M

Đường dây mại dâm người mẫu diễn viên giá 1.500 USD

Các cô gái chân dài, hoạt động nghệ thuật, thậm chí từng tham gia thi hoa hậu gia nhập đường dây mại dâm của Kiên với giá từ 200 USD đến 1.500USD.

Đường dây mại dâm người mẫu diễn viên giá 1.500 USD

Các cô gái chân dài, hoạt động nghệ thuật, thậm chí từng tham gia thi hoa hậu gia nhập đường dây mại dâm của Kiên với giá từ 200 USD đến 1.500USD.

Ngày 25/5, Cục C45 đã bắt Đỗ Trung Kiên (tức Kiên pede, SN 1986) ở Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Duong day mai dam nguoi mau dien vien gia 1.500 USD hinh anh 1

H. tại cơ quan điều tra.

Lúc 17h30 ngày 24/5, tổ công tác Cục C45 với Phòng PC45, Công an Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính hai địa điểm khách sạn ở phố Sơn Tây, Hà Nội, phát hiện và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm ở trong hai phòng nghỉ.

Cùng lúc đó, tại khách sạn M&M ở phố Bùi Thị Xuân, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM có một đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm.

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai Đỗ Trung Kiên có hành vi môi giới mại dâm cho khách mua dâm và gái bán dâm ở hai khách sạn tại Hà Nội và TP.HCM.

Kiên khai nhận đã thực hiện việc môi giới mại dâm từ năm 2009 tới nay. Mỗi lần môi giới, tú ông này được hưởng lợi 30% tiền gái bám dâm được nhận.

Duong day mai dam nguoi mau dien vien gia 1.500 USD hinh anh 2

 Trùm môi giới Kiên pede.

Kiên là người không nghề nghiệp, thuê nhà ở quận Ba Đình. Hằng ngày, đối tượng thường lang thang tại các quán cà phê, ban đêm thường lui tới các vũ trường nổi tiếng ở TP Hà Nội và TP.HCM chơi bời. Ngoài ra, Kiên thường xuyên tới các câu lạc bộ, bar lớn để tiếp cận với các đối tượng có nhiều tiền, ăn chơi, các đại gia trong lĩnh vực kinh tế, xây dựng nhằm tiếp thị, cung cấp gái mại dâm.

Gái mại dâm được Kiên tuyển lựa chủ yếu là sinh viên, người mẫu, diễn viên điện ảnh, thậm chí có cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và từng giam gia thi hoa hậu tại Hà Nội và TP.HCM. Đường dây “nhân viên” của Kiên có vài chục người.

Sau khi có mối quan hệ và tạo được niềm tin với khách mua dâm, Kiên mới cho số điện thoại và mật khẩu để liên lạc. Khi có nhu cầu khách sẽ gọi. Tùy vào nhu cầu “hàng cao cấp hay bình dân” mà Kiên thông báo giá. Thỏa thuận được giá, Kiên sẽ hẹn địa điểm và điều gái đến. Nơi Kiên chọn là các khách sạn hạng sang ở Hà Nội và TP. HCM.

Duong day mai dam nguoi mau dien vien gia 1.500 USD hinh anh 3

Người mẫu - diễn viên H.

Giá mà Kiên thông báo thường là từ 4- 6 triệu đồng/ lượt, từ 400- 600 USD/đêm, nếu đi nghỉ theo các tour du lịch thì giá từ 1.000- 1.500 USD. Số tiền này sẽ được thanh toán cho gái bán dâm, Kiên nhận 20- 30 % tiền môi giới, có thể nhận trực tiếp hoặc qua tài khoản.

Cảnh sát đang tiếp tục mở rộng. Đây là đường dây tổ chức mại dâm có quy mô lớn, đối tượng hoạt động trên diện rộng, có liên quan đến nhiều đối tượng ở nhiều địa phương, hoạt động trong thời gian dài, số lượng tiền thu được cho hoạt động mại dâm là rất lớn.

Một trong số hai cô gái bán dâm bị tạm giữ là diễn viên, kiêm người mẫu ảnh Hà Thị H.(SN 1989), quê Thái  Bình, làm ở TP.HCM, cô còn lại là Trần Hồng Trang (SN 1988).  H. là cô gái có hoàn cảnh gia đình éo le đã bị lôi kéo vào đường dây bán dâm. Ngồi trong trụ sở cảnh sát, H. ủ rũ, cúi gục mặt xuống bàn.

Nhật Mai

Theo Infonet

Nhật Mai

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật