M

Gái gọi của Rooney khen Balotelli về khoản giường chiếu

Theo thước đo của Jenny Thompson, "Ngựa chứng" Man City hơn đứt anh chàng Wayne Rooney về khoản tình dục.

Gái gọi của Rooney khen Balotelli về khoản giường chiếu

Theo thước đo của Jenny Thompson, "Ngựa chứng" Man City hơn đứt anh chàng Wayne Rooney về khoản tình dục.

>> Những kiểu tóc chẳng giống ai của 'ngựa chứng' Balotelli
>> Khi 'sao' bóng đá phì phèo điếu thuốc
>> Balotelli yêu chiều động vật

Cách đây không lâu, chân sút 21 tuổi đã công khai thừa nhận mình từng có thời gian qua lại với gái gọi Thompson. Nhưng thông tin chỉ dừng đến đây, tuyệt nhiên không tiết lộ về thời gian qua lại hay lần đầu gặp nhau.

Gai goi cua Rooney khen Balotelli ve khoan giuong chieu hinh anh 1
Jenny khen nức nở Balotelli

Là một cô gái biết nắm bắt cơ hội, Jenny đăng đàn bổ sung chi tiết chuyến phiêu lưu tình ái với Mario Balotelli. Chân dài 23 tuổi cho biết cả hai gặp nhau khoảng 5 lần trong vòng 6 tuần kể từ lần đầu gặp nhau hôm 19/2.

"Ngựa chứng" Man City bắt đầu cưa cẩm đối tác bằng cách rủ Jenny và một người bạn đến dự sinh nhật 19 tuổi của em trai tại nhà hàng Ấn Độ. Một lúc sau, Jenny đứng dậy đi vệ sinh và Mario đã đuổi theo. "Chúng tôi đã có một nụ hôn ngọt ngào ở đây. Sau đó, anh ấy mời tôi về biệt thự ở Cheshire để tiếp tục dự tiệc cùng bạn bè".

Gai goi cua Rooney khen Balotelli ve khoan giuong chieu hinh anh 2

Balotelli hiện đang hạnh phúc với Raffaella Fico

"Cả hai ở trong khu hồ bơi với chai rượu sâm panh. Mario bắt đầu hỏi tôi về việc quan hệ ba người với Wayne Rooney và dường như anh ấy bị thu hút bởi câu chuyện này. Và tất nhiên, lần đó chúng tôi đã lên giường với nhau, đến khoảng 5 giờ sáng anh ấy phải đi tập luyện với Man City", Jenny thuật lại với The Sun.

Mặc dù chỉ một thời gian ngắn qua lại, song Jenny hết lời khen ngợi Balotelli: "Anh ấy là một người thông minh, hài hước. Một quý ông thực sự và có một nụ hôn rất tuyệt vời. Có thể về bóng đá anh ấy thua Wayne Rooney, nhưng nói đến những chuyện ngoài sân cỏ, Mario ăn đứt".

Chân dài 23 tuổi tuyên bố từng làm tình với 100 đàn ông và Mario Balotelli nằm trong top 10 những người cô yêu thích nhất.

Gai goi cua Rooney khen Balotelli ve khoan giuong chieu hinh anh 3

Holly Henderson

Gái gọi Rooney không quên nói rằng, lúc đầu cũng muốn giữ bí mật câu chuyện này, nhưng sau đó quyết định nói ra khi luật sư của Mario cáo buộc cô nàng gửi thư tống tiền để im lặng.

Ngoài Jenny Thompson, nữ diễn viên phim cấp 3 - Holly Henderson từng cáo buộc "Siêu Mario" từng gạ gẫm cô quan hệ ở nơi công cộng.

Thu Trang

Theo Infonet.vn

 

Thu Trang

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Bê bối tình ái của các ngôi sao