M

Chọn mua nước hoa hồng

Sản phẩm này có công dụng làm sạch và se khít lỗ chân lông, loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, cân bằng độ PH.

Chọn mua nước hoa hồng

Sản phẩm này có công dụng làm sạch và se khít lỗ chân lông, loại bỏ lượng dầu dư thừa trên da, cân bằng độ PH.

Đa dạng sản phẩm

Hiện nay không chỉ nữ giới dùng nước hoa hồng mà cả nam giới cũng có những dòng sản phẩm riêng. Mỗi hãng mỹ phẩm lại có những sản phẩm nước hoa hồng khác nhau với giá cả đa dạng. Tại hệ thống siêu thị và cửa hàng nhỏ bán các sản phẩm như: Nivea, Clear & Clear Toner, Acnes, Ponds… giá chỉ vài chục ngàn đồng.

Chọn mua nước hoa hồng

Một số loại nước hoa hồng.

Một số loại nước hoa hồng (còn gọi là nước thanh tẩy, nước se khít lỗ chân lông, nước làm mềm da) của các nhãn hiệu lớn và nổi tiếng như Kosé, Lancome, Shiseido, L’Oréal, Kanebo, Clinique, Thefaceshop... thường có mức giá cao, khoảng 300.000 - 800.000 đồng/chai. Gọi là nước hoa hồng nhưng sản phẩm này có thể được chiết xuất từ nhiều thành phần khác nhau như: tinh chất hoa hồng, thảo mộc thiên nhiên, tảo biển, tinh chất gạo… được nhập khẩu từ Đức, Pháp, Mỹ…

Một số sản phẩm cao cấp với tinh chất đá quý, tổng hợp thảo mộc quý hiếm giá có thể lên tới hàng triệu đồng. Bạn có thể mua những sản phẩm này tại các trung tâm thương mại hay cửa hàng giới thiệu sản phẩm chính thức.

Chọn sản phẩm phù hợp với da

Những người mới sử dụng nước hoa hồng có thể bị “hoa mắt” bởi có quá nhiều sản phẩm được quảng cáo cùng những đặc tính khác nhau. Nước hoa hồng là mỹ phẩm thoa trực tiếp lên vùng da mặt nhạy cảm vì thế chọn sản phẩm có công thức phù hợp với da vô cùng quan trọng. Nhiều hãng mỹ phẩm có những dòng sản phẩm riêng cho từng loại da, được ghi rõ trên bao bì. Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng để tìm sản phẩm tương thích cho làn da của mình.

Để đạt hiệu quả cao nhất, nên để nước hoa hồng vào tủ lạnh ít phút trước khi sử dụng. Khi chưa dùng đến nên để sản phẩm ở nơi khô ráo và thoáng mát. Sản phẩm sau khi đã mở phải vặn chặt nút và không nên sử dụng quá 8 tháng.

Theo Phụ nữ online

Theo Phụ nữ online

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí quyết trang điểm