M

Dùng K59 bắn lại cảnh sát

Bị truy đuổi, Hà chạy lên tầng thượng của ngôi nhà định tẩu thoát. Khi cảnh sát đuổi theo vây bắt, đối tượng này đã rút súng bắn lại tới tấp.

Dùng K59 bắn lại cảnh sát

Bị truy đuổi, Hà chạy lên tầng thượng của ngôi nhà định tẩu thoát. Khi cảnh sát đuổi theo vây bắt, đối tượng này đã rút súng bắn lại tới tấp.

Sáng ngày 20/10, Công an phường Bồ Đề, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã thực hiện chuyên án bắt một đối tượng phạm tội nguy hiểm.

Dùng K59 bắn lại cảnh sát

Khẩu súng Hà sử dụng.

Quá trình trinh sát, công an phường Bồ Đề phát hiện một đối tượng sử dụng chứng minh thư giả, biển số xe ô tô giả thuê nhà ở phố Hoàng Như Tiếp trên địa bàn phường. Bí mật xác minh, danh tính người thuê nhà được xác định là Bùi Thanh Hà (SN 1974, ở quận Ngô Quyền, Hải Phòng), đang bị Công an Thành phố Bắc Ninh truy nã về tội bắt giữ người trái pháp luật. Công an quận Long Biên còn nghi ngờ Hà có liên quan đến việc buôn bán ma túy.

Kết quả trinh sát cho thấy, ngoài Mạnh Hà còn có 3 đối tượng khác tham gia mua bán trái phép chất ma túy.

Ngày 20/10, khi phát hiện bị lực lượng công an vây bắt, Hà đã khóa trái cửa, chốt trong rồi cố thủ trong nhà. Không thuyết phục được đối tượng ngoan cố, cảnh sát đã cùng chủ nhà buộc phải phá cửa. Ở bên trong, Hà đã trèo lên tum tầng 3, leo sang nhà bên cạnh để chạy trốn.

Phát hiện Hà bỏ chạy, cảnh sát đã nhanh chóng đuổi theo, truy bắt. Lúc đó Hà đã dùng súng K59 bắn lại lực lượng cảnh sát và dân phòng. Vừa chạy trốn hắn vừa tiếp tục nhả đạn về phía lực lượng đuổi bắt.

Bị truy đuổi gắt gao, Hà đã vứt súng và cố chạy tiếp khoảng 100m thì bị tóm gọn.

Khám người Hà, công an thu được 1 viên đạn K59 cùng 900 USD, hơn 50 triệu đồng và 2 sim điện thoại. Tại hiện trường, công an thu được 1 khẩu súng K59, 2 viên đạn K59 và vỏ đạn.

Khám chỗ ở của Hà, công an thu được tài mà, ma túy tổng hợp, 3 tẩu để sử dụng ma túy, 2 camera được Hà lắp đặt để quan sát quanh nhà, 1 bộ máy vi tính, 1 xe ô tô và 2 biển kiểm soát ô tô.

Theo kết quả điều tra bước đầu, Hà đã có hành vi tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và giết người. Vụ việc đang được tích cực làm rõ.

nhật mai

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo BĐVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật