M

Con đường trở thành 'má mì' đường dây mại dâm sinh viên

Phượng nói rằng mình chỉ gọi người tới nhờ tiếp bạn, nhưng đã lộ mặt "má mì" khi thú nhận trước đó từng giới thiệu khách cho một trong hai sinh viên bị bắt quả tang hôm 22/5.

Con đường trở thành 'má mì' đường dây mại dâm sinh viên

Phượng nói rằng mình chỉ gọi người tới nhờ tiếp bạn, nhưng đã lộ mặt "má mì" khi thú nhận trước đó từng giới thiệu khách cho một trong hai sinh viên bị bắt quả tang hôm 22/5.

>> Đường dây mại dâm 'chuyên sinh viên nữ Hà Nội' giá 2 triệu đồng

Khoảng 15h ngày 22/5, trinh sát Công an quận Đống Đa đã bắt quả tang tại 2 phòng trên tầng 7, khách sạn Vân Nam nằm gần Ngã Tư Sở có hai đôi nam nữ có dấu hiệu mua bán dâm. Khai thác nhanh, những người này đã nhận họ là “nhân viên làm thêm” của Nguyễn Thị Bích Phượng (SN 1969) ở Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Con duong tro thanh 'ma mi' duong day mai dam sinh vien hinh anh 1
Phượng tại cơ quan điều tra.

Ngay lập tức, trinh sát còng tay "má mì" này ngay tại khu quầy lễ tân của khách sạn. Cùng tham gia môi giới với Phượng còn có Hán Thị Nguyệt (tức Thu SN 1983) ở Phú Thọ.

"Má mì" kể khổ

Chiều 23/5, khi được cán bộ điều tra Công an Đống Đa cho tiếp xúc với Phượng, "má mì" này tỏ vẻ sợ sệt, đáng thương và luôn miệng nói: “Em không làm gì đâu ạ”.

Phượng kể rằng đời mình vất vả từ nhỏ. Mồ côi mẹ từ sớm, Phượng phải sống với dì ghẻ và thường xuyên bị đánh đập, ghét bỏ. Mới 18 tuổi, Phượng đã lấy một quân nhân ở Gia Lai. Người này bị giải ngũ giữa chừng nên bất mãn và thường xuyên hành hạ vợ, nguyên nhân vì Phượng nhan sắc, được lắm người “hỏi thăm”.

Khi con thứ 2 của lên 4 tuổi, chồng đánh, giữa đêm Phượng bế con nhỏ đi, lên Hà Nội tìm kế sinh nhai. Ban đầu, Phượng làm ở các quán gội đầu rồi sau xin làm công nhân may ở một nhà máy thuộc quận Thanh Xuân.

Phượng nhanh chóng có người yêu mới. Lần này là một người đàn ông gốc Hà Nội, gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cả hai cưới nhau mà không cần hôn thú. Năm 1998, Phượng và chồng mới có con chung, nhưng sớm ly thân khi biết chồng nghiện. Sau khi chồng chết vì AIDS, Phượng được bố mẹ chồng gọi về nhà ở và trông con.

Phượng thanh minh rằng mình không phải “má mì” điều hành đường dây gái gọi sinh viên. “Hôm đó, có người bạn nhờ em giúp vì cô ấy bảo có người anh ở Lạng Sơn xuống. Em gọi cho Thu nhờ cô ấy thôi. Em không phải má mì”. Thế nhưng, Phượng lại lộ bản chất khi thú nhận trước đó từng giới thiệu khách cho một trong hai sinh viên bị bắt quả tang hôm 22/5.

Phượng nhận rằng vì con trai mới bị ngã gãy tay nên cần tiền. Làm nghề may chẳng kiếm được bao nhiêu nên thường xuyên thiếu thốn. Phượng đã gọi cho Thu, bảo đàn em này tìm cho “hai em 9X xinh xinh”. Phượng còn nhắn nhủ "sẽ trả cho mỗi em 1 triệu, không cắt" (nghĩa là không cắt lại tiền môi giới. Nhưng thực chất, Phượng thu của khách 2 triệu, chỉ trả cho gái bán dâm 1 triệu).

Thu biết đàn chị chỉ dẫn khách tiền triệu, nên dù bản thân cũng là gái bán dâm nhưng "chân không dài" nên đã phải tự rút lui, giới thiệu cho đôi bạn sinh viên “cùng nghề”.

Hai nữ sinh 9x “làm thêm” kiếm tiền thuê nhà

Cùng bị bắt tại khách sạn Vân Nam chiều qua với Phượng là hai nữ sinh viên 9x. Hai cô xấu hổ, ngồi che mặt khi bị tạm giữ ở công an quận Đống Đa.

Con duong tro thanh 'ma mi' duong day mai dam sinh vien hinh anh 2
Hai cô nữ sinh đã phải trả giá cho lối sống buông thả của mình.

Nguyễn Thị A. (SN 1990) ở Phú Thọ hiện đang là sinh viên năm thứ 2 một trường cao đẳng nghệ thuật tại Hà Nội. A. có năng khiếu hát nên thi vào trường nghệ thuật.

Năm thứ nhất sinh viên trôi qua chật vật đối với A. vì gia đình làm nông nghiệp nghèo túng, bố mẹ không có đủ tiền chu cấp cho những chi phí đắt đỏ nơi thành phố. A. lại thích lui tới những quán cà phê sành điệu để chứng tỏ đẳng cấp với bạn bè. Và một lần ở quán cà phê cao tầng trên phố Nguyễn Chí Thanh, cô đã gặp má mì Phượng. A. giấu tên thật mà giới thiệu với Phượng là Nhung. Với dáng người cân đối, giọng nói nhỏ nhẹ lại có năng khiếu nghệ thuật, A. nhanh chóng lọt vào danh sách “nhân viên” của má mì Phượng với tiền công 1 triệu mỗi lần đi khách.

Còn Nguyễn Thị T. (SN 1992) quê Yên Bái đang là sinh viên của một trường ĐH nổi tiếng ở Hà Nội. T. xinh xắn, sành điệu như gái phố. Nhà có 3 chị em gái, mẹ không đủ khả năng chu cấp cho cô ăn học đại học nên T. cũng sớm sa ngã.

T. tâm sự rằng, trước đây, mình làm thêm ở một quán hàng ăn trên đường Láng với mức lương 1,7 triệu đồng. Nhưng số tiền đó quá ít, không đủ cô chi tiêu, ăn học. Làm phục vụ ở quán vịt nướng không lâu, T. quen với Phượng trong một lần tú bà này dẫn khách đi ăn. Phượng thấy T. xinh đẹp nên để mắt và xin số điện thoại. Má mì này dẫn khách cho T. với mức 1 triệu/ lần đi khách. Cô nữ sinh đã gia nhập đường dây của Phượng lúc nào không hay.

“Em đang thiếu tiền, chị xem có ai giới thiệu cho em để em đóng tiền nhà” – đó là tin nhắn mà T. gửi cho má mì mỗi lần cần tiền để tiêu xài.

Vậy là, vì tiền, hai cô nữ sinh này đã đánh đổi tương lai của mình.

Nhật mai

Theo Infonet

Nhật mai

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự