M

Hàng loạt cầu thủ SHB Đà Nẵng nhập viện vì ngộ độc

Vào trưa hôm qua (12/4), một số cầu thủ SHB Đà Nẵng đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm và hiện đang ở bệnh viện tại TP. Vinh để các bác sĩ theo dõi.

Hàng loạt cầu thủ SHB Đà Nẵng nhập viện vì ngộ độc

Vào trưa hôm qua (12/4), một số cầu thủ SHB Đà Nẵng đã phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm và hiện đang ở bệnh viện tại TP. Vinh để các bác sĩ theo dõi.

Nhằm chuẩn bị cho vòng 14 gặp Sông Lam Nghệ An, đội SHB Đà Nẵng đã tới TP. Vinh từ thứ tư (11/4), đóng quân tại khách sạn Giao Tế. Mọi chuyện ăn ở và tập luyện vẫn diễn ra bình thường thì tới trưa ngày hôm qua, một số cầu thủ Đà Nẵng có dấu hiệu đau bụng, chóng mặt và xuất hiện các triệu chứng lạ. Ngay lập tức, các bác sĩ ở đội đã khám và cho uống thuốc nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Suy đoán các cầu thủ bị ngộ độc thực phẩm, đội ngũ bác sĩ và ban huấn luyện SHB Đà Nẵng chuyển thẳng những cầu thủ này đến bệnh viện gần nhất. Theo dự đoán ban đầu, các cầu thủ này ngộ độc vì dùng bữa ở Quảng Bình, trên đường di chuyển ra Nghệ An.

Hang loat cau thu SHB Da Nang nhap vien vi ngo doc hinh anh 1

Nhiều khả năng trận đấu SLNA - SHB Đà Nẵng sẽ bị hoãn vì các cầu thủ Đà Nẵng nhập viện gần hết

Xác nhận với phóng viên, cầu thủ Châu Lê Phước Vĩnh cho biết: “Hôm qua, anh em sau khi ăn cơm trưa xong thì một số người cảm thấy chóng mặt, nhức đầu. Các nhân viên y tế ở đội cho biết những anh em này có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm và phải đưa đến bệnh viện. Hiện các cầu thủ này đang trong quá trình theo dõi và truyền nước nên tôi chưa thể nói gì vào lúc này”.

Không những vậy, sau khi một số cầu thủ có dấu hiệu ngộ độc và vào viện từ trưa qua, các cầu thủ còn lại vẫn tập luyện bình thường vào buổi chiều thứ năm (12/4). Tuy nhiên, đến ngày hôm nay, phần lớn cầu thủ còn lại tiếp tục có triệu chứng tương tự và phải vào viện gấp, HLV Lê Huỳnh Đức là một trong số ít thành viên không bị ảnh hưởng.

Theo lịch thi đấu, vào 16h chiều mai, SHB Đà Nẵng sẽ có trận đấu khá khó khăn trên sân Vinh. Chính vì vậy, việc bị ngộ độc hàng loạt khiến đội bóng sông Hàn có khả năng mất ngôi đầu bảng về chính tay SLNA nếu thi đấu. Hiện ban huấn luyện Đà Nẵng đã thông báo sự việc lên VFF và mời người đại diện của Liên đoàn xuống xác nhận. Nhiều khả năng trận đấu sẽ phải hoãn lại vì đội khách không đủ quân số cũng như thể lực không đảm bảo để ra sân.

Thanh Tùng

Theo Infonet.vn

Thanh Tùng

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao