M

Hiếu Hiền sẽ gây bất ngờ trong đám cưới Tăng Thanh Hà

Anh chàng yêu đơn phương Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" hết lời khen vị hôn thê của bạn diễn và tin rằng "bé Hà" đã chọn đúng chỗ dựa cho mình.

Hiếu Hiền sẽ gây bất ngờ trong đám cưới Tăng Thanh Hà

Anh chàng yêu đơn phương Tăng Thanh Hà trong phim "Bỗng dưng muốn khóc" hết lời khen vị hôn thê của bạn diễn và tin rằng "bé Hà" đã chọn đúng chỗ dựa cho mình.

>> Tăng Thanh Hà lên xe hoa vào tháng 11 tới

Trong suốt một thời gian dài đóng 36 tập phim Bỗng dưng muốn khóc, giữa Hiếu Hiền và Tăng Thanh Hà đã có những tình cảm gắn bó. Trong bộ phim này, anh chàng Hiều khờ khạo, ngày ngày đạp xe đi bán chong chóng, thầm yêu trộm nhớ cô Trúc xinh đẹp bán sách cũ ở lề đường, trong khi cô Trúc chỉ "đoái hoài" đến anh chàng Nam đẹp trai do Lương Mạnh Hải thủ vai.

Ngoài cuộc sống, Tăng Thanh Hà xem Hiếu Hiền như một người anh trai, ngược lại cô diễn viên xinh đẹp gốc Tiền Giang  này quý Hiếu Hiền như một cô em gái. Trong suốt buổi nói chuyện, Hiếu Hiền luôn trìu mến gọi Tăng Thanh Hà bằng “bé Hà”.

Hieu Hien se gay bat ngo trong dam cuoi Tang Thanh Ha hinh anh 1
Tăng Thanh Hà trong ngày cưới của Hiếu Hiền. Ngoài đời, họ rất thân thiết.

- Từng đóng phim chung với nhau một thời gian dài, Hiếu Hiền có cảm xúc thế nào trước tin Tăng Thanh Hà sắp lấy chồng?

- Tôi rất mừng cho hạnh phúc của Tăng Thanh Hà. Đã đến lúc bé Hà cũng cần có một người đàn ông để nương tựa, che chở trong cuộc sống. Theo tôi biết, năm nay bé Hà cũng không còn trẻ nữa, đã 26-27 tuổi rồi. Đây là một tin rất vui cho làng giải trí nói chung, và khán giả yêu mến Hà nói riêng. Tôi mong rằng bé Hà sẽ chọn được cho mình một người chồng xứng đáng, biết yêu thương vợ.

- Anh có từng trêu chọc Hà lúc cô ấy còn “lẻ bóng”?

- Mỗi khi đi diễn, anh em thường đùa giỡn, đi ăn uống chung. Chúng tôi rất hợp gu nhau. Tôi hay chọc bé Hà: “Chua choa, mấy em tuổi Dần thường khó lấy chồng, dễ bị…ế lắm đó. Trong phim mấy người chê tui khờ, tui lùn, tui xấu… Tới chừng đó đừng có mà quay sang năn nỉ tình yêu của tui nhe…” (Cười).

- Bị anh trêu chọc thế, Hà có nói gì không?

- Hà vui lắm, cứ cười tít mắt, còn trêu lại tôi: “Ráng đợi đi, rồi sẽ biết. Ai thèm năn nỉ tình yêu của ông…”

- Anh đã từng gặp người hôn phu tương lai của Tăng Thanh Hà chưa? Cảm nhận về anh ấy thế nào?

- Tôi gặp vài lần. Tôi nghĩ bé Hà đã không lầm trong việc chọn người để gắn bó, chia sẻ khó khăn, vui buồn đến suốt cuộc đời. Hôn phu tương lai của Hà là một thanh niên đẹp trai, lịch lãm, hoà đồng với mọi người. Tôi chắc chắn người thanh niên này sẽ mang đến cho bé Hà nhiều hạnh phúc.

- Thân thiết nhau như thế, Tăng Thanh Hà có bao giờ chia sẻ với anh quyết định tiến tới hôn nhân của mình?

- Bé Hà kín đáo lắm, không san sẻ với bạn bè những chuyện thế này đâu, dù thân thiết. Tôi biết tin Hà sắp lấy chồng thông qua báo chí thôi. Tôi cũng không gọi điện thoại hỏi, vì tế nhị và biết Hà không thích.

- Anh có dự tính mang đến đám cưới của Tăng Thanh Hà một tiết mục vui gì không, gợi nhớ những ngày còn đóng phim "Bỗng dưng muốn khóc"?

- À, tới đó rồi tính. Nhưng chắc chắn tôi sẽ tạo cho Hà niềm vui bất ngờ.

Hieu Hien se gay bat ngo trong dam cuoi Tang Thanh Ha hinh anh 2
Diễn viên Hiếu Hiền và mẹ, NSƯT Kim Ngọc. Lúc bà còn sống, hai mẹ con như hình với bóng.

- Xin hỏi anh sang chuyện khác: Từng chở người mẹ nổi tiếng của mình (NSƯT Kim Ngọc) đi diễn hàng đêm và hai mẹ con cùng tung hứng trên sân khấu. Giờ bà đã mất rồi, cảm giác của anh thế nào mỗi khi đứng trên sân khấu?

- Bây giờ mẹ không còn nữa, vợ tôi thay bà, cùng tôi diễn trước khán giả. Lần đầu cùng vợ đứng trên sân khấu, tôi có cảm giác bóng dáng mẹ ẩn, hiện đâu đây. Tôi xúc động quá, suýt không diễn được.

Tôi còn nhớ, lúc bà mất được hơn một tháng, đúng ngay tối mồng 1, hai vợ chồng tôi đi diễn ở tỉnh, đã có một điều kỳ lạ mà tôi không thể nào tin nổi. Khi diễn xong, vợ tôi bước ra xe, vừa mở cửa, đã thấy ngay mẹ ngồi ở đó. Đến khi tôi bước ra, vẫn thấy bà. Sau đó hình ảnh này biến mất. Tôi không biết là bà hiển linh hay do vợ chồng tôi quá thương bà mà xảy ra hiện tượng đó. Chắc có lẽ hình bóng của mẹ sẽ hiện diện quanh tôi đến suốt cuộc đời này.

- Anh có dự tính gì trong năm nay không?

- Tôi sắp vào một vai “tưng tửng” trong một bộ phim của chị Việt Trinh. Bộ phim này sẽ được quay ở Việt Nam, Lào, Campuchia.  Trong những ngày tới, tôi khá bận rộn.

Theo Giáo Dục

Theo Giáo Dục

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí