M

Điều kỳ diệu trên điện thoại di động?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một phần mềm tìm kiếm nhạc trên điện thoại di động cho phép tìm kiếm các bài hát theo từ khóa, nghe nhạc và tải nhạc chất lượng cao đã xuất hiện.

Điều kỳ diệu trên điện thoại di động?

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một phần mềm tìm kiếm nhạc trên điện thoại di động cho phép tìm kiếm các bài hát theo từ khóa, nghe nhạc và tải nhạc chất lượng cao đã xuất hiện.

Không còn khái niệm tải nhạc bằng việc nhắn tin qua đầu số với chi phí cao, không còn là nhạc midi tí hon hay những đoạn nhạc bị cắt xén mà thay vào đó là nhạc Mp3 chất lượng cao đích thực (128kb trở lên) sẽ làm thỏa mãn đôi tai sành nhạc của các teen.

Tìm là… mê

Một vài năm trước đây, tìm kiếm nhạc trên máy tính và internet là một điều kỳ diệu. Nhưng nay, Socbay Mobile Search (S.M.S) của công ty Naiscorp đã mang đến điều ngạc nhiên mới cho những teen mê công nghệ: tìm kiếm, nghe và tải nhạc ngay trên điện thoại di động.

Bạn sẽ nổ tung nếu không được nghe Akira Phan hát ngay lập tức, chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa “Akira Phan”, S.M.S sẽ cho bạn danh sách những bài hát “đóng đinh” thương hiệu Akira Phan.

Còn nếu bạn nhất định phải “Mùa đông không lạnh”? Lại nhập “Mùa đông không lạnh” vào ô tìm kiếm, không dấu hay có dấu đều được. Trong tích tắc, việc của bạn là chỉ là nhấn phím lựa chọn, nhấp nháy cái tai và “Mùa đông không lạnh” một cách khoan khoái.

S.M.S có tốc độ tìm kiếm chóng mặt, danh sách nhạc được cập nhật tằng tằng. Diện tìm kiếm đặc biệt phong phú, teen muốn tìm theo tên bài hát, tên tác giả hay tên ca sỹ, thậm chí “chơi” nguyên cả album, S.M.S đều “chiều” tốt. Chưa kể, những teen nào có lơ mơ về món “mưu sờ zíc” mà đánh từ khóa tìm kiếm không chính xác, S.M.S thông minh cũng vẫn truy đích danh nhân vật cần phải tìm.

Nghe nhạc online xả láng

Lần đầu tiên, nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao trên di dộng trình làng tại Việt Nam. Giống như một Ipod trên điện thoại di động, e rằng không chỉ “dế cưng” của các teen đang phải đối mặt với nguy cơ bội thực bộ nhớ mà các teen cũng có cần tăng lực cho đôi tai nếu lỡ lạc vào thế giới Mp3 của S.M.S và lại muốn ra.

Không còn phải trả tiền đầu số như các dịch vụ trước đây, tải nhạc Mp3 chất lượng cao của S.M.S chỉ phải trả phí GPRS. Không cần phải cặm cụi nhắn tin với cấu trúc lằng nhằng, không sợ nhầm mã số bài hát, lại không lo mất… xiền, chỉ cần tìm kiếm, nghe và thử nhấn phím download với S.M.S, teen đã có ngay bản nhạc ưa thích.

S.M.S chiếm một phần rất nhỏ trong bộ nhớ điện thoại với dung lượng chỉ 200kb, thích nghi với nhiều dòng máy hỗ trợ GPRS, và có nhiều tính năng thông minh khác: tra cứu từ điển, tìm kiếm thông tin rao vặt, địa điểm, tìm và tải hình ảnh, tra cứu thông tin, kết quả xổ số, bóng đá, chứng khoán… Để sử dụng S.M.S, teen có thể download trực tiếp tại: http://m.socbay.com/download/nais, hoặc nhắn tin theo cú pháp: “MS” gửi đến 6065 (chỉ 500 vnđ/tin).

Minh Hằng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Ẩm thực & Du lịch