M

Diễn viên 'Tân Hồng lâu mộng' thất tình 33 ngày

Trương Mặc - con trai của Trương Quốc Lập và nữ diễn viên trẻ Diêu Địch sẽ kể lại một chuyện tình ngổ ngáo trong bộ phim "Thất tình 33 ngày".

Diễn viên 'Tân Hồng lâu mộng' thất tình 33 ngày

Trương Mặc - con trai của Trương Quốc Lập và nữ diễn viên trẻ Diêu Địch sẽ kể lại một chuyện tình ngổ ngáo trong bộ phim "Thất tình 33 ngày".

>> Tình phụ tử cảm động của sao Hoa ngữ
>> Cha con Trương Quốc Lập 'đấu quyền anh' trên báo

Thất tình 33 ngày là tên một cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng của cây bút sinh năm 1987 Bảo Kình Kình, năm ngoái từng được dựng thành phim điện ảnh khá ăn khách với hai diễn viên Văn Chương và Bạch Bách Hà.

Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 1
 

Đầu tháng 8 này, tác phẩm văn học mạng này một lần nữa được chuyển thể sang màn ảnh nhỏ, do hai diễn viên trẻ Trương Mặc (con trai Trương Quốc Lập - diễn viên "chuyên trị" vai Khang Hy) và Diêu Địch (diễn viên đảm nhận vai Vương Hy Phụng trong Tân Hồng lâu mộng) đảm nhận vai chính.

Trong phim, Diêu Địch đóng vai Huỳnh Tiểu Tiên, 27 tuổi, một cô gái lạc quan, làm dịch vụ đám cưới. Hằng ngày chứng kiến hết cô gái này đến cô gái khác kết hôn, cô cũng ao ước sẽ có ngày đến lượt mình. Tiếc thay, mối tình 7 năm của cô đã không thể thành chánh quả sau khi phát hiện bạn trai ngoại tình.

Sau 33 ngày thất tình, Huỳnh Tiểu Tiên tìm được sự quân bình trong cuộc sống, trở lại với công việc. Tuy nhiên, mọi thứ không còn như trước, biết bao biến cố xảy ra khiến cô suýt gục ngã nếu như bên cạnh không có anh chàng đồng nghiệp Vương Nhất Dương. Đó là một thanh niên có vẻ bên ngoài "nửa trai nửa gái", miệng lưỡi như đàn bà. Nhiều người cứ đinh ninh Vương Nhất Dương là đồng tính nhưng thật ra, có một bí mật giấu đằng sau dáng vẻ đồng bóng đó.

Giới trẻ hiện nay đang có trào lưu "one day" như ngày 1 tháng 1, ngày 11 tháng 1, ngày 1 tháng 11 hay ngày 11 tháng 11. Thất tình 33 ngày là bộ phim đầu tiên lấy trào lưu này làm mốc thời gian kể chuyện.

Được chuẩn bị gần như cùng lúc với phiên bản điện ảnh, nhưng vì nhiều lý do mà mãi một năm sau, bộ phim truyền hình Thất tình 33 ngày mới chính thức ra phim trường. Phim có độ dài 33 tập, sẽ bấm máy vào đầu tháng 8 tới đây.

Bộ poster vui nhộn đầu tiên của phim Thất tình 33 ngày:
 

Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 2
Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 3
Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 4
Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 5
Dien vien 'Tan Hong lau mong' that tinh 33 ngay hinh anh 6

 ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn
 

 ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn
 

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh