M

Giúp con chọn trường quốc tế

Trường quốc tế với văn bằng được công nhận rộng rãi bởi nhà tuyển dụng cùng với kiến thức chuyên môn sẽ góp phần đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững vàng.

Giúp con chọn trường quốc tế

Trường quốc tế với văn bằng được công nhận rộng rãi bởi nhà tuyển dụng cùng với kiến thức chuyên môn sẽ góp phần đảm bảo tương lai nghề nghiệp vững vàng.

Các chương trình đào tạo quốc tế thường hội đủ những yếu tố trên và vì vậy, việc theo học tại các trường quốc tế là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng đi du học nên việc học tập tại các trường quốc tế ở Việt Nam vẫn là sự chọn lựa ưu tiên của rất nhiều phụ huynh và học sinh.

Giup con chon truong quoc te hinh anh 1

Sinh viên PSB tham quan và học tập tại khách sạn New world Saigon, Việt Nam

Một thực tế là các bậc phụ huynh và các em học sinh thường cảm thấy lúng túng khi chọn trường quốc tế có uy tín và chất lượng để theo học. Những vấn đề mà người học quan tâm là cơ sở pháp lý của trường, chất lượng học tập, chương trình đào tạo, hệ thống văn bằng và học phí của các trường này.

 Giup con chon truong quoc te hinh anh 2
 

Sinh viên Khoa Quản trị Tài chính PSB tham quan học tập tại công ty Apple, Singapore

Trong thời gian gần đây, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài được nhắc đến nhiều về chất lượng của chương trình. Vấn đề chương trình học của một trường quốc tế đã được cấp phép tuyển sinh hoặc được công nhận hay chưa là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng đào tạo.

 Giup con chon truong quoc te hinh anh 3

 Sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn PSB  tham quan và học tập tại khách sạn Park Hyatt Saigon, Việt Nam

Tại TP.HCM, trường Cao đẳng Quốc tế PSB (Singapore) đã được nhận chứng nhận EduTrust ngay đợt đầu xét cấp và được Bộ GD - ĐT Việt Nam công nhận. Hiện nay, PSB College đang đào tạo bậc Diploma các ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Quản trị Nguồn Nhân lực, Quản trị Tài chính - Ngân hàng. 

Xét tuyển theo học lực

Các trường quốc tế thường xét tuyển đầu vào theo học lực của thí sinh dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT. Ngoài ra, do chương trình học được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, sinh viên cần có vốn tiếng Anh nhất định trước khi theo học chương trình chính khóa. Tại trường Cao đẳng quốc tế PSB, sinh viên được trang bị kiến thức tiếng Anh đến khi đạt trình độ tương đương IELTS 5.5 trước khi học chuyên ngành. Chính vì thế, sinh viên thật sự có lợi thế khi ra trường với vốn tiếng Anh thông thạo và kiến thức chuyên ngành vững vàng. Do đó, sinh viên tốt nghiệp tại PSB College rất ít khi phải làm trái nghề, hầu hết rất tự tin khởi đầu con đường nghề nghiệp của mình tại những công ty, tập đoàn đa quốc gia hoặc điều hành doanh nghiệp riêng. Hơn 70% sinh viên đã có việc làm với mức lương cao hơn mặt bằng chung. Số còn lại tiếp tục học lên bậc ĐH tại Singapore, Mỹ, Úc, Thụy Sỹ…

Hội thảo tư vấn tuyển sinh và chọn ngành học

Trường Cao đẳng Quốc tế PSB

Thời gian: 8h30 sáng chủ nhật 8/4.

Địa điểm: Trường Cao đẳng Quốc tế PSB, 167 Nguyễn Biểu, Quận 5, TP.HCM

Đăng ký: (08) 3923 22 33 hoặc www.psbcollege.edu.vn.

PV
 

Theo Infonet

PV

 

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống