M

Hiếu Hiền sắp lấy vợ

''Hiếu Hiền là ''hot boy'' thế này, nên phải cưới vợ gấp thôi, không cô ấy cứ ghen bóng ghen gió làm Hiếu Hiền đi năn nỉ cũng đủ mệt nghỉ'' - anh chàng Bá Thông của ''Ngôi nhà hạnh phúc'' tiết lộ.

Hiếu Hiền sắp lấy vợ

''Hiếu Hiền là ''hot boy'' thế này, nên phải cưới vợ gấp thôi, không cô ấy cứ ghen bóng ghen gió làm Hiếu Hiền đi năn nỉ cũng đủ mệt nghỉ'' - anh chàng Bá Thông của ''Ngôi nhà hạnh phúc'' tiết lộ.

>>Hiếu Hiền gây bất ngờ vì giọng hát

Không quá lời khi nói rằng tần suất “phủ sóng” của Hiếu Hiền trên phim TH Việt Nam nhiều đến mức lúc nào mở lên cũng thấy anh hoặc đang cười hớn hở, hoặc đang đau khổ lụy tình. Và điều đó cũng chỉ để… lấy nụ cười từ phía khán giả.

Vẻ ngoài của Hiếu Hiền vốn không phải là sự ưu ái của tạo hoá, nhưng Hiếu Hiền đã biến những điểm đặc biệt đó của mình thành ưu thế trên màn ảnh. Hiện nay, Hiếu Hiền đắt sô phim truyền ảnh, điện ảnh nhiều đến mức bất cứ diễn viên hàng vơ-đét vào cũng phải… thầm ganh tị.

Hiếu Hiền sắp lấy vợ

Hiếu Hiền cùng Minh Hằng và Tường Vy trong Ngôi nhà hạnh phúc

- Bản thân anh tự đánh giá như thế nào về vai diễn của mình trong "Ngôi nhà hạnh phúc"?

- Nếu để tự tôi đánh giá thì sẽ ưu ái cho mình lắm! Vai diễn của trong phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt có rất nhiều đất diễn, với nhiều cơ hội để thể hiện chính mình, cá tính nhân vật thú vị dù lúc nào cũng là một tay lưu manh toan tính. Tuy là một tay lưu manh, lúc nào cũng tính toán để “kiếm chác” nhưng lại là một kẻ cực kỳ chung thuỷ, ghét những chuyện quan hệ lăng nhăng. Tay lưu manh này vì bị “dòng đời xô đẩy”, lúc nào cũng toan tính để lo cho vợ con nên sa lầy vào con đường lầm lạc.

Thêm vào đó, nhân vật này của Hiếu Hiền còn là nhân vật “vô duyên một cách tự nhiên”, nói như thế bởi những sự vô duyên ấy chắc chắn sẽ lấy được tiếng cười rất tự nhiên của khán giả. Nếu như trong phim ảnh: Thanh Hà – Mạnh Hải, hay Johnny Trí Nguyễn – Thanh Vân là những cặp rất đẹp đôi, thì Hiếu Hiền với Tường Vi là một cặp rất… xấu đôi. Cứ tưởng tượng cảnh một tay lưu manh tưng tửng, đi cạnh một bà bầu lúc nào cũng vác cái bụng lặc lè coi.

- Anh có duyên với các bạn diễn xinh đẹp quá nhỉ?

- Ừ, Hiếu Hiền nghĩ cũng đúng. Trong Bỗng dưng muốn khóc thì tò tò lẽo đẽo theo đuôi Trúc (Tăng Thanh Hà), trong Kính thưa Ô-sin lại cà tửng với Trang Nhung, trong Ngôi nhà hạnh phúc thì làm chồng em Tường Vi chằn tinh xinh nhưng đanh đá, trong Bẫy rồng thì bị Thanh Vân “dần” cho nhừ tử, rồi cũng chết vì mải lo ngắm gái (cười to).

Nhưng trong mỗi bộ phim, sự xuất hiện của Hiếu Hiền bên cạnh bất cứ “người đẹp” nào cũng nhằm mang lại những nụ cười cho khán giả. Như trong Bẫy rồng thì vai diễn của Hiền nhằm làm “mềm” đi độ căng thẳng của những pha đấu súng, những cảnh hành động nắn gân cân não, để khán giả cảm thấy dễ chịu hơn.

- Được đóng cạnh những “bóng hồng xinh đẹp”, anh cảm thấy như thế nào? Cô gái nào gây cho anh ấn tượng mạnh mẽ nhất?

- Tất nhiên là Hiếu Hiền cảm thấy rất… khoái rồi (cười to). Mỗi người đẹp đều cho tôi một cảm xúc khác nhau. Tăng Thanh Hà là cô gái rất hiền lành và trong sáng, trong khi đó “bé” Vân lại rất trẻ con và dễ gần. Mới đầu, Hiền cũng nghe “giang hồ” đồn Ngô Thanh Vân “chảnh”, “ngôi sao”, nên khi được mời đóng phim trong Bẫy rồng, Hiếu Hiền rất im tiếng, không hay trêu chọc mọi người như với những đoàn làm phim khác.

Hiếu Hiền sắp lấy vợ

Bên chân dài Tăng Thanh Hà trongBỗng dưng muốn khóc

Nhưng rồi cứ mỗi lần diễn chung với nhau, là Vân cứ lăn ra cười. Sau đó, cô ấy còn bắt Hiền múa, hát, cả múa lửa để giải toả stress, sau mỗi lần như thế Vân cười rất to. Thậm chí có lần mải hóng chuyện, đến cảnh quay rồi vẫn còn bảo: “Đợi em tí, em nghe xong chuyện đã”.

Hiếu Hiền nói thế để mọi người hiểu rằng đừng vội đánh giá một người khi mình chưa tiếp xúc hay làm việc cùng họ. Còn Tường Vi thì lại là một cô bé có diễn xuất tốt, biết cách bắt nhịp với bạn diễn, biết cách nương theo bạn diễn để có lúc bổng, lúc trầm trong vai diễn của mình.

- Có vẻ như anh rất có duyên với phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Dũng “khùng”?

- Hiếu Hiền cũng nghĩ được làm việc cùng nhau phần lớn là từ cái “duyên”. Duyên với vai diễn, duyên với kịch bản và cái duyên với cả bạn diễn nữa.

Riêng về phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thì đúng là tôi xuất hiện rất đều. Hiền thích cách làm việc của Đãng, rất thoải mái, đoàn làm phim lúc nào cũng vui vẻ và hừng hực năng lượng làm việc. Anh ấy khá dễ tính, chỉ khi nào bực mình lắm mới quát to. Cũng như khi diễn xuất, Hiếu Hiền có thể thay đổi lời thoại đi chút ít, tất nhiên trước đó sẽ đưa ý tưởng và diễn thử cho Đãng xem. Nếu Đãng cảm thấy ok là Hiền diễn luôn, không hề phải loay hoay để thử tới thử lui nữa.

Việc đóng phim với Dũng Khùng thì lại là một cái duyên khác nữa. Hiếu Hiền đóng phim Dũng Khùng đầu tiên là phim Hồn Trương Ba da hàng thịt nhưng do Vũ Ngọc Đãng giới thiệu. Rồi đến Nụ hôn thần chết. Tính Dũng Khùng cũng vui, nhưng nếu so về độ sôi nổi thì không thể nào qua được Vũ Ngọc Đãng.

- Bị “đóng khung” trong những vai diễn hài, lấy được tiếng cười của khán giả, liệu anh có muốn “đổi gió” một chút bằng những vai “sầu thương bi thảm” không?

- Thật sự thì Hiếu Hiền rất mong có một vai diễn với tính cách đột phá hơn cho mình ngoài những vai diễn hài. Có thể cũng là một vai hài, nhưng không phải hài hiền lành, hài cà tửng, hài ngốc nghếch, mà là hài thâm độc. Nghĩa là Hiếu Hiền sẽ vẫn diễn vai hài, vẫn cười cười để lấy lòng khán giả, nhưng đằng sau cái vỏ hài hước ấy là một kẻ cực kỳ thâm độc, không biết “hại” người lúc nào, khiến khán giả sốc khi phát hiện ra.

Hiếu Hiền sắp lấy vợ

''Hot boy'' Hiếu Hiền muốn rước nàng về dinh trong năm tới!

- Theo anh thì diễn vai hài anh được gì và mất gì?

- Mất thì Hiếu Hiền chưa thấy mất gì hết. Còn được thì được nhiều lắm chứ! Được bạn bè đồng nghiệp yêu quí, được những lời động viên của mọi người, được đem tiếng cười đến với khán giả. Và điều quan trọng nhất, đó là Hiếu Hiền đã đem được niềm tự hào đến với ba mẹ.
Ba mẹ Hiền luôn đón xem mỗi vai Hiền diễn, cùng khóc, cùng cười. Mỗi bài báo về Hiền, ba Hiền luôn đọc đi đọc lại rất là nhiều lần. Ba mẹ Hiền đã có thể tự hào là con mình đã thành công ở một chừng mực nào đó, những cố gắng nỗ lực đã được mọi người công nhận. Đó là điều khiến Hiền thấy mình được nhiều nhất.

- Còn về những kế hoạch sắp tới của anh?

- Hiếu Hiền hiện đang tham gia bộ phim chiếu Tết của hãng phim Phước Sang có tênCông chúa teen vàngũ hổ tướng. Kế hoạch xa xa nữa thì qua năm sau, có thể là cuối năm, Hiếu Hiền sẽ cưới vợ. Hiếu Hiền là “hot boy” thế này, nên phải cưới vợ gấp thôi, không cô ấy cứ ghen bóng ghen gió là Hiếu Hiền đi năn nỉ cũng đủ mệt nghỉ.

Theo Bee

Theo Bee

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí