M

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Bất chấp những lời cảnh cáo từ phía Bộ VH-TT-DL, chân dài lấn sân ca hát này vẫn chọn bộ trang phục "con nhà nghèo" khi biểu diễn trên sân khấu.

Hà Anh lại diện nội y lên sân khấu

Bất chấp những lời cảnh cáo từ phía Bộ VH-TT-DL, chân dài lấn sân ca hát này vẫn chọn bộ trang phục "con nhà nghèo" khi biểu diễn trên sân khấu.

>> Hà Anh lấy tóc che vòng một
>> Hà Anh, Huyền Trang mặt mộc xuống phố 
>> Hà Anh: 'Người mẫu Việt trẻ dễ đánh mất mình'

Trong một sự kiện âm nhạc tổ chức tại Tuần Châu - Quảng Ninh cuối tuần vừa rồi, Hà Anh dễ dàng khuấy động khán giả bởi bộ trang phục chẳng khác gì nội y rất nóng bỏng và quyến rũ chứ không phải giọng hát. Vòng một căng tròn, đôi chân thon dài cùng vòng eo gợi cảm của người mẫu đam mê ca hát này được khoe tới tận từng centimet trong bộ đồ biểu diễn sexy. 

Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 1

Hiện tại, ngoài việc đi biểu diễn, Hà Anh đang dốc sức hoàn tất dự án video clip thứ ba mang tên Put It On Me.

Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 2

Cô tiết lộ vẫn duy trì sự gợi cảm và nóng bỏng trong MV này. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng mời rất nhiều vũ công quốc tế cùng quay video clip với mình.

Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 3
Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 4

Thương hiệu sexy dường như đã được đo ni đóng giày cho Hà Anh kể từ khi cô lấn sân vào làng giải trí. Với hai sản phẩm âm nhạc là Model (Take my picture)From the very start, giọng hát của chân dài này chưa thực sự chinh phục khán giả nhưng sự nóng bỏng, quyến rũ của cô lại khiến không ít người... choáng váng.

Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 5
Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 6

Trong MV mới, cô tiếp tục là người đồng sáng tác ca khúc cùng Antoneus Maximus. Và Hà Anh cũng không ngần ngại tiết lộ nhà sản xuất của Put It On Me chính là người chống lưng cho nhiều thành công của nhóm Girls' Generation.

Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 7
Ha Anh lai dien noi y len san khau hinh anh 8

Những hình ảnh sexy mới nhất của Hà Anh.

Gia An

Ảnh: Vũ Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Gia An

Ảnh: Vũ Quỳnh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí