M

Cua hoàng đế King crab

Trước đây ở Việt Nam, rất khó tìm được một nơi nào có phục vụ món King crab hay còn gọi là Cua hoàng đế, Cua vua đỏ...

Cua hoàng đế King crab

Trước đây ở Việt Nam, rất khó tìm được một nơi nào có phục vụ món King crab hay còn gọi là Cua hoàng đế, Cua vua đỏ...

Cua hoàng đế King crab

Nhưng bây giờ bạn và gia đình đã có thể thưởng thức món ăn tươi ngon, ngọt lành, đậm đà hương vị biển từ King crab của Louis Sea food restaurant, nhà hàng hải sản vừa mới khai trương tại 12 Hoà Mã, Hà Nội.

Cua hoàng đế King crab
Cua hoàng đế King crab

Sở hữu những cặp chân thon dài với những thớ thịt mềm mại, mọng mướt, mùi thơm quyến rũ, ngọt lành, Cua hoàng đế nổi tiếng bởi có hương vị thơm ngon nhất trong tất cả các loài cua trên thế giới. Mặc dù có rất nhiều cách để chế biến king crab nhưng hấp, luộc và nướng là những cách được ưa thích nhất. Nhưng dù được chế biến theo cách nào món ăn đều rất thơm ngon, tạo nên sự thích thú cho vị giác và khứu giác.

Khi chế biến món king crab, Louis thường giữ nguyên lớp vỏ cứng bên ngoài và sử dụng những chiếc kẹp chuyên dùng để tách lớp vỏ, lấy thịt bên trong. Thông thường nhân viên của Louis sẽ giúp bạn. Nhưng nếu bạn có hứng thú tự mình tận hưởng cảm giác rút từng thớ thịt thơm ngon từ trong vỏ cua, Louis có những chiếc kéo dễ sử dụng và bạn có thể thực hiện thuận tiện.

Cua hoàng đế có thể được phục vụ theo những cách thức khác nhau. Được nhiều người ưa thích nhất và không thể thiếu là nước sốt đặc biệt được làm từ phomat. Nhúng miếng thịt cua mọng ngon vào nước sốt và cảm nhận. Cách thưởng thức tưởng đơn giản này lại có thể gây ấn tượng với bất cứ ai. Đôi khi có người lại thích cho thêm một chút tỏi đã xay vào nước sốt phomat hay cho thêm vài giọt nước sốt tiêu để tạo cho món ăn giàu hương vị hơn.

Cua hoàng đế King crab
Cua hoàng đế King crab

Dường như không gì có thể thu hút sự chú ý của bạn hơn khi bạn bắt đầu thưởng thức món King crab tuyệt hảo cùng với sự trợ giúp chu đáo của nhân viên phục vụ. Bởi vì hương vị món ăn này có thể làm vừa lòng cả những người sành ăn nhất. Hương thơm từ thịt cua quện với vị ngậy của nước sốt sẽ đánh thức và làm ngây ngất tất cả giác quan của bạn, khiến bạn chìm đắm trong hương vị của sự say mê. Bạn có thể dùng tay để bóc cua, dùng khăn để lau tay, và xung quanh đĩa của bạn đầy ắp những vỏ cua và đồ dùng phục vụ, bạn thậm chí là không để ý đến thời gian trôi qua. Đối với món ăn này, bạn gần như không bao giờ có khái niệm bị ngán.Và không nghi ngờ gì nữa, sau bữa ăn, bạn sẽ có cảm giác no nê và chỉ muốn ngả người thư giãn trên chiếc ghế kiểu Pháp êm ái, tận hưởng dư vị ngất ngây còn đọng lại của bữa ăn ngon tuyệt.

Cua hoàng đế King crab

Tại Louis, chúng tôi luôn nhập Cua hoàng đế loại tươi ngon nhất từ châu Úc để tạo nên những món ăn ngon tuyệt vời, kèm theo đó là sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình và một không gian sang trọng, trang nhã, Louis mong đợi bạn và gia đình sẽ đến và khám phá về những cảm xúc thú vị khi thưởng thức món King crab.

Nhà hàng hải sản Louis Seafood Restaurant

12 Hòa Mã, Hà Nội

Tel: 04 9765 596

Email: louis@louis.com.vn

Website: www.louis.com.vn

Theo 24h

Theo 24h

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực & Du lịch