M

Giả Tịnh Văn bị gia đình chồng cũ lên án

Trong 6 lỗi lầm được gán cho nữ diễn viên Đài Loan, gia đình chồng cũ kết tội cô đã có thời gian phim giả tình thật với bạn diễn Hoàng Lỗi.

Giả Tịnh Văn bị gia đình chồng cũ lên án 

Trong 6 lỗi lầm được gán cho nữ diễn viên Đài Loan, gia đình chồng cũ kết tội cô đã có thời gian phim giả tình thật với bạn diễn Hoàng Lỗi.

>> Giả Tịnh Văn đã có bồ mới?
>> Giả Tịnh Văn khóc suốt bốn tháng sau hôn nhân đổ vỡ

 

 Giả Tịnh Văn bên chồng cũ Tôn Chí Hào

Ngày hôm qua 8/4, ông Lưu Chính Trung - chú của chồng cũ Giả Tịnh Văn - đã liệt kê ra 6 tội lớn của cô cháu chồng đã phạm phải trong thời gian chung sống cùng Tôn Chí Hào. Ông cho biết khi Giả Tịnh Văn đang có bầu, cô vẫn nhận lời hợp tác với Hoàng Lỗi trong bộ phim Tiếng hát lúc nửa đêm bất chấp sự phản đối của bố mẹ chồng. Thậm chí họ đã phải bỏ ra một khoản tiền tương đương với cát sê đóng phim là 500 vạn tệ (khoảng 150 ngàn đô) để Giả Tịnh Văn bỏ vai diễn đó. Bắt đầu từ tháng 1/2005, Tôn Chí Hào hàng tháng còn đưa cho mẹ vợ 10 vạn tệ (hơn 3.000 đô), tổng cộng số tiền gia đình Giả Tịnh Văn đã cầm là khoảng 670 vạn tệ (hơn 200 ngàn đô).

Năm 2006, trong khi đóng bộ phim Khi buồn hãy khóc tại Nam Kinh, Hoàng Lỗi và Giả Tịnh Văn có tin đồn phim giả tình thật nhưng cả hai đều phủ nhận thông tin này. Ông Lưu Chính Trung tiết lộ: "Tịnh Văn khi quay phim ở Nam Kinh đã có chuyện "chim chuột" cùng bạn diễn. Tháng 8 năm đó, Tịnh Văn đã đến Thượng Hải, trói bà bảo mẫu lại và đem con gái về Đài Loan. Chí Hào và Tịnh Văn cãi nhau suốt ngày. Có lần hai người cãi nhau, Chí Hào còn đẩy mẹ vợ khi bà ra khuyên bảo. Về sau Tịnh Văn còn viết cam kết không công khai những giấy tờ khi mẹ cô nằm viện trị vết thương".

Giả Tịnh Văn cho biết lúc này cô chỉ mong sớm gặp lại con gái

Phản bác lại những cáo buộc này, Giả Tịnh Văn cho biết: “Lúc này tôi chỉ muốn được gặp con gái mình. Tôi quá mệt mỏi rồi, không muốn nói gì thêm nữa”. Người quản lý của Hoàng Lỗi cũng lên tiếng về chuyện phim giả tình thật mà gia đình chồng cũ Giả Tịnh Văn đã gán cho anh: "Anh ấy chẳng có gì phải biện mình vì thật sự là không có chuyện gì xảy ra cả".

Vân Nga My

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh