M

Clip tuổi học trò 'vượt mặt' bài hát tình yêu của Mỹ Tâm

Một bài hát hát về mùa chia ly thời áo trắng đã nhận được nhiều sự yêu thích hơn MV tiền tỷ của Vy Oanh lẫn đàn chị Mỹ Tâm.

Clip tuổi học trò 'vượt mặt' bài hát tình yêu của Mỹ Tâm

Một bài hát hát về mùa chia ly thời áo trắng đã nhận được nhiều sự yêu thích hơn MV tiền tỷ của Vy Oanh lẫn đàn chị Mỹ Tâm.

>> Giễu nhại tình - tiền, MV mới của Karik làm xôn xao khán giả
>> Mỹ Tâm chinh phục BXH với 'Chuyện như chưa bắt đầu'

Clip tuoi hoc tro 'vuot mat' bai hat tinh yeu cua My Tam hinh anh 1

Hình ảnh trong MV Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm.

Sau một tuần tụt xuống vị trí thứ hai, Tạm biệt nhé (Lynk Lee ft. Phúc Bằng) lại vươn lên ngoạn mục, thay thế vị trí MV Fly của Vy Oanh (xếp thứ 3) trong bảng xếp hạng Zing Video.

Tính đến nay, Tạm biệt nhé đã thu được hơn 3.300.000 lượt xem của khán giả Zing MP3. Đây là một điều khá kỳ lạ, vì nếu so sánh chi tiết, MV này không thể sánh với những MV được đầu tư hào phóng và thực hiện một cách chuyên nghiệp, đi kèm với chiến dịch PR "khủng".

Xét về mặt âm nhạc, Tạm biệt nhé cũng không có gì quá đột phá. Giai điệu dễ thương, đơn giản, nhưng lại không thể bắt tai như Chuyện như chưa bắt đầu (Mỹ Tâm – xếp thứ 5).

Clip tuoi hoc tro 'vuot mat' bai hat tinh yeu cua My Tam hinh anh 2

Tạm biệt nhé.

Thành công bất ngờ của một video không được quảng bá có lẽ nằm ở hiệu ứng mùa ra trường của các bạn học sinh. Nội dung quay và âm nhạc đều rất giản dị, nhưng chính sự mộc mạc lại đánh vào tâm lý đang vô cùng ủy mị của những ai đang và sắp phải chia tay mái trường yêu dấu.

Lynk Lee và Phúc Bằng đã tặng cho học sinh Việt Nam một bài hát chia tay "made in Vietnam", không còn phải nghe Graduation của ca sĩ Vitamin C như mọi năm.

"Cú đúp" tuần trước của The Men giờ chỉ còn lại bài Lời anh muốn nói trụ lại ở vị trí thứ 4. Con đường chinh phục ngôi vị quán quân của "Họa mi tóc nâu" có lẽ còn khá xa khi Chuyện như chưa bắt đầu lại tụt thêm một hạng. Dù đã lâu Mỹ Tâm mới có bài hát mới và MV được thực hiện chuyên nghiệp, phù hợp với thị hiếu hiện nay.

Đối thủ nặng ký tiếp theo là "nữ hoàng nhạc sến miền Tây" Hoàng Châu. Bài hát mới Trong tim có mưa của cô vừa xuất hiện đã nằm ở vị trí Á quân. Chỉ trong một tuần, bài hát đã nhận được hơn 700.000 lượt xem.

Clip tuoi hoc tro 'vuot mat' bai hat tinh yeu cua My Tam hinh anh 3

Hình ảnh Trong tim có mưa của Hoàng Châu.

Trong tim có mưa có phần lời nói về sự thay lòng của con tim. MV được quay theo kiểu kể chuyện, bám sát vào nội dung và không có gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, Hoàng Châu nhận được nhiều lời chia sẻ sự đồng cảm của người nghe trên Zing MP3. Cộng đồng nghe nhạc trực tuyến cho rằng, ca khúc buồn này đã giúp họ nhớ lại mối tình trước đây.

Bài rap nhại cách yêu thực dụng của Wowy và Karik tên Hai thế giới tụt 2 hạng, xếp thứ 7 sau bản cover nhạc nước ngoài Love the way you lie (Mr.T ft. Hằng BingBoong - thứ 6). Ngoài ra, bảng xếp hạng cũng có thêm hai gương mặt mới là Nghiêm Viết Dũng (Đã có những lúc – xếp thứ 8) và Trúc Nhi – Trịnh Thiên Ân (Có thật không anh – xếp thứ 10).

Bên bảng xếp hạng Zing Top Song MP3, "cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu vẫn vững vàng ở hàng đầu với Quên cách yêu. Tạm biệt nhé bám đuổi sát nút với vị trí Á quân. Tuy nhiên, đằng sau chính là "con ngựa ô" Hoàng Châu với Trong tim có mưa.

BXH ZING VIDEO 24/6/2012 - 30/6/2012

Xếp hạng

MV

1

Tạm biệt nhé - Lynk Lee ft. Phúc Bằng

2

Trong tim có mưa - Hoàng Châu

3

Fly - Vy Oanh

4

Lời anh muốn nói - The Men

5

Chuyện như chưa bắt đầu - Mỹ Tâm

6

Love the way you lie - Mr. T ft. Hằng BingBoong

7

Hai thế giới - Wowy ft. Karik

8

Đã có những lúc - Nghiêm Viết Dũng

9

Ngày mới ngọt ngào - Miu Lê

10

Có thật không anh - Trúc Nhi ft. Trịnh Thiên Ân

 

BXH ZING MP3 24/6/2012 - 30/6/2012

Xếp hạng

Bài hát

1

Quên cách yêu - Lương Bích Hữu

2

Tạm biệt nhé - Lynk Lee ft. Phúc Bằng

3

Trong tim có mưa - Hoàng Châu

4

Chuyện như chưa bắt đầu - Mỹ Tâm

5

Anh nhận ra - Khắc Việt

6

Đồng xanh - Vy Oanh

7

Sau mỗi giấc mơ - Đông Nhi

8

Lời anh muốn nói - The Men

9

Em là hạnh phúc trong anh - Hồ Quang Hiếu

10

Nơi tận chân mây - Nguyên Vũ

 

Xuân Yến

Theo Infonet.vn 

Xuân Yến

Theo Infonet.vn 

Bình luận

Tin tức mới nhất Bảng xếp hạng Zing