M

Dương Yến Ngọc: 'Tôi bị bạn bè trục lợi tiền bạc'

Á hậu Phụ nữ Việt Nam chính thức lên tiếng về thông tin quỵt nợ. Cô khẳng định mình đã bị người quen và cả bạn bè trục lợi qua sự cố lần này.

Dương Yến Ngọc: 'Tôi bị bạn bè trục lợi tiền bạc'

Á hậu Phụ nữ Việt Nam chính thức lên tiếng về thông tin quỵt nợ. Cô khẳng định mình đã bị người quen và cả bạn bè trục lợi qua sự cố lần này.

>> Dương Yến Ngọc gửi tâm thư phân trần chuyện quỵt nợ
>> Người mẫu Dương Yến Ngọc bị tố quỵt nợ

Duong Yen Ngoc: 'Toi bi ban be truc loi tien bac' hinh anh 1

Phủ nhận về món nợ 125 triệu đồng

Dương Yến Ngọc cho biết vì sức khỏe không tốt nên cô không tổ chức họp báo để chia sẻ thông tin về vụ bị người khác tố "quỵt nợ". Tuy nhiên, cô đã gửi đến tòa soạn những lời trần tình rất cặn kẽ.

Theo đó, người mẫu, á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 và giám đốc công ty truyền thông Life Media gửi lời xin lỗi tới báo giới cũng như người hâm mộ. Cô nói: "Tự đáy lòng mình, tôi cảm thấy một người nghệ sỹ khiến dư luận xôn xao về những chuyện đời tư là việc rất đáng tiếc. Tôi thực sự chỉ muốn được xuất hiện cùng những công việc mình làm, thay vì những câu chuyện ồn ào không đáng có trong thời gian vừa qua".

Dương Yến Ngọc cho biết cô viết bức thư này mong được sự sẻ chia từ phía các phóng viên, để dư luận đa chiều hơn và những người nghệ sỹ được nói thẳng thắn và nghiêm túc những vấn đề của cá nhân mình hơn. Cô nhấn mạnh đây sẽ là lần duy nhất cô lên tiếng về vấn đề này.

Giải thích về món nợ hơn trăm triệu đồng, Yến Ngọc viết rất cụ thể: "Ngày 10/7/2010 tôi có đồng ý bán xe Captiva cho anh Bùi Thanh Lâm với số tiền là 300 triệu, đặt cọc 125  triệu. Nhưng sau đó tôi thấy chiếc xe cần thiết cho việc đi lại và làm việc với các đối tác làm ăn nên không bán nữa. Tôi gọi anh Lâm lên nhận lại tiền. Lúc lên nhận, anh Lâm nói vì bị móc mất bóp nên giấy bán xe đã mất rồi, anh có viết cho tôi một giấy biên nhận đã nhận đủ tiền. Bẵng đi một thời gian 2 năm, anh Lâm quay lại gặp tôi đòi tiền. Tôi bất ngờ choáng váng và tôi lục tìm tờ biên nhận anh Lâm viết thì đã mất. Lúc đó, cuộc sống riêng của tôi có nhiều đảo lộn. Tôi đã đánh mất rất nhiều thứ chứ không chỉ riêng tờ giấy biên nhận đó. Điều đáng buồn nhất là anh Lâm liên tục gây sức ép để đòi tiền tôi, sự việc được mang ra công an giải quyết. Tôi đã trình bày sự việc và đứng trên quan điểm của mình, tôi sẽ không trả số tiền này, công an trả hồ sơ lại cho anh Lâm và không giải quyết việc này.

Sau đó anh Lâm biết tôi là người nổi tiếng nên liên tục gây sức ép cho tôi và dọa sẽ mang sự việc này lên báo. Vì sự bình yên và danh dự của tôi, tôi và anh Lâm đã thỏa thuận sẽ trả 100 triệu đồng, bắt đầu từ tháng 6/2012, mỗi tháng trả 10 triệu đồng. Nhưng sau đó anh Lâm lại đổi ý không chịu cho tôi trả mỗi tháng mà muốn tôi trả một lúc hết 100 triệu".

Rút kinh nghiệm "phải chọn bạn mà chơi"

Dương Yến Ngọc cũng cho biết khi nhận được điện thoại của một phóng viên báo điện tử hỏi về vấn đề này, cô đã đồng ý gặp với điều kiện phải có anh Lâm. Buổi gặp mặt diễn ra tại quán café Hồ Con Rùa. Trong buổi gặp mặt, cô đã đối chất với cả anh Lâm và phóng viên, và nếu việc này bị đăng lên báo, cô có quyền từ chối viêc trả tiền cho anh Lâm lần thứ hai. Cô kể lại: "Tôi nói số tiền này dùng để mua danh dự của tôi. Nếu tôi là người bình thường, không sợ mang tiếng gây scandal để nổi tiếng trong showbiz, thì tuyệt đối sẽ không có chuyện trả số tiền này nữa, vì như vậy nghĩa là tôi đã phải trả tới hai lần".

Duong Yen Ngoc: 'Toi bi ban be truc loi tien bac' hinh anh 2
Cô đã từng chia sẻ chuyện này trên trang cá nhân

Á hậu cho biết sau khi đi về, phóng viên kia đã có nhắn tin lại cho cô nói rằng “Sẽ không theo đuổi vụ này nữa, em yên tâm nhé”. Hiện cô vẫn còn lưu tin nhắn này. Nhưng đến ngày 30/5 thì sự việc này được đăng lên báo. Dương Yến Ngọc cho biết mình rất bất ngờ và ngạc nhiên về cách ứng xử của phóng viên này: "Bản thân tôi đã quen anh ấy mấy năm nay rồi, những lúc anh ấy gặp khó khăn tôi cũng giúp đỡ về tiền bạc. Nhưng cái mà cuối cùng tôi nhận được là gì, một sự tổn thương sâu sắc. Tôi đã rút ra một bài học lớn từ việc này, chúng ta nên chọn bạn mà chơi!".

Duong Yen Ngoc: 'Toi bi ban be truc loi tien bac' hinh anh 3
 

"Nếu không thương tôi, hãy thương lấy bọn trẻ"

Cuối cùng, người đẹp trút bầu tâm sự: "Mẹ tôi nói, tôi cố nhịn và chịu đựng để cho qua chuyện, nhưng tôi không muốn như vậy nữa. Vì tôi càng chịu đựng người ta càng xúc phạm đến tôi một cách nặng nề. Qua việc này, tôi cũng muốn nói, những ai chưa từng gặp tôi, nói chuyện với tôi, nếu không yêu thương tôi thì đừng nói xấu tôi. Ai cũng có lúc gặp khó khăn, hoạn nạn, chỉ có người trong cuộc mới hiểu, vậy thì tôi mong đừng lấy cái đó để làm trò đùa và xúc phạm người khác".

"Danh dự ai cũng có, tôi đang cố gắng sống tốt từng ngày để làm tấm gương cho con gái tôi, vậy thì nếu không thương tôi thì hãy thương những đứa trẻ, nếu tôi gục ngã một lần nữa thì tôi không thể đứng dậy được nữa để lo cho con. Tôi đã từng phải điều trị chứng trầm cảm suốt 6 tháng trời, biết bao nhiêu tin đồn bủa vây tôi thời điểm đó, nếu ai đã từng giống như tôi sẽ hiểu để vượt qua được nó, tôi đã phải nghị lực và kiên cường như thế nào… Từ hai bàn tay trắng để làm lại từ đầu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, điều đó chứng tỏ tôi không phải là người đơn giản để người ta khuất phục mình và muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói".

"Và ngày hôm nay, khi mọi chuyện đã bị đào xới và danh dự của tôi bị xúc phạm nặng nề, tôi thấy không có lý do gì lại tiếp tục trả số tiền này lần thứ hai nữa, vì lời hứa và sự tôn trọng đã bị mất đi. Kể từ lúc này, nếu tôi gặp chuyện gì ảnh hưởng đến tính mạng và danh dự của tôi một lần nữa, tôi sẽ khởi kiện và báo công an".

Khải Thiên

Theo Infonet.vn

Khải Thiên

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang