M

Chương Tử Di hứng thêm rắc rối sau khi bị phớt lờ đơn kiện

Vận đen dường như vẫn chưa chịu buông tha Chương Tử Di, khi chỉ trong vài ngày gần đây cô lại liên tiếp hứng chịu hậu quả do nhóm fan cuồng giả mạo gây ra hay bị truyền thông trong và ngoài nước phớt lờ đơn kiện để rồi phải lặng lẽ quay trở lại Bắc Kinh.

Chương Tử Di hứng thêm rắc rối sau khi bị phớt lờ đơn kiện

Vận đen dường như vẫn chưa chịu buông tha Chương Tử Di, khi chỉ trong vài ngày gần đây cô lại liên tiếp hứng chịu hậu quả do nhóm fan cuồng giả mạo gây ra hay bị truyền thông trong và ngoài nước phớt lờ đơn kiện để rồi phải lặng lẽ quay trở lại Bắc Kinh.

>> Chương Tử Di quyết kiện kẻ gieo tin đồn gái bao
>> Chương Tử Di bóng gió đáp trả tin đồn làm gái bao
>> Chương Tử Di bị nghi ngờ làm gái bao của Bạc Hy Lai

Chuong Tu Di hung them rac roi sau khi bi phot lo don kien hinh anh 1

 “Fan cuồng ảo” gây mâu thuẫn với đồng nghiệp

Ngày 12/6vừa qua, trên blog cá nhân của hàng loạt sao trong làng giải trí Hoa ngữ bỗng nhiên xuất hiện “khách lạ” tự xưng là “Hội những người hâm mộ Chương Tử Di” buông những lời lẽ xúc xiểm, bôi nhọ, chê bai và không quên hết lời ca tụng thần tượng của mình.

Qua những ngôn từ đó, người ta có thể thấy rõ động thái không trong sáng của nhân vật nặc danh này nhằm gây hiềm khích, xích mích giữa Chương Tử Di và bạn bè đồng nghiệp. Bởi đó là những phát ngôn hoàn toàn giống nhau và được sao chép, nhân bản tới nhiều blog cá nhân của các sao Hoa ngữ khác.

Chuong Tu Di hung them rac roi sau khi bi phot lo don kien hinh anh 2

 Lời của người phát ngôn đại diện cho Chương Tử Di trên mạng xã hôi

Ngay khi biết được tin này, người phát ngôn dại diện cho Chương Tử Di đã lập tức “đăng đàn” bày tỏ thái độ kiên quyết trên mạng xã hội rằng “Hành động khiêu khích đê hèn này khiến người ta cảm thấy buồn cười! Với những kẻ đứng trong xó xỉnh không trông thấy được ánh sáng, bàn tay bẩn thỉu bôi nhọ Chương Tử Di của các người đã bắt đầu vươn tới fan hâm mộ, người thân và bạn bè của chúng tôi.

Hành vi đó khiến người ta căm ghét cũng như bộc lộ sự bất lực của các người khi phải dùng tới thủ đoạn này. Những người bị quấy rối gồm: Giả Chương Hà, Hà Bình, Đàm  Hoằng, Hà Nhuận Đông và những người bạn, người thầy khác mà chúng tôi chưa kịp phát hiện. Thành thật xin lỗi. Thiên ác cuối cùng đều có báo ứng, thời gian sẽ khiến những người bình thản mỉm cười tới cùng”.

Truyền thông trong và ngoài nước ra “tuyên bố 4 không”

Chuong Tu Di hung them rac roi sau khi bi phot lo don kien hinh anh 3

Tờ Apple Daily - một trong số những tờ báo "châm ngòi" cho scandal của Chương Tử Di.

Mặc cho Hoa đán triển khai hàng loạt sự kiện “tìm lại danh dự”, từ những phát ngôn đao to búa lớn, họp báo công khai, đâm đơn khởi kiện những đơn vị truyền thông, website hải ngoại đưa tin thất thiệt về mình, nhưng dường như mọi động thái này đều chưa có lấy một phản hồi tích cực.

Do chưa nhận được công văn chính thức từ phía cơ quan pháp luật nên tờ Apple Daily, Next Magazine của Hong Kong cùng website của cộng đồng người Trung Quốc tại Mỹ Boxun - những đơn vị truyền thông “phát pháo, châm ngòi” cho scandal gái bao của Chương Tử Di vẫn bình chân như vại, thậm chí còn lạnh lùng ra “tuyên bố 4 không”: không xin lỗi, không gỡ bỏ bài viết, không tiết lộ nguồn tin từ đâu và không bồi thường.

Thiểu não, lặng lẽ quay về Bắc Kinh

Chuong Tu Di hung them rac roi sau khi bi phot lo don kien hinh anh 4
Chuong Tu Di hung them rac roi sau khi bi phot lo don kien hinh anh 5

Hình ảnh Chương Tử Di trở về Bắc Kinh.

Ngay sau khi nhận được “hung tin” về sự phớt lờ của các đơn vị truyền thông bị kiện và rắc rối quanh vụ “fan cuồng ảo”, ngày 13/6, Chương Tử Di đã lặng lẽ từ Hong Kong quay trở về Bắc Kinh. Một số người hâm mộ đã bắt gặp Hoa đán cùng mẹ và một người đàn ông lạ mặt tại lối đi VIP trong khu vực sân bay. Nét mặt Chương Tử Di rất nghiêm trọng, có một khán giả nhận ra và tới chào hỏi Chương Tử Di nhưng đã bị cô phớt lờ và chui vào xe ra về.

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

 

 

Ngọc Kiến Long

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí