M

Genius HS-05A bình dân mà hay

Tuy có vẻ bề ngoài rất đổi bình dân với chất liệu nhựa tổng hợp, thế nhưng những gì mà tai nghe GHP-05A của Genius đã thể hiện thì không hề bình dân chút nào.

Genius HS-05A bình dân mà hay

Tuy có vẻ bề ngoài rất đổi bình dân với chất liệu nhựa tổng hợp, thế nhưng những gì mà tai nghe GHP-05A của Genius đã thể hiện thì không hề bình dân chút nào.

Genius HS-05A bình dân mà hay

Vốn nổi tiếng với các dòng sản phẩm bình dân, mới đây, hãng Genius lại tiếp tục mang đến cho người dùng Việt Nam thêm một chiếc tai nghe có giá cả rất cạnh tranh nhưng chất lượng lại chẳng hề kém những sản phẩm tầm trung của các hãng sản xuất nổi tiếng khác như Logitech, Creative, Sony,...

Cái vẻ bình dân của HS-05A thể hiện rất rõ ngay từ kiểu dáng thiết kế bên ngoài cùng chất liệu làm nên sản phẩm. HS-05A thuộc dòng tai nghe đội đầu với hai chụp tai lớn bao kín cả vành tai cũng gọng đeo rộng bản. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cùng các chất liệu giả da bao bọc xung quanh gọng đeo cũng như hai chụm tai. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn có được những thiết kế rất đáng giá như micro được thiết kế dạng xoay tròn giúp người dùng dễ dàng thiết lập vị trí phù hợp để thu rõ giọng nói của mình nhất, dây tín hiệu thiết kế dạng xoắn lò xo nên dễ dàng thu gọn lại cũng như được trang bị thêm đầu chuyển đổi từ jack cắm 3,5 mm sang 5,5 mm để có thể sử dụng được trên những thiết bị giải trí gia đình.

 

So với kiểu dáng bình dân bên ngoài, tai nghe HS-05A lại có khả năng thể hiện âm thanh cực tốt. Được sản xuất theo công nghệ âm thanh vòm Dynamic cũng như hệ thống âm thanh Stereo 2.1, tai nghe HS-05A đã thể hiện rất các bạn nhạc trữ tình với ca từ mộc mạc hay những bản nhạc rock đầy sôi động với âm bass chắc khỏe. Không chỉ thể hiện tốt trong thế giới âm nhạc, tai nghe của Genius này còn thể hiện tốt trong thế giới game. Người dùng có thể cảm nhận được sức tàn phá của bom đạn, uy lực của khẩu Shotgun qua tiếng súng bắn được thể hiện rất đanh và chắc; cũng như thể hiện rất sống động sự khóc liệt của chiến tranh qua tiếng la xào xạc trong khoảng không gian tĩnh lặng, tiếng dội bom ầm ầm ở một địa điểm cách đó không xa.

Tài trợ sản phẩm:

Công ty TNHH Truyền Thông Ý Tưởng - Image Media.
ĐC: 163/25/36 Tô Hiến Thành,P.13,Q.10
ĐT: 84-8-2103399
Website: www.techware.com.vn

Tuy thể hiện âm thanh hay cùng giá thành rất cạnh tranh, thế nhưng tai nghe HS-05A cũng còn một vài thiếu sót khó tránh khỏi. Trước hết là ở hai chụm tai, để giảm thiểu độ tạm âm từ bên ngoài cũng tạo không gian kín để thể hiện âm thanh tốt, hãng đã thiết kế hai chụp tai khá lớn bao trùm cả vành tai và rất kín gần như là cách li với không gian bên ngoài, chính điều này đã khiến cho không khí từ bên ngoài không thể lọt vào bên trong để làm mát cho tai nên người dùng sẽ có cảm giác hầm tai khi sử dụng lâu. Kế đến là lớp đệm ở gọng đeo lại rất mỏng trong khi gọng đeo thì khá cứng nên mang đến cảm giác ê đầu.

Suy cho cùng, với chất lượng âm thanh tốt, hai thiếu sót trên của tai nghe HS-05A vẫn không là vấn đền quan trọng nếu bạn đang muốn tìm mua một tai nghe có giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Hay:

- Chất lượng âm thanh tốt.

- Thiết kế dây tín hiệu dạng xoắn lò xo rất tiện dụng

Dở:

- Chụm tai bao kín tai nên rất hầm khi sử dụng lâu.

Xuân Tùng

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ