M

Cô dâu bị trả về gửi đơn kiện chồng

Ngày 20/3, cô dâu bị nhà chồng trả về vì nghi là nhân vật trong clip nóng đã làm đơn yêu cầu tòa án không công nhận vợ chồng. Cô cũng chỉ đòi lại cuốn hộ chiếu và một con gấu bông.

Cô dâu bị trả về gửi đơn kiện chồng

Ngày 20/3, cô dâu bị nhà chồng trả về vì nghi là nhân vật trong clip nóng đã làm đơn yêu cầu tòa án không công nhận vợ chồng. Cô cũng chỉ đòi lại cuốn hộ chiếu và một con gấu bông.

>> Hồi ký cay đắng của cô dâu bị nghi mất 'cái ngàn vàng'
>> Đại gia trả dâu vì 'không trong trắng', cô dâu vạch ngực chứng minh
>> Vụ trả dâu vì 'mất trinh': Chú rể lên tiếng

Ngày 20/3, cô dâu xinh xắn bị nhà chồng ruồng bỏ là Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi) ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đã chính thức gửi đơn đến TAND quận Ninh Kiều để kiện Nguyễn Phúc Duy, 27 tuổi, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Trong đơn Thùy viết, vào giữa tháng 3/2011 cô với Phúc Duy làm đám cưới. Hai tuần sau khi về sống chung với gia đình chồng ở quận Cái Răng, Thùy đã bị chồng và gia đình nhà trai nghi ngờ là nhân vật chính trong đoạn phim sex. Đây cũng là lý do để Duy và cha mẹ anh ta trả Thùy về nhà cha mẹ ruột.

Co dau bi tra ve gui don kien chong hinh anh 1

                Xuân Thùy cùng cha đến TAND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ kiện chồng ra tòa

Không chỉ vậy, Thùy còn bị chồng cho rằng không còn trinh trắng khi đến với anh ta. Trong đơn kiện, Thùy viết: “Phía gia đình chồng đã có hành vi vu khống, nhục mạ danh dự và nhân phẩm của tôi. Điều này đã làm tình cảm vợ chồng không còn, quan hệ hai bên gia đình rạn nứt, mục đích hôn nhân không đạt được”.

Trước đó, sau khi chồng mở đoạn clip cho Thùy và gia đình xem, cả nhà đại gia nước đá Nguyễn Hoàng Năm (cha Duy) đều khẳng định cô dâu mới cưới là nhân vật chính trong clip.

“Mặc dù tôi đã phân trần, tìm đủ mọi cách chứng minh với Duy và cả gia đình bên chồng rằng đó chỉ là sự nhầm lẫn nhưng Duy và gia đình anh ấy không tin. Uất ức trước nỗi oan tình, vì suy nghĩ nông cạn tôi đã tìm đến cái chết nhưng bất thành vì gia đình này đã báo tin cho cha mẹ tôi đưa đi cấp cứu”, Thùy viết đơn trong nước mắt.

Co dau bi tra ve gui don kien chong hinh anh 2
Tháng 3/2012, Xuân Thùy đã đi học trở lại. (Ảnh Phụ Nữ Today).

Từ những lý do trên, Xuân Thùy yêu cầu TAND quận Ninh Kiều ra quyết định không công nhận quan hệ vợ chồng với Phúc Duy đồng thời yêu cầu gia đình bị đơn trả lại cho cô một hộ chiếu phổ thông mà ngày trước làm để đi du lịch với chồng và một con gấu bông là quà cưới của bạn gái Xuân Thùy.

Co dau bi tra ve gui don kien chong hinh anh 3

   Đơn kiện của Xuân Thùy

Đối với tài sản chung, cô dâu bị trả xác định không có nên không yêu cầu tòa án xem xét. Trước mắt, TAND quận Ninh Kiều tiếp nhận đơn, hẹn vài hôm nữa sẽ thông báo bổ sung chứng cứ (nếu có) hoặc ra thông báo đóng án phí nếu tòa án thụ lý.

Theo Xuân Thùy, hiện nay cô không còn buồn dù ngày trước rất yêu Duy. Có duyên nhưng không có nợ với Phúc Duy nên chia tay để chồng sống vui vẻ, hạnh phúc bên người vợ mới cưới có đầy đủ giấy đăng ký kết hôn hợp pháp. Thùy chỉ mong rằng các cô gái trẻ khi bước vào hôn nhân nên tìm hiểu kỹ người quyết định gắn bó suốt đời, phải đi làm giấy đăng ký kết hôn để hôn nhân đúng luật.

Co dau bi tra ve gui don kien chong hinh anh 4
Xuân Thùy và chồng trong ngày cưới

Hiện nay, Thùy đang theo học lớp dược tá tại Đại học Y dược Cần Thơ. Hơn một tháng trước, hay tin chồng đi cưới vợ mới mà chưa làm các thủ tục chấm dứt quan hệ vợ chồng nên Thùy cùng gia đình đến UBND xã Tân Bình (Phụng Hiệp, Hậu Giang) nơi Duy làm giấy đăng ký kết hôn với vợ mới để nộp đơn yêu cầu ngăn chặn cuộc hôn nhân này của chồng. Tuy nhiên, Duy vẫn rước dâu về Cần Thơ và UBND xã Tân Bình ra quyết định tạm thu hồi giấy đăng ký kết hôn hợp pháp của Duy.

Nói về hôn nhân của con trai, ông Nguyễn Hoàng Năm nói rằng do quen biết với cha Thùy nên trong lần nhậu chung hai bên hứa kết thông gia. Vì vậy, hai gia đình cho Duy với Thùy làm lễ hỏi khi Thùy đang học lớp 10, gần đến kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 mới làm lễ cưới nhưng Duy không đưa vợ đi làm giấy đăng ký kết hôn.

Sau ngày cưới hai tuần, Duy thông báo với gia đình hai bên là vợ không còn trong trắng trước khi về làm dâu nhà ông Năm rồi cả gia đình này cho rằng Thùy là nhân vật nữ trong clip sex nên không chấp nhận Xuân Thùy.

HỒNG DÂN

Theo Infonet

HỒNG DÂN

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự