M

Davichi chặn đứng 'cơn lốc xoáy' SNSD

Nhóm nhạc trẻ này thậm chí còn tự tin vượt qua cả đàn anh Super Junior để giành chiến thắng trên sân khấu Music Bank hôm 20/3 vừa qua.

Davichi chặn đứng ''cơn lốc xoáy'' SNSD

Nhóm nhạc trẻ này thậm chí còn tự tin vượt qua cả đàn anh Super Junior để giành chiến thắng trên sân khấu Music Bank hôm 20/3 vừa qua.

Davichi chặn đứng

Hai cô gái đáng yêu của nhóm Davichi

Gee của SNSD đã thống trị mọi bảng xếp hạng K-pop trong gần 3 tháng qua và trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc dẫn đầu K-chart của Music Bank 9 tuần liên tiếp. Thế nhưng còn chưa kịp kết thúc chuỗi ngày tuyên truyền cho Gee thì cơn bão SNSD đã bị chặn đứng bởi hai cô gái mảnh dẻ đến từ công ty MNet Media.

Điều quan trọng là sân khấu Music Bank hôm qua cũng chào đón sự "tái xuất" của 13 chàng trai Super Junior - nhóm nhạc nam đình đám hàng đầu Hàn Quốc. Ca khúc Sorry Sorry của SuJu là món quà mà nhóm gửi tới các fan sau hơn 1 năm 6 tháng "mất tích" tại K-biz. Với 150.000 bản được đặt trước qua mạng cho Sorry Sorry, SuJu hứa hẹn sẽ là nhóm nhạc đạt kỉ lục tiêu thụ đĩa mạnh nhất trong nửa đầu 2009. Bất cứ ai cũng nghĩ rằng chiến thắng tại Music Bank ngày hôm qua tất yếu sẽ về tay SuJu, giống như "ngai vàng" về tay chủ cũ. Nhưng cuối cùng, 8282 của Davichi đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi ngoan cường giữ ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng uy tín hàng đầu K-pop này.

Davichi chặn đứng

Davichi trên sân khấu Music Bank

8282 nằm trong trong album Davichi in Wonderland phát hành cách đây 3 tuần của Davichi. Cùng với 8282, ca khúc I made an accident của Davichi cũng giữ những vị trí dẫn đầu trên các bảng xếp hạng trực tuyến Dosirak, Mnet, Musicon...

Với chiến thắng này, Davichi đã góp phần khẳng định sức mạnh của thế hệ girlband mới tại K-pop. Cuối năm ngoái, khi DBSK trở lại K-pop bằng "hit" Mirotic, 5 chàng trai đã phải rất vất vả mới vượt qua được Nobody của Wonder Girls - lúc bấy giờ là một nhóm nhạc nữ ra mắt chưa đầy 2 năm. Còn đầu năm nay, SNSD, Kara và giờ là Davichi cũng thay nhau thống lĩnh các bảng xếp hạng K-pop. Rõ ràng, sau một thời gian chịu lép vế trước boyband, "nữ quyền" đã tìm lại được tiếng nói của mình tại K-biz.

Nhưng rõ ràng, Davichi sẽ khó lòng "bám trụ" được ngôi vị No.1 lâu hơn nữa bởi sức nóng của Sorry Sorry đang tăng lên từng ngày. Thế nhưng thành tích đáng nể mà Davichi giành được trong suốt 3 tuần qua cũng đủ khiến các fan K-pop phải thán phục.

Davichi chặn đứng
Davichi chặn đứng
Davichi chặn đứng
Davichi chặn đứng
Davichi chặn đứng
Davichi chặn đứng

Một số hình ảnh của Davichi

ICHEL

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc