M

Chồng dùng vợ để giăng bẫy tình những kẻ hám của lạ

Kháng đã bàn với Lan đi tìm xem có người đàn ông nào “hám của lạ”, muốn quan hệ tình dục và mua dâm thì lừa đưa về nhà.

Chồng dùng vợ để giăng bẫy tình những kẻ hám của lạ

Kháng đã bàn với Lan đi tìm xem có người đàn ông nào “hám của lạ”, muốn quan hệ tình dục và mua dâm thì lừa đưa về nhà.

Trong lúc chuẩn bị làm trò “mây mưa", Kháng cùng đồng bọn chạy vào bắt quả tang rồi đánh đập, khống chế, đe doạ để chiếm đoạt tài sản.

Lấy ‘vợ hờ’ làm “chim mồi”

Chiều ngày 14/9, hai người đàn ông là anh Nguyễn Văn Doanh (SN 1963) làm nghề xe ôm và anh Nguyễn Hoàng Long (SN 1974), đều trú tại thôn Thạch Lỗi, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, hớt hải chạy đến CA huyện Sóc Sơn trình báo về việc hành hung rồi cướp tài sản.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân, đồng thời xác định được địa điểm gây án, các trinh sát CA huyện Sóc Sơn nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc và ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Kháng (SN 1974, ở thôn Chùa, xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan (SN 1971, ở thôn Sơn Đoài, xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), hai đối tượng hiện là ‘vợ chồng hờ’.

Chong dung vo de giang bay tinh nhung ke ham cua la hinh anh 1
Khu vực ngã ba Thạch Lỗi, nơi Lan đi tìm "con mồi" để giăng bẫy tình

Tại trụ sở cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn, cặp vợ chồng lừa đảo Kháng, Lan đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình. Theo đó, vốn là những đối tượng không có công ăn việc làm, lại cần tiền tiêu xài, nên Kháng đã bàn với Lan đi tìm xem có người đàn ông nào “hám của lạ”, muốn quan hệ tình dục và mua dâm thì lừa đưa về nhà. Trong lúc chuẩn bị làm trò “mây mưa”, Kháng cùng đồng bọn sẽ chạy vào bắt quả tang rồi đánh đập, khống chế, đe doạ để chiếm đoạt tài sản.

Sau khi thống nhất, bàn bạc xong, khoảng 10h15’ ngày 14/9, Kháng dùng xe máy Future mang BKS 29R2 – 0137 chở Lan đến ngã ba giao giữa đường QL3 với đường 131, đoạn thuộc thôn Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, và để Lan ở đó tìm con mồi, còn Kháng đỗ xe ở gần đó để quan sát, theo dõi.

Khoảng 20 phút “đảo mắt’ tìm con mồi, Lan được anh Nguyễn Văn Doanh đang trên đường đi tìm xe ôm đi thị trấn Sóc Sơn gạ gẫm đi nhà nghỉ nhưng Lan chưa đồng ý. Ngay sau đó, anh Nguyễn Hoàng Long là người chở xe ôm đến đón anh Doanh đi tới và gặp Doanh đang tán tỉnh và gạ gẫm Lan.

Thấy Lan “đong đưa”, anh Long nổi hứng liền buông lời gạ gẫm Lan đi cùng xe. Sau khi “ngã giá”, Lan đồng ý đi cùng hai anh này. Trên đường đi, Lan đã giả vờ gọi điện để thông báo cho Kháng và đồng bọn là “cá đã cắn câu”. Lúc này, Kháng bám theo sau.

Lúc đi trên xe, anh Long bảo Lan vào nhà nghỉ nhưng Lan nói cứ về nhà. Còn anh Doanh lúc này đang say rượu nên sau khi nghe thấy vậy, tỏ vẻ tức giận cho rằng Lan khinh mình không có tiền rồi cầm chiếc điện thoại Nokia V2028 khoe của. Thấy vậy, Lan bảo anh Doanh cất điện thoại đi không rơi, vì sĩ diện, anh Doanh đã đưa chiếc điện thoại này cho Lan cầm.

Vờ bắt quả tang để hành hung cướp tài sản

Sau khi về đến nhà vợ chồng Lan ở thôn Chùa, xã Đức Hoà, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Lan vào buồng cất đồ, thấy vậy anh Doanh và anh Long cũng đi theo để trêu ghẹo.

Vừa lúc này, Kháng đang đợi sẵn ở cổng chạy thẳng vào nhà đồng thời gọi điện cho Mai Văn Quân, là người bạn cùng ở nhà Kháng đến trợ giúp. Thấy Kháng vào nhà, Lan hô hoán là bị hai anh này sàm sỡ. Kháng liền tỏ vẻ tức giận xông đến dùng chân đá thẳng vào cằm Doanh khiến anh này bị choáng váng. Thấy anh Doanh bị đánh, anh Long định dùng bảng dây điện đánh lại, nhưng bị Lan ôm chặt.

Chong dung vo de giang bay tinh nhung ke ham cua la hinh anh 2
Chân dung đôi vợ chồng lừa đảo

Anh Doanh cãi lại và phủ nhận việc sàm sỡ đối với Lan thì liền bị Kháng đấm nhiều nhát vào người. Cùng lúc này, con của Kháng là Nguyễn Văn Khang (SN 1988) thấy có đánh nhau liền đi gọi bà nội là Nguyễn Thị Nhiên (SN 1948) và anh trai của Kháng là Nguyễn Văn Trường (SN 1970) cùng tới. Trường nghe thấy vậy thì cầm theo 1 tuốc-nơ-vít xông vào đe doạ và đấm liên tiếp vào người anh Doanh.

Chong dung vo de giang bay tinh nhung ke ham cua la hinh anh 3
Hung khí được cơ quan điều tra thu giữ

Thấy mọi người đứng ngoài sân lộn xộn, Lan nói tất cả đi vào nhà rồi nói rằng mình bị anh Doanh và Long sàm sỡ, nhưng anh Long phủ nhận và cãi lại thì bị Lan cầm 1 con dao chọc tiết lợn doạ cắt tai, cắt gân tay khiến anh Long sợ và phải nhận việc đã sàm sỡ Lan.

Thấy đã ép được hai gã đàn ông “hám của lạ” vào tình thế như kế hoạch, Kháng bảo Quân lập biên bản bắt bắt hai anh này ký vào biên bản dám sàm sỡ Lan ngay tại nhà riêng và bắt phải nộp cho vợ chồng Kháng số tiền 5 triệu đồng, nếu không có ngay thì phải để lại chiếc xe máy Wave mang BKS 29S6 – 1117, muộn nhất 17h cùng ngày (14/9) phải mang tiền đến đưa cho vợ chồng Kháng.

Sau đó, Lan ép anh Doanh để lại chiếc điện thoại của mình, rồi mới cho hai người về. Sau khi chiếm đoạt được tài sản của hai nạn nhân, Lan đã chia cho Trường chiếc điện thoại mà Lan đã chiếm đoạt được của anh Doanh. Sau khi thoát khỏi “bẫy tình”, anh Doanh và Long đã đến cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn trình báo toàn bộ vụ việc. Chỉ sau 4 giờ đồng hồ, cơ quan CSĐT CA huyện Sóc Sơn đã tóm gọn toàn bộ nhóm đối tượng trên.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Lê Tú

Theo Infonet

Lê Tú

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự