M

Chubb Life Việt Nam nhận bằng khen của UBND TP.HCM

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa nhận được bằng khen của UBND TP.HCM vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và công tác xã hội.

Bằng khen của Uỷ ban Nhân dân (UBND) TP.HCM được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí gắt gao, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, tổ chức kinh tế có phương thức quản lý và kinh doanh khoa học, chuẩn mực. Đồng thời thể hiện năng lực hoạt động tốt, đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường và thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Chubb Life Viet Nam nhan bang khen cua UBND TP.HCM hinh anh 1

Đại diện UBND TP.HCM trao bằng khen cho đại diện Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam. 

 

Tuy gia nhập thị trường Việt Nam muộn hơn và đúng lúc thị trường gặp nhiều khó khăn, nhưng Chubb Life đã nhanh chóng vươn lên, trở thành một trong những doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ có mức tăng trưởng nhanh và bền vững nhất thị trường. Trong những năm qua, Chubb Life luôn thuộc nhóm 6 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, top 18 công ty trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam.

Chubb Life Viet Nam nhan bang khen cua UBND TP.HCM hinh anh 2

Chubb Life Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND TP.HCM.

 

Ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết: “Chubb Life rất tự hào khi đón nhận bằng khen của UBND TP.HCM nhân kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Đây chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực liên tục của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life trong suốt hơn một thập niên qua, trở thành doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy với nhiều điểm mạnh về chuẩn mực, đạo đức kinh doanh, hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ”.

Chubb Life xem các hoạt động hỗ trợ cộng đồng là một trách nhiệm song hành với hoạt động kinh doanh của công ty. Ngay từ ngày đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam năm 2005, Chubb Life đã thành lập quỹ “Cùng bạn vượt sóng” nhằm trao học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn khi bước vào giảng đường đại học. Đến nay, quỹ “Cùng bạn vượt sóng” đã đóng góp gần 19 tỷ đồng để xây dựng 6 ngôi trường mới, tài trợ thiết bị trường học và trao 1.200 suất học bổng".

Thông tin liên hệ:

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Website: www.life.chubb.com/vn

Facebook: Chubb Life Vietnam

Hotline: (08) 3827 8123

Mộc Trà

Tin tức mới nhất Chuyên trang