M

Cơ hội vào Đại học với nguyện vọng 2, 3 tại HUTECH

Ước mơ vào đại học, cao đẳng chính quy vẫn còn rộng mở với các bạn khi có những trường đại học chất lượng tốt nhưng không thi tuyển mà tổ chức xét tuyển, trong đó có HUTECH.

Cơ hội vào Đại học với nguyện vọng 2, 3 tại HUTECH

Ước mơ vào đại học, cao đẳng chính quy vẫn còn rộng mở với các bạn khi có những trường đại học chất lượng tốt nhưng không thi tuyển mà tổ chức xét tuyển, trong đó có HUTECH.

Vừa tròn 15 tuổi, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP HCM (HUTECH) tự hào với chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Theo khảo sát hàng năm, trên 90% sinh viên ra trường đều tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo. Ghi nhận sự đóng góp của HUTECH trong sự nghiệp giáo dục Chủ tịch nước đã tặng cùng lúc hai Huân chương Lao động hạng Ba cho Nhà trường vào ngày 26/4/2010.

Cơ hội vào Đại học với nguyện vọng 2, 3 tại HUTECH

Tên tuổi HUTECH ngày càng được khẳng định trong hệ thống giáo dục Việt Nam không chỉ thông qua chương trình đào tạo đa ngành, đa cấp trong nước. Bên cạnh đó, nắm được nhu cầu và nguyện vọng của người học, HUTECH đã không ngừng mở rộng cánh cửa đào tạo của mình thông qua các chương trình liên kết quốc tế như: Liên kết đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh với Đại học Lincoln – Hoa Kỳ Liên kết đào tạo Cử nhân cao đẳng Kế toán – Tài chính với Đại học Marie Victorin – Canada,…

Trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu nhiều kinh nghiệm với học hàm, học vị cao, gồm 688 người, trong đó có 5 Giáo sư, 31 Phó Giáo sư, 4 Tiến sĩ khoa học, 119 Tiến sỹ và 322 Thạc sỹ.

Cơ hội vào Đại học với nguyện vọng 2, 3 tại HUTECH

TS. Kiều Xuân Hùng - Hiệu phó nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Hiện nay, HUTECH có hơn 20.000 sinh viên đang theo học với hệ thống cơ sở vật chất quy mô, hiện đại. HUTECH có trên 60 trung tâm thí nghiệm, xưởng thực hành, phòng mô phỏng doanh nghiệp; Hệ thống trung tâm máy tính với hơn 1.500 máy được nối mạng ADSL; Đặc biệt, Trường có phòng học chuyên dụng được trang bị máy tính và projector, phòng học thông minh (Smart Classroom) đạt chuẩn quốc tế. Thư viện Trung tâm của Trường có hơn 300 chỗ ngồi, 50 máy tính truy cập Internet miễn phí cho sinh viên, trên 30.000 đầu sách, 130 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học trong cả nước.

Cơ hội vào Đại học với nguyện vọng 2, 3 tại HUTECH

Giờ học thực hành của SV khoa CNTP

Năm 2010, lần đầu tiên HUTECH không tiến hành thi tuyển sinh chỉ tổ chức xét tuyển và đây chính là cơ hội tốt nhất cho các thí sinh trong kỳ thi Tuyển sinh 2010. Trường xét tuyển nguyện vọng 1, 2, 3 (NV1,2,3) từ kết quả thi đại học của thí sinh theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo ở nhiều khối thi phù hợp với ngành nghề đào tạo, thông tin xét tuyển NV2 có thể xem chi tiết tại đây.

Trường hiện đào tạo 41 ngành, nghề khác nhau, đầy đủ các hệ, bậc từ Trung cấp đến Cao đẳng, Đại học và Sau đại học. Theo học tại HUTECH, sinh viên còn nhận được những sự hỗ trợ tích cực trong học tập từ Trung Tâm Hỗ trợ học vụ của Nhà trường, đồng thời còn được hỗ trợ nơi trọ, nơi thực tập và việc làm trong suốt quá trình học tập từ Trung tâm Công tác Hướng nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên, học sinh. Sau khi tốt nghiệp, ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng, sinh viên ra trường còn được trang bị các kỹ năng mềm giúp sinh viên phát triển toàn diện, dễ dàng thích nghi với mọi công việc.

Lịch nhận hồ sơ và công bố xét tuyển tại HUTECH như sau:

- Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 từ 25/8/2010 đến 10/9/2010.

- Điểm trúng tuyển, giấy báo trúng tuyển sẽ được gửi và công bố trước ngày 15/9/2010.

- Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV3 từ 15/9/2010 đến 30/9/2010 và công bố điểm trúng tuyển, gửi giấy báo trúng tuyển trước 5/10/2010.

Thông tin xét tuyển NV2, 3 của HUTECH được công bố rộng rãi trên website của Trường: www.hutech.edu.vn và các phương tiện truyền thông như báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên và các website phổ biến khác.

Trường HUTECH tổ chức giao lưu tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại www.hutech.edu.vn/gltt2010/ vào các ngày trong tuần từ 2/8/2010 đến 30/9/2010

pv

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục