M

Fan của Châu Kiệt Luân chọc giận La Chí Tường

Nổi giận vì bị trêu chọc, chàng ca sĩ điển trai đã không giữ được bình tĩnh và lớn tiếng gây gổ ngay giữa chốn đông người.

Fan của Châu Kiệt Luân chọc giận La Chí Tường

Nổi giận vì bị trêu chọc, chàng ca sĩ điển trai đã không giữ được bình tĩnh và lớn tiếng gây gổ ngay giữa chốn đông người.

>> La Chí Tường thường xuyên mặc đồ phụ nữ
>> Xôn xao La Chí Tường hở mông, quấn quít bên mỹ nữ

Fan cua Chau Kiet Luan choc gian La Chi Tuong hinh anh 1
Fan cua Chau Kiet Luan choc gian La Chi Tuong hinh anh 2

La Chí Tường nổi giận ở sân bay.

Sự cố của La Chí Tường xảy ra ở sân bay Thượng Hải. Khi ngôi sao xứ Đài vừa ra khỏi cửa an ninh, một nhóm 3, 4 người đàn ông làm điệu bộ tái diễn cảnh La Chí Tường hôn mẹ trong liveshow trước đó, gọi vang tên và giơ "ngón tay thối" về phía anh. Bất chấp ở giữa sân bay đông người, La Chí Tường tức giận, hét lên: "Lại đây, chúng mày chỉ cái gì?".

Hành động nóng nảy của Chí Tường đã bi ghi lại, phát tán trên Internet và ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng với La Chí Tường và cho rằng, anh nên học cách kiềm chế tốt hơn.

Trước sự ồn ào của công chúng, phía La Chí Tường đã phải lên tiếng. Người quản lý của chàng ca sĩ điển trai khẳng định clip đã bị cắt gọt với mục đích xấu. Đoạn video này không cho người xem thấy toàn bộ sự việc và thậm chí là cả lời xin lỗi của những anh chàng kia với Chí Tường.

Bản thân chàng nghệ sĩ Đài Loan cũng viết trên blog: "Làm ơn, có nói gì thì hãy nói tôi. Đừng lăng mạ mẹ tôi. Các bạn hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của tôi". La Chí Tường bày tỏ sự hy vọng mọi người sớm bỏ qua chuyện này.

Những anh chàng chọc giận La Chí Tường được cho là fan của Châu Kiệt Luân - người cũng có mặt ở sân bay ngày hôm đó. Tuy nhiên, sự cố này không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 ngôi sao xứ Đài. Ra khỏi sân bay, La Chí Tường và Châu Kiệt Luân cùng đi chung một chuyến xe.

Fan cua Chau Kiet Luan choc gian La Chi Tuong hinh anh 3

La Chí Tường.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc