M

Gosto ra mắt

Nhãn hiệu thời trang giày da cao cấp cùng với bóp, trang phục nữ mang tên Gosto đã chính thức hiện diện tại 58 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM

Gosto ra mắt

(Zing) - Nhãn hiệu thời trang giày da cao cấp cùng với bóp, trang phục nữ mang tên Gosto đã chính thức hiện diện tại 58 Lê Lợi, Q. 1, TP. HCM

Gosto ra mắt

Giày Gosto 100% sản xuất tại Việt Nam dành riêng cho giới trẻ sành điệu

Gosto chỉ mới ra mắt tại trung tâm quận 1, Sài Gòn vài ngày nhưng được khá đông người yêu thích. Cửa hàng Gosto tại Phú Mỹ Hưng, Q. 7 thường xuyên được các người đẹp ghé thăm nhưng vì địa điểm khá xa trung tâm nên nhiều khách hàng yêu thích nhãn hiệu này "than phiền" mỗi khi muốn sắm sửa hoặc xem bộ sưu tập mới phải di chuyển quá xa.

Một trong những điểm đặc biệt nổi trội của nhãn hiệu Gosto là toàn bộ mác được ghi "Made in Việt Nam" và giá cả thì không phải "teen" nào cũng có thể vui vẻ móc hầu bao. Bởi Gosto xác định rất rõ phân khúc khách hàng: Cho những bạn gái sành điệu yêu thích hàng Việt Nam chất lượng cao.

Gosto ra mắt

Người mẫu Bảo Hòa ghé thăm Gosto

Gosto ra mắt

Ca sĩ Tóc Tiên cũng rất "hăm hở" tại cửa hàng Gosto

Gosto ra mắt

Người mẫu Thanh Trúc và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam "xí xọn" thử dép

Ngoài sản phẩm chính là giày, dép da cao cấp dành cho cả nam và nữ, Gosto còn giới thiệu đến người tiêu dùng bóp cầm tay và trang phục dạ hội cho bạn gái. Giá sản phẩm từ 300.000 đồng trở lên.

Gosto ra mắt
Gosto ra mắt

Gosto ra mắt
Gosto ra mắt

 

T.T

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang