc chắn bé cũng phải có. Do đó, tôi đã chọn cách mua hàng trên mạng, ngồi ngay tại văn phòng vẫn cập nhật được các mẫu đồ chơi mới, khi mua hàng lại có người giao tận nhà, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian”.

Chị Lê Thúy Ngọc (quận 10) cũng chia sẻ: “Tôi là tín đồ của mua hàng online, vì việc lựa chọn đồ chơi khá dễ. Điều quan trọng là chọn được trang web bán hàng đáng tin cậy, tốt nhất là những trang doanh nghiệp là người bán, vì hầu hết đều là hàng chính hãng và chất lượng đảm bảo, thích hơn nữa là thỉnh thoảng có những đợt giảm giá lớn, ví dụ như chương trình giảm giá Ngày vàng đồ chơi diễn ra trên trang 123.vn đang rất thu hút tôi”.

Thực tế, việc mua quà online đang là lựa chọn mới hữu hiệu cho người phụ nữ thành đạt và đảm đang, một khi giải quyết được vấn đề thời gian mua quà thì việc chọn đồ chơi cũng trở nên dễ dàng hơn

Chọn đồ chơi gì cho bé?

Hẳn là bé sẽ đặc biệt thích một món đồ chơi nào đó, và đang hào hứng chờ đón mẹ tặng đúng món quà đó vào dịp Quốc tế thiếu nhi

Bé trai có thể rất say mê với siêu xe Siku đến từ Đức, hay những bộ scooter, ôtô, canô, robot, tàu hỏa, chiến hạm lắp ráp Lego… đến từ Đan Mạch, cho bé thỏa sức sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo, ngộ nghĩnh. Còn những đồ chơi dành cho bé gái, dễ dàng nhận thấy búp bê vẫn được phụ huynh ưu tiên hàng đầu. Những bà mẹ quan tâm đến việc phát triển tính cách cho con gái có thể tìm thấy thiết kế thân thiện, gần gũi, tạo hình trong sáng, ngây thơ ở búp bê Moxie Girlz và Lalaloopsy đến từ Hoa Kỳ.

Chon do choi cho con tre ngay Quoc te thieu nhi hinh anh 1
Chon do choi cho con tre ngay Quoc te thieu nhi hinh anh 2

Những món quà bé trai yêu thích.

Chon do choi cho con tre ngay Quoc te thieu nhi hinh anh 3
Chon do choi cho con tre ngay Quoc te thieu nhi hinh anh 4
Chon do choi cho con tre ngay Quoc te thieu nhi hinh anh 5

Các món đồ yêu thích của bé gái.

Cách chơi cùng bé

Không chỉ bé thích quà, mà bé còn rất cần được ba mẹ dành thời gian chơi cùng, vì chính sự gần gũi sẽ làm tăng thêm tình yêu thương và sự gắn kết, lẫn độ tin cậy của bé dành cho bố mẹ, đặc biệt trong “ngày lễ của bé”.

Với tâm lý học mà chơi, chơi mà học, không bị bắt ép phải theo bất cứ một qui luật cụ thể nào sẽ giúp bé thật sự thoải mái khi cùng chia sẻ quãng thời gian vui vẻ bên cạnh bố mẹ.

Bạn có thể tạo ra những cuộc thi nho nhỏ giữa bạn và bé trong lúc vui chơi để khơi dậy sự hào hứng của bé. Khi bé hoàn thành tốt công việc bạn nên thưởng cho bé một viên kẹo, một chiếc bánh, hay có thể dẫn bé đi mua thêm đồ chơi mới để khuyến khích bé cho những lần chơi sau. Điều này giúp bé vừa tự tin, vừa hình thành dần ý thức trách nhiệm của bản thân, không bị bỡ ngỡ với những điều mới lạ.

Mách bạn: Trung tâm thương mại trực tuyến 123.vn sẽ giảm giá tất cả các mặt hàng đồ chơi từ 20 - 50% trong duy nhất hai ngày 26 và 27/5. Các mẹ có thể chọn quà cho bé yêu một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất trong 2 ngày này!.

Nguồn: 123.vn 

Nguồn: 123.vn 

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ