M

Gái bán hoa 12 tuổi mang bầu đã nhớ nhầm tuổi của mình

Khi bị tạm giữ, cô bé 14 tuổi khai những dòng nguệch ngoạc, đầy lỗi chính tả về việc mình đã đi bán dâm nửa năm, mỗi lần được 200 nghìn đồng. Khi đó, cô nhận mình mới 12 tuổi.

Gái bán hoa 12 tuổi mang bầu đã nhớ nhầm tuổi của mình

Khi bị tạm giữ, cô bé 14 tuổi khai những dòng nguệch ngoạc, đầy lỗi chính tả về việc mình đã đi bán dâm nửa năm, mỗi lần được 200 nghìn đồng. Khi đó, cô nhận mình mới 12 tuổi.

>> Phát hiện gái bán hoa 12 tuổi đang mang thai ở Hà Nội

Cách đây 1 tuần, khi làm nhiệm vụ, Công an phường Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phát hiện nhiều phụ nữ đứng trên phố có biểu hiện nghi vấn bán dâm. Công an đã mời 6 cô gái thường xuyên đứng ở phố Trần Khánh Dư về trụ sở làm việc. Qua xét nghiệm nhanh, cảnh sát phát hiện trong 6 người thì có 3 cô gái đang có bầu. Người trẻ nhất trong số này là Lê Thị P. ở phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.

Khi mới bị đưa về trụ sở cảnh sát, P. khai năm nay 12 tuổi và có thâm niên bỏ nhà đi lang thang đã lâu. Từ tháng 10/2011 đến nay, P. thường đứng ở đường Trần Khánh Dư và một số vườn hoa khác để bắt khách mua dâm. Mỗi tối P. “mời” được 1- 2 khách với số tiềm kiếm được 200 nghìn đồng một lượt. Khi được hỏi việc có biết mình mang thai không thì cô bé này nói không biết vì khi bán dâm khách thường không sử dụng biện pháp phòng tránh.

Xác nhận về “công dân” Lê Thị P. ở phường mình, trung tá Nguyễn Tất Dậu, trưởng công an phường Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây cho biết P. năm nay đã bước sang tuổi 14 chứ không phải ở tuổi 12.

Khi mời P về trụ sở làm việc và làm rõ việc cô bé đi bán dâm, công an phường Bạch Đằng đã cố liên lạc với gia đình P. nhưng không ai tới trụ sở làm việc, bảo lãnh cho cô cả. Công an phường sau đó đã để cô gái ra về vì P. đang mang thai tháng thứ 3.

Chính quyền địa phương nơi P. sinh sống cho hay, bố mẹ cô bé lấy nhau nhưng không có đăng kí kết hôn. Bố của P. bị nghiện ma túy. Người đàn ông này không có khả năng làm chủ gia đình khi liên tục phải ra tù, vào tội. Năm 2010 anh ta ra tù thì một năm sau bố của P. lại vào tù thêm một lần nữa vì có liên quan đến án ma túy. Từ năm 2011, mấy mẹ con P. bỏ đi lang thang.

Gai ban hoa 12 tuoi mang bau da nho nham tuoi cua minh hinh anh 1
Ngó vào bên trong căn phòng chừng 10m2 của P., đồ vứt ngổn ngang và không có vật dụng gì đáng giá.

Ba mẹ con P. ở trong một căn phòng do người dân khu phố góp tiền dựng lên tạm ngay đằng sau khu nhà vệ sinh công cộng ở phố Phan Chu Trinh. Khi tìm đến phòng trọ này, người dân ở đây cho biết, P. lâu nay sống một mình, mẹ của cô bé đi đâu không ai rõ.

“P. bị khèo tay, không xinh nhưng khá giỏi giang, lễ phép. Nó từng sống ở Trung Quốc nên nói tiếng Trung như gió. Dạo này mẹ nó đi lâu ngày không về nên không ai biết mẹ và em con P. đi đâu. Gần đây, P. thỉnh thoảng kéo bạn trai và bạn gái khác về ở cùng xong lại đi miết. Chẳng mấy khi phòng đó mở cửa nên không ai hỏi gì nhiều về họ” – người phụ nữ tóc đã điểm bạc sống gần nhà của P. cho hay.

Khi mới sống ở khu này, hoàn cảnh éo le nên người dân ở khu phố giúp đỡ gia đình P. nhiều. Nhưng bố P. nghiện nên những vật dụng như ti vi, tủ lạnh, xe máy trong nhà đều không cánh mà bay cả.

Hoàn cảnh éo le, không được đi học, tay thì mang tật, giờ đây lại đang có bầu. Cô bé 14 tuổi này cần được giúp đỡ nhưng mỗi khi tìm đến khu trọ, chẳng mấy khi gặp được P.

Nhật mai

Theo Infonet

Nhật mai

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật