M

Đàm Vĩnh Hưng song ca với 'người tình' mới

Ngoài những cái tên quen như Cẩm Ly, Hồng Ngọc, trong live show lần này Đàm Vĩnh Hưng còn giới thiệu một ''người tình'' mới - Thanh Tâm.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với ''người tình'' mới

Ngoài những cái tên quen như Cẩm Ly, Hồng Ngọc, trong live show lần này Đàm Vĩnh Hưng còn giới thiệu một ''người tình'' mới - Thanh Tâm.

Để chuẩn bị cho chuyến xuyên Việt quy mô lần đầu tiên ở các tỉnh thành, xem ra Mr Đàm chuẩn bị chu đáo khi xếp lịch tập luyện một cách khá nghiêm túc. Phòng trà Không Tên của nhạc sĩ Lê Quang suốt những ngày qua là “tổng hành dinh” cho những buổi tập của anh.

Live show Người tình hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong những ngày tới

Đây được xem là một chương trình lớn trong năm đối với Mr Đàm. Ngoài những bản nhạc trình diễn solo quen thuộc, Mr Đàm lần này rất “khoái” song ca cùng với các… “người tình” của mình trong những điệu nhạc sang, nhạc sến và nhạc xưa. Anh sẽ cùng hát với chị Tư Cẩm Ly ca khúc Sao anh nỡ đành quên một cách mùi mẫn và tình tứ. Ngoài việc hát với Hồng Ngọc (nữ ca sĩ vừa từ hải ngoại mới về nước để tham gia live show cùng Mr Đàm) anh lại còn kết hợp song ca với một cô gái rất trẻ - Thanh Tâm - một cái tên còn rất lạ trên sân khấu ca nhạc hiện nay. Khi được hỏi về nhân vật mới này, Mr Đàm nháy mắt: “Hãy đợi đấy, tất cả sẽ có lý do của nó mà!”.

Riêng tiết mục song ca với hai “người tình bất đắc dĩ’ là là Khang Việt (em trai Hồng Ngọc) và Phan Đinh Tùng (Vua trọc) lại mang phong cách sôi động. Chưa biết sự kết hợp này sẽ dẫn đến hiệu quả thành công như thế nào, nhưng tại hiện trường tập luyện họ tỏ ra rất ăn ý, ban nhạc rất ''phiêu'' và có vẻ tâm đắc với sự kết hợp lạ lùng này.

Dưới đây là hình ảnh buổi tập trước ngày diễn ra live show

Mr Đàm rất chuyên cần tập luyện

Những nhạc công luôn là linh hồn của chương trình

Phan Đinh Tùng khá ấn tượng với đầu trọc

Mr Đàm: "Tùng ơi tóc như vậy làm sao anh mở tiệm tóc được đây!"

Tùng khoe những tấm hình vừa chộp được

Rất tình tứ và lãng mạn với chị Tư Cẩm Ly

Cẩm Ly: "Hưng ơi, tập nhiều quá cũng đói bụng rồi nè!".

Phút ''phiêu'' của chị Tư đó!

Và Mr Đàm còn ''lãng đãng'' hơn thế nữa

Với cô em Hồng Ngọc từ Mỹ bay về

Một "quân bài" bí ẩn, sở hữu một giọng ca lạ sẽ được Mr Đàm tung ra lần này

Với Khang Việt đầy sôi động

Thời gian này Mr Đàm toàn tâm toàn ý cho việc luyện tập.

Bài và ảnh: Lữ Đắc Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Đàm Vĩnh Hưng