M

Dấu hiệu chàng phản bội

Một ngày nào đó, tự nhiên bạn phát hiện thấy chàng của bạn có sự thay đổi hay thờ ơ...Sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn tìm hiểu tình cảm của chàng.

Dấu hiệu chàng phản bội

(Zing) - Một ngày nào đó, tự nhiên bạn phát hiện thấy chàng của bạn có sự thay đổi hay thờ ơ...Sau đây là một số dấu hiệu giúp bạn tìm hiểu tình cảm của chàng.

Dấu hiệu chàng phản bội

Ảnh minh họa

1. Chàng chú ý tới nhu cầu của bạn nhiều hơn. Đây chính sự bù đắp cho cảm giác tội lỗi trong giai đoạn đầu ngoại tình. Sự quan tâm đó giảm dần khi mối quan hệ đó tiếp tục.

2.  Chàng bắt đầu mua quà tặng bạn – rất nhiều quà. Đây là “món quà tội lỗi” vì người đó có cảm giác tội lỗi khi phản bội bạn. Việc tặng quà làm anh ấy thấy thanh thản hơn.

3. Bạn nhận thấy điều gì đó không ổn trong hành động của anh ấy. Bạn hãy chú ý nhé. Nếu bạn làm ngơ thì chính bạn đang lừa dối bản thân. Bạn là người biết rõ nhất về thói quen, hành động và thái độ của chàng, hãy cẩn trọng nhé với những thay đổi của “nửa kia” nhé.

4. Chàng thường nói đến những điều sẽ xảy ra nếu mối quan hệ hai người kết thúc khi các bạn cãi nhau. Chẳng hạn như “Anh sẽ làm gì nếu chúng ta chia tay nhau?” hoặc “Nếu có chuyện xảy ra với hai chúng ta, anh vẫn coi em giống như một người bạn”. Trên thực tế, chàng không chắc lắm về mối quan hệ giữa hai người. Chàng nói điều này vì nếu mối quan hệ giữa hai người kết thúc, sẽ có người thứ 3 thay thế. Nếu chàng cứ lặp đi lặp lại những câu nói kiểu như thế này, hãy cẩn trọng nhé.

Dấu hiệu chàng phản bội

Ảnh minh họa

5. Chàng tỏ ra rất tâm trạng. Chàng hào hứng khi xa bạn và không thoải mái lắm khi gần bạn. Nếu chàng có ý định lừa dối bạn đã lâu, chàng sẽ cố gắng giữ cả 2 mối quan hệ. Khi một mối quan hệ bị xấu đi, anh ta sẽ chuyển sang mối quan hệ khác.

6. Chàng không nói chuyện với bạn. Hai người thường xuyên gặp nhau nhưng không trò chuyện với nhau. Anh chàng trở nên lạnh lung và coi thường cảm giác của bạn.

7. Sở thích của chàng về nhạc đột nhiên thay đổi. Ví dụ, chàng luôn thích nghe nhạc Pop nhưng đột nhiên chuyển sang nhạc đồng quê. Có thể chàng thích nghe loại nhạc này vì người yêu mới của chàng thích chúng.

8. Chàng bắt đầu chỉ trích một số điểm thuộc về bạn mà trước kia đó chính là điểm cuốn hút chàng.

9. Chàng bực tức trước hành động mà bạn làm không đúng theo ý anh ta mặc dù không gây ảnh hưởng gì cả.

10. Chàng không còn chú ý gì tới bạn, tới bọn trẻ và công việc nhà nữa.

11.  Chàng không còn khen hình thức của bạn nữa.

12.  Chàng không còn nói câu “Anh yêu em”.

13. Chàng phản ứng một cách rất “vô ơn” klhi bạn làm những điều tốt cho chàng. Bạn dường như chính là người làm cho cuộc sống tồi tệ hơn và là nguyên nhân đổ vỡ của mối quan hệ.

dolan

Theo Ivillage

Theo Ivillage

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe