M

Dế hai SIM Samsung B5702

Samsung B5702 là một trong hai chiếc điện thoại hai SIM duy nhất hiện nay hỗ trợ bốn băng tần GSM.

Dế hai SIM Samsung B5702

Samsung B5702 là một trong hai chiếc điện thoại hai SIM duy nhất hiện nay hỗ trợ bốn băng tần GSM.

Samsung B5702 là chiếc điện thoại hai SIM thứ hai hỗ trợ 4 băng tần GSM.

Không chỉ sở hữu giao diện và những hiệu ứng hình ảnh mới, Samsung B5702 còn là một trong hai chiếc điện thoại hai SIM duy nhất hỗ trợ bốn băng tần GSM/GPRS hiện nay, cùng với chiếc Acer DX900. Máy được trang bị màn hình TFT rộng 2,4 inch, độ phân giải QVGA, hỗ trợ hiển thị 256.000 màu. Bên cạnh đó còn có hai đèn LED dùng để báo hiệu cho người dùng biết SIM nào đang được cài mặc định để nhận cuộc gọi và tin nhắn. Ở cạnh bên, máy có phím chuyên dụng dùng để thay đổi mặc định giữa hai thẻ SIM mà không cần phải khởi động lại máy.

Ở cạnh bên của máy có phím chuyên dụng cho phép người dùng chuyển đổi giữa hai SIM.

Ngoài tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ cùng lúc hai thẻ SIM, Samsung B5702 còn được trang bị một loạt chức năng giải trí đa phương tiện như chơi nhạc MP3, trình diễn video MPEG4, bắt sóng radio FM và chụp ảnh với camera 3 Megapixel có hỗ trợ canh nét tự động. Máy cũng cung cấp cho người dùng kết nối Bluetooth 2.0 và phần mềm đọc văn bản.

Samsung là một trong những nhà sản xuất tên tuổi đầu tiên ra mắt điện thoại chạy cùng lúc hai SIM, với chiếc Samsung D880 Duos ra mắt vào tháng 10/2007. Theo dự kiến, model mới nhất B5702 sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 5 năm nay với giá bán dự kiến là 420 USD.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Gsmarena

Bình luận

Tin tức mới nhất Sản phẩm mới