M

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành của tôi tới những đoàn phim từng bị tôi bỏ ngang, dù lời xin lỗi này đã quá muộn màng”, Bích Huyền, diễn viên xinh đẹp của "Vòng nguyệt quế", "Phóng viên thử việc" cho biết.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

“Tôi gửi lời xin lỗi chân thành của tôi tới những đoàn phim từng bị tôi bỏ ngang, dù lời xin lỗi này đã quá muộn màng”, Bích Huyền, diễn viên xinh đẹp của "Vòng nguyệt quế", "Phóng viên thử việc" cho biết.

>>Phía sau sự 'mất tích' của diễn viên Bích Huyền

Bích Huyền từng gây chú ý đặc biệt khi vào vai nữ nhà văn xinh đẹp, sắc sảo, có cuộc sống lãng mạn Đông Bích trong bộ phim truyền hình được coi là hiện tượng: Vòng nguyệt quế và tiếp tục được mời tham gia vào Nhà có nhiều cửa sổ (đạo diễn Vũ Hồng Sơn), Những trận cầu đen (đạo diễn Phi Tiến Sơn). Nhưng ngay khi đang thực hiện những tập đầu tiên của hai bộ phim truyền hình dài tập trên thì cô bỏ ngang, không một lời giải thích.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

Người đẹp Bích Huyền từng tạo được ấn tượng với vai nhà văn Đông Bích trong phim truyền hình "Vòng nguyệt quế"

Và cho tới nay, cùng với những mỹ từ mà cô nhận được khi ai đó nhắc tới vai diễn thành công của cô trong Vòng nguyệt quế như: người đẹp, nữ diễn viên xinh đẹp, nữ nhà văn quyến rũ… là những ác cảm, thiếu thiện chí về sự bỏ ngang trong công việc và sự thiếu thiện chí với báo giới: chảnh, thất thường, vô trách nhiệm, lẩn tránh… Tuy nhiên, Bích Huyền đã quyết định trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ.

Cô nhận lời làm diễn viên độc quyền của công ty Trần Gia và đóng vai chính trong bộ phim dài tập Phía cuối cầu vồng sẽ phát sóng vào giờ vàng: 9h tối kể từ 16/9. Và trong cuộc trò chuyện mới nhất với phóng viên, cô đã có lời xin lỗi chính thức dành cho các đoàn phim từng bị cô bỏ ngang, đồng thời xin lỗi các khán giả màn ảnh nhỏ đã dành tình cảm cho cô.

"Mất tăm" vì sóng gió gia đình

- Có nhiều nhận xét và lời đồn xung quanh việc Bích Huyền “lặn mất tăm” sau thành công của vai Đông Bích trong "Vòng nguyệt quế", đặc biệt là sự bỏ ngang, không một lời giải thích với các đoàn phim mà bạn đang tham gia, bạn có thể cho biết lý do sự “biến mất” đó?

- Huyền muốn gửi lời xin lỗi các đoàn phim mà Huyền đã bỏ ngang dù lời xin lỗi này đã muộn màng. Cách đây ba năm, khi Huyền mới 19 tuổi, có quá nhiều sóng gió đã ập tới và Huyền đành phải chọn việc tạm xa thế giới xung quanh để trấn tĩnh lại tinh thần cho mình.

- Những sóng gió đó phải chăng là từ thành công của vai diễn Đông Bích, một nữ nhà văn trẻ, xinh đẹp, có đời sống lãng mạn và phóng túng?

- Không, không phải từ vai diễn đó mà từ gia đình. Những chuyện mà Huyền không muốn nhắc tới nữa.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

- Lần trở lại với màn ảnh nhỏ này, Bích Huyền đã quyết tâm bắt tay vào làm chuyên nghiệp chưa hay đây cũng là một cuộc dạo chơi khi bình yên và “lỡ” có chuyện gì đó xảy ra sẽ lại chạy trốn?

- Huyền đã bị sức hút của màn ảnh lôi kéo và suốt hai năm tạm xa nó, Huyền vẫn bị màn ảnh kéo trở về và lần này, khi đã vượt qua được những sóng gió rồi, Huyền sẽ không bao giờ chạy trốn nữa.

- Không tiết lộ về những sóng gió nhưng bạn có thể cho biết suốt hai năm qua bạn ở đâu và vì sao lại từ chối nói về sự “biến mất” đó trong khi các đạo diễn thì đặt kỳ vọng vào một gương mặt mới và khán giả thì chờ đợi bạn xuất hiện trở lại?

- Hai năm đó Huyền đã vào Sài Gòn và dự định sẽ đi học thêm để du học, nhưng đó chỉ là dự định trong quá khứ thôi, còn bây giờ, Huyền đã trở lại, Huyền mong sẽ không làm khán giả và các bạn đồng nghiệp thất vọng. Sắp tới, có thể Huyền sẽ đi học để nâng cao thêm kỹ năng diễn xuất.

- Bạn từng cho biết bạn tham gia đóng phim từ năm 8 tuổi và tham gia rất nhiều phim, như vậy, dù chưa qua trường lớp nào nhưng kinh nghiệm diễn xuất của bạn có thể được coi là khá chuyên nghiệp rồi?

- Năm 8 tuổi thì Huyền tham gia bộ phim Chuyện đời thường, sau đó là một số phim nữa như: Thầy tôi, Quán nhỏ, Kỷ vật… Tuy nhiên, Huyền vẫn muốn có dịp được bồi dưỡng thêm về nghiệp vụ diễn xuất một cách bài bản.

Mong có một bờ vai để dựa vào khi bật khóc

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

Cô gửi lời xin lỗi tới các đoàn phim đã bị cô "bỏ ngang" và những khán giả ái mộ, mong muốn cô trở lại màn ảnh nhỏ

- Trước khi bén duyên và nổi tiếng với màn ảnh nhỏ, bạn đã từng học qua chuyên ngành gì?

- Huyền chưa học qua chuyên ngành gì, mới tốt nghiệp cấp ba thôi.

- Huyền có thể tiết lộ một chút về bản thân không? Xinh đẹp, sắc sảo và lãng mạn như Đông Bích hay sẽ ngây thơ, trong sáng như Lim trong "Phía cuối cầu vồng" sắp ra mắt?

- Đó, đó, Huyền là như thế đó, một chút của Đông Bích và một chút của Lim.

- Có nghĩa là xinh đẹp và rất lãng mạn mà còn trong sáng?

- (Bật cười) Huyền có sự cá tính của Đông Bích và sự trong sáng của Lim.

- Thêm một chút thất thường nữa chứ?

- Có chứ, một chút.

- Liệu ở tuổi 21 thì “tần xuất” sự thất thường là bao nhiêu nhịp một phút nhỉ?

- Chắc là ổn định hơn!

- Vượt qua được sóng gió rồi, Bích Huyền tự nhủ được điều gì?

- Tự tin hơn và sẽ đối đầu với bất kỳ sóng gió nào của cuộc đời, kể cả những điều đã qua đi mà còn trở lại.

Diễn viên Bích Huyền: 'Mất tăm' vì sóng gió gia đình

- Hình như Huyền đang yêu? Bạn có thể tiết lộ về bạn trai của mình?

- Ồ, chưa đâu, hiện tại Huyền chưa có ai. Nhưng Huyền mong là sẽ có một người hiểu và thông cảm với nghề diễn viên của Huyền và sẽ là bờ vài để dựa vào mỗi khi khóc.

- Trong phim "Phía cuối cầu vồng", bạn được tham gia với hai chàng trai khá “đỉnh” của showbiz Việt: Nam vương Tiến Đoàn và siêu mẫu Hoàng Anh, bạn cảm nhận gì về họ và họ có điều gì mà bạn tìm kiếm ở một người bạn trai?

- Trong phim, Huyền đóng cặp với Hoàng Anh. Anh ấy là người thông minh, cảm nhận vai diễn tốt. Mọi người trong đoàn cứ trêu: Hai đứa yêu nhau đi. Nhưng làm gì có chuyện đó được. Còn Nam vương Tiến Đoàn là người thân thiện, lịch lãm và hòa đồng. Anh ấy khiến Huyền ngạc nhiên với vai diễn đầu tiên này. Anh ấy thể hiện vai diễn rất tuyệt.

Theo VTC

Theo VTC

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh