M

Công Phượng vui mừng khi gặp CĐV giống mình như đúc

Trong buổi tập tại sân Mỹ Đình, tiền đạo xứ Nghệ ngạc nhiên khi gặp CĐV được mệnh danh là "bản sao của Công Phượng".

Sau khi kết thúc buổi tập tối 7/10 tại sân vận động Mỹ Đình, Công Phượng được nhiều người hâm mộ vây quanh chụp ảnh và xin chữ ký. Đáng chú ý, trong số cổ động viên (CĐV) này có một cậu bé đặc biệt mà lâu nay người hâm mộ gọi là "bản sao của Công Phượng". 

Bùi Thanh Bình, sinh ngày 2/1/2000, đang học lớp 10 tại trường THPT Việt Nam - Ba Lan có khuôn mặt và ngoại hình khá giống với Công Phượng thuở niên thiếu. Tuy nhiên, Thanh Bình khẳng định: "Quê em ở Thanh Trì (Hà Nội) và không có họ hàng ở Đô Lương, Nghệ An - quê anh Công Phượng". 

Bản sao của Công Phượng xuất hiện trên sân tập U19 Việt Nam

Cậu bé mặc áo số 10, có khuôn mặt giống Công Phượng thường xuyên xuất hiện theo dõi buổi tập của U19 Việt Nam cũng như các trận đấu V.League trên sân Hàng Đẫy.

Cong Phuong vui mung khi gap CDV giong minh nhu duc hinh anh 1
Công Phượng cười tươi khi gặp fan nhí giống mình như đúc. 

Trước khi lên xe trở về khách sạn đội tuyển nghỉ ngơi, Công Phượng thân thiện cười đùa và trò chuyện cùng CĐV đặc biệt. Tiền đạo xứ Nghệ thừa nhận Thanh Bình có ngoại hình khá giống với anh. Tuy nhiên, khi 2 người đứng cạnh nhau thì người hâm mộ có thể dễ dàng đưa ra sự so sánh. 

Thanh Bình là một người hâm mộ bóng đá bình thường, em đã mong chờ gặp được thần tượng Công Phượng trong suốt một năm qua. 

"Cố gắng thi đấu thành công anh nhé, cứ nỗ lực hết sức, người hâm mộ luôn ở bên anh", Thanh Bình gửi lời nhắn nhủ tới Công Phượng trước trận đấu với Iraq lúc 19h hôm nay (8/10). 

Tuyển thủ VN đeo thiết bị ghi hình trong buổi tập

Đơn vị sở hữu độc quyền hình ảnh của Đội tuyển Việt Nam yêu cầu một số tuyển thủ đeo thiết bị trong buổi tập trên sân Mỹ Đình chiều 7/10, trước trận gặp Iraq.

 

Hà Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao