M

Công Phượng và trung vệ Việt kiều tập buổi đầu trên tuyển

Các tuyển thủ mệt nhoài sau gần 2 tiếng tập luyện với cường độ cao trên sân của Trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Buổi tập chiều 30/9 của của ĐT Việt Nam diễn ra từ 16h30 tới 18h, trên sân Trung tâm đào tạo trẻ VFF. Đáng chú ý, trong buổi tập này ĐT Việt Nam chào đón sự góp mặt của tiền đạo trẻ Công Phượng và trung vệ Việt kiều Đặng Văn Robert - người được gọi lên thay Văn Biển (Hà Nội T&T).

HLV Miura cho các học trò khởi động trước khi chia nhỏ đội hình đá đối kháng với tốc độ cao. 

Ban huấn luyện yêu cầu các tuyển thủ đá đối kháng 4 chọi 4, rồi sau đó giảm dần còn 1 đấu 1 trong phạm vi hẹp, mỗi cầu thủ chỉ được chạm bóng 2 tới 3 nhịp. 

Bài tập với cường độ cao khiến toàn đội thấm mệt dưới thời tiết oi nóng của Hà Nội. Theo quan sát trên sân, HLV Miura hài lòng với màn thi đấu đối kháng của Công Vinh, Văn Quyết, Xuân Thành và Công Phượng. Nhóm cầu thủ này sở hữu những đường chuyền nhanh có độ chuẩn xác cao, đúng với yêu cầu của ban huấn luyện.

Cong Phuong va trung ve Viet kieu tap buoi dau tren tuyen hinh anh 1
Công Phượng và Công Vinh nhận được lời khen từ ban huấn luyện trong buổi tập chiều 30/9.

Trong buổi tập đầu tiên trên tuyển, Công Phượng nhận được sự khích lệ từ HLV thì cầu thủ Việt kiều Đặng Văn Robert không tạo ra nhiều dấu ấn. Trung vệ của Bình Dương chưa kịp hòa nhịp với lối chơi của toàn đội trong buổi tập chiều 30/9. 

Tuyển thủ tiết lộ chỉ đạo của HLV Miura trước trận gặp Iraq

Huy Toàn, Duy Mạnh trả lời truyền thông rằng HLV Miura chỉ đạo toàn đội đá phòng ngự phản công, hạn chế chơi bóng bổng trước đối thủ có thể hình cao to đến từ Iraq.

16h30 chiều mai (1/10), ĐT Việt Nam có buổi tập tiếp theo tại Trung tâm Thể dục Thể Thao Viettel (Hòa Lạc, Hà Nội).

Theo thông tin từ VFF, trọng tài FIFA người Australia - ông Beath Christopher sẽ là người bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq. Cuộc so tài diễn ra lúc 19h ngày 8/10 tới trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Thùy Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao