M

Chung kết Miss Universe và Miss World chỉ cách nhau một ngày

Hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới đều diễn ra vào giữa tháng 12.

Hồi giữa tháng 9, "ông trùm hoa hậu" Donald Trump hoàn tất thủ tục bán Miss Universe Organization cho công ty WME/IMG, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh. WME/IMG là công ty chuyên về marketing và đào tạo tài năng, đồng thời cũng là nhà sản xuất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Hàng năm, WME/IMG tổ chức hơn 20 tuần lễ thời trang tại nhiều thành phố như New York, Berlin, Sydney. 

Mặc dù mới sang tên đổi chủ, cuối cùng Tổ chức Miss Universe lại gặp thuận lợi trong việc tìm địa điểm tổ chức mà không bị trì hoãn như năm ngoái. Theo thông tin chính thức, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ khởi động trong tháng 11. Chung kết diễn ra vào ngày 20/12 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ) và được phát sóng trên kênh truyền hình Fox.

Chung ket Miss Universe va Miss World chi cach nhau mot ngay hinh anh 1
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Colombia - Paulina Vega. 

Đại diện Việt Nam ở cuộc thi năm nay là người đẹp Phạm Hương. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hôm 3/10, chân dài gốc Hải Phòng đang tích cực tập luyện cũng như duy trì chế độ ăn hợp lý để hoàn thiện bản thân. 

Bên cạnh Miss Universe, cuộc thi sắc đẹp khác cũng đang được khán giả trên khắp thế giới trông mong là Hoa hậu Thế giới. Người đẹp Việt dự thi Miss World năm nay là Hoa khôi Áo dài Trần Ngọc Lan Khuê. Tuy đến ngày 21/11, các thí sinh mới lên đường sang Sanya (Trung Quốc) nhưng thực tế cuộc thi khởi động từ hôm 1/11 với phần thi phụ Multimedia - Đa truyền thông. 

Chung ket Miss Universe va Miss World chi cach nhau mot ngay hinh anh 2
Rolene Strauss - đương kim Hoa hậu Thế giới. 

Năm nay, phần thi này được chú trọng hơn và chia thành 3 giai đoạn. Mỗi thí sinh có một trang Facebook và Twitter để cập nhật hình ảnh, thông tin cá nhân, quá trình chuẩn bị trước cuộc thi và các dự án nhân đạo tại quê nhà. Ban giám khảo sẽ dựa vào đó để chọn ra những thí sinh xuất sắc bước vào vòng cuối. 

Chung kết Hoa hậu Thế giới diễn ra vào ngày 19/12 tại Nhà hát Beauty Crown Grand với màn tranh tài của 140 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Hà Thu

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí