M

Hà Anh Tuấn 'tám' chuyện xã hội

Dù ngày nào cũng có người dẫn chương trình bị "ném đá" vì nói hớ, làm quá trên truyền hình nhưng giọng ca "Về đi em" vẫn quyết định mạo hiểm rẽ ngang.

Hà Anh Tuấn 'tám' chuyện xã hội

Dù ngày nào cũng có người dẫn chương trình bị "ném đá" vì nói hớ, làm quá trên truyền hình nhưng giọng ca "Về đi em" vẫn quyết định mạo hiểm rẽ ngang.

>> Hà Anh Tuấn: Với Phương Linh, không hẳn là bạn 
>> Hà Anh Tuấn: 'Thà một mình còn hơn bị từ chối'

Ha Anh Tuan 'tam' chuyen xa hoi hinh anh 1

Trong khi không ít bạn bè đồng trang lứa vừa tạo được một chút ít tiếng vang đã ngay lập tức dính vào scandal, kể từ khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn 2004 tới nay, Hà Anh Tuấn vẫn được biết đến như một "trai ngoan" của Vpop. Chính bởi sự "sạch sẽ" và thận trọng tới mức cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói, anh được nhiều thương hiệu chọn làm gương mặt đại diện. Gần đây nhất chính VTV6 - kênh truyền hình dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên - cũng quyết định mời chàng cựu học sinh trường Lê Hồng Phong - TP.HCM là đại sứ hình ảnh. Họ tin rằng anh chàng từng một thời béo mập rồi dần trở thành hot man trong mắt các cô gái sẽ trở thành cầu nối hiệu quả với khán giả trẻ.

Tình cờ trở thành ca sĩ nhưng Hà Anh Tuấn chưa bao giờ che giấu những giấc mơ thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp âm nhạc. Giấc mơ ấy đã phần nào trở thành hiện thực khi anh từng bước chậm rãi chứng minh khả  năng và bản lĩnh của mình.

Nhưng không vì thế mà Hà Anh Tuấn đóng khung mình trong những công việc cố định. Anh từng thử sức với công việc người dẫn chuyện trong một vài chương trình truyền hình và tới đây, lại đến với khán giả dưới một hình ảnh MC chuyên nghiệp của talkshow Ruby 8 trên VTV3, phát sóng vào lúc 14h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

“Trai ngoan” của Vpop sẽ cùng các khách mời tập trung vào những đề tài đang "nóng" trong giới trẻ hiện nay như: tác động của mạng xã hội với đời sống trẻ, quan niệm của nhiều thế hệ về sex, hiện tượng lệch lạc giới tính, thói quen “chém gió” trong giới trẻ, “bệnh” chuộng đồ hiệu… Cách nhìn nhận, tranh luận của talkshow mới này sẽ khác hẳn với những chương trình tương tự từ trước tới nay, với góc nhìn hài hước, cách đánh giá vấn đề đa chiều, nhưng cực kỳ sát với thực tế và cách suy nghĩ của các bạn trẻ hiện nay.

Ha Anh Tuan 'tam' chuyen xa hoi hinh anh 2
Ha Anh Tuan 'tam' chuyen xa hoi hinh anh 3
Ha Anh Tuan 'tam' chuyen xa hoi hinh anh 4
Ha Anh Tuan 'tam' chuyen xa hoi hinh anh 5

Những hình ảnh mới của Hà Anh Tuấn.

 

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc