M

Giả Tịnh Văn phủ nhận yêu người đồng tính

Giới tính của nàng Triệu Mẫn xinh đẹp trong "Ỷ thiên đồ long ký" (2003) một lần nữa trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Giả Tịnh Văn phủ nhận yêu người đồng tính

Giới tính của nàng Triệu Mẫn xinh đẹp trong "Ỷ thiên đồ long ký" (2003) một lần nữa trở thành đề tài thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

>> Giả Tịnh Văn là người đồng tính
>> Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ bị bạo hành nặng nề

Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 1

 Giả Tịnh Văn thường xuyên bị bắt gặp đi cùng Khổng Thanh Bình.

Năm 2009, giới tính của Giả Tịnh Văn từng được chồng cũ - Tôn Chí Hạo - liệt kê trong đơn ly hôn là một trong những nguyên nhân khiến anh dẫn đến quyết định chia tay. Vào thời điểm đó, Giả Tịnh Văn bị bắt gặp có hành động thân mật với Khổng Thanh Bình - một người phụ nữ đồng tính nổi tiếng của showbiz Hong Kong.

Mới đây, có tin trong sinh nhật lần thứ 40 (ngày 6/5), Khổng Thanh Bình đã công khai chuyện tình với Giả Tịnh Văn trước mặt khách mời. Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin khẳng định cặp đôi này đã dọn về sống chung từ vài năm nay.

Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp người Đài Loan đã lên tiếng phủ nhận. Giả Tịnh Văn khẳng định mối quan hệ của cô với Khổng Thanh Bình chỉ là bạn bè thân thiết.

Với mái tóc cắt ngắn, thân hình mập mạp, Thanh Bình có vẻ bề ngoài giống như bất kỳ một người đàn ông nào. Người phụ nữ này đầu tư kinh doanh hộp đêm ở Bắc Kinh và làm ăn khá phát đạt. Thanh Bình nổi tiếng bởi thường xuyên giao du với các nghệ sĩ nổi tiếng. Một trong những người bạn thân thiết của cô là Lưu Gia Linh. Trong đám cưới của ngôi sao Hong Kong với Lương Triều Vỹ năm 2008 tại Bhutan, Khổng Thanh Bình cũng là một trong những khách mời hiếm hoi.

Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 2

Giả Tịnh Văn và Khổng Thanh Bình cũng bị đồn đã dọn về sống chung.

Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 3

Tổ ấm xưa của Giả Tịnh Văn và Tôn Chí Hạo.

Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 4
Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 5
Gia Tinh Van phu nhan yeu nguoi dong tinh hinh anh 6

Khổng Thanh Bình và Lưu Gia Linh.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh