M

Đề Hóa khó nhưng sĩ tử nhẹ nhõm khi kết thúc kỳ thi CĐ

Nhiều bạn cho rằng đề Hóa CĐ khó hơn Toán, Lý. Dù vậy, thí sinh thoải mái hơn khi đã thi xong 3 môn, các bạn lên đường về quê hoặc lựa chọn ở lại thành phố vui chơi xả bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Đề Hóa khó nhưng sĩ tử nhẹ nhõm khi kết thúc kỳ thi CĐ

Nhiều bạn cho rằng đề Hóa CĐ khó hơn Toán, Lý. Dù vậy, thí sinh thoải mái hơn khi đã thi xong 3 môn, các bạn lên đường về quê hoặc lựa chọn ở lại thành phố vui chơi xả bớt căng thẳng, mệt mỏi.

>>Đề Toán khối A thi CĐ không khó nhưng có tính phân loại cao
>>Thí sinh thi CĐ nhẹ nhàng 'qua ải' môn Văn
>>Từ 20/7 có điểm thi ĐH, điểm trúng tuyển tăng nhẹ

 De Hoa kho nhung si tu nhe nhom khi ket thuc ky thi CD hinh anh 1
 Thí sinh ra khỏi phòng thi sau môn Hoá - điểm thi trường CĐ Cộng đồng Hà Nội.

Sáng nay 16/7, các thí sinh bước vào phòng thi môn cuối cùng các khối A, A1, B, C, D kỳ thi tuyển sinh cao đẳng 2012. Riêng các bạn trẻ dự thi khối năng khiếu sẽ kết thúc kỳ thi sau buổi chiều nay.

Sau môn Hoá khối A, các thí sinh tại điểm thi CĐ Cộng đồng cho biết tâm trạng khá thoải mái, dù một số bạn cho biết làm bài chưa được như ý nhưng chuyện kết quả ra sao đều được gác lại để nghỉ ngơi sau nhiều ngày dài thi cử căng thẳng.

Bạn Tạ Văn Hùng, quê Hải Dương chia sẻ: "Em thi ĐH ở Hải Dương, sau đó lên thi CĐ ở Hà Nội. Bài thi cao đẳng của em tốt hơn nhưng giờ em không lo lắng nhiều. Giờ phải xếp lịch đi chơi cho thoải mái đầu óc".

"Môn Hoá tương đối khó, khó hơn so với Toán và Lý. Khả năng đỗ vào cao đẳng của em cao hơn đại học. Nhưng dù sao cũng thi xong rồi nên em sẽ không nghĩ đến chuyện thi cử nữa. Vì mấy ngày thi ở phòng trọ quá nóng, không ngày nào em ngủ được. Bây giờ chị gái em sẽ đưa đi chơi một vòng Hà Nội" - Khuất Thanh Hoá, quê Sơn Tây, Hà Nội cho biết.

Tâm lý khá thoải mái sau khi ra khỏi phòng thi, bạn Đinh Công Lâm, THPT Hoàng Văn Thụ, Hà Nội cho hay: "Sau khi làm bài xong thì em cũng đoán được điểm số của mình là bao nhiêu rồi, khả năng sẽ đỗ cao đẳng nhưng đại học thì em không chắc, vì bài thi vào trường ĐH Điện lực em làm chưa tốt lắm. Hết kỳ thi em sẽ đi tìm việc làm thêm hè, kiếm thêm tiền tiêu vặt và kinh nghiệm".

Nguyễn Xuân Hoàng, quê ở Nghệ An bộc bạch: "Môn Hoá em chỉ làm được 35%. Đề khó quá, chắc là em trượt rồi. Đằng nào cũng không khác được, em đang suy nghĩ chuyện ở lại chơi mấy ngày hay về quê luôn".

Hình ảnh thí sinh sau môn thi cuối cùng:

 De Hoa kho nhung si tu nhe nhom khi ket thuc ky thi CD hinh anh 2
Nhiều bạn cho biết cảm thấy rất mệt mỏi vì nắng nóng và hai kỳ thi ĐH, CĐ.
 De Hoa kho nhung si tu nhe nhom khi ket thuc ky thi CD hinh anh 3
 Thí sinh vui vẻ thông báo cho người thân rằng kỳ thi đã kết thúc.
 De Hoa kho nhung si tu nhe nhom khi ket thuc ky thi CD hinh anh 4
 Phụ huynh đón thí sinh về nghỉ ngơi.
 De Hoa kho nhung si tu nhe nhom khi ket thuc ky thi CD hinh anh 5

Mai Châm

Theo Infonet.vn

Mai Châm

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giáo dục