M

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh cạnh tranh nảy lửa

Bỏ ngoài tai những hoài nghi và tranh luận, hai vị huấn luyện viên - giám khảo xinh đẹp của The Voice cùng với Mr Đàm và Trần Lập hứa hẹn mang đến những giây phút cực kỳ thú vị cho chương trình tìm kiếm tài năng ca hát này.

Hồ Ngọc Hà, Thu Minh cạnh tranh nảy lửa

Bỏ ngoài tai những hoài nghi và tranh luận, hai vị huấn luyện viên - giám khảo xinh đẹp của The Voice cùng với Mr Đàm và Trần Lập hứa hẹn mang đến những giây phút cực kỳ thú vị cho chương trình tìm kiếm tài năng ca hát này.

>> The Voice - Vietnam Idol và ‘cuộc chiến ngầm’ giữa các giám khảo 
>> Khởi My tá hỏa trước thông tin đi thi The Voice 
>> Thái Trinh bị đồn bỏ tiền mua giải The Voice 

Sau hơn 3 tháng xuất hiện (bắt đầu từ đầu tháng 4/2012), chương trình tìm kiếm tài năng Giọng hát Việt đã thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, tập 1 của vòng thử giọng Giấu mặt sẽ được chính thức lên sóng vào lúc 21h ngày 8/7 trên VTV3 với sự xuất hiện của 16 thí sinh đầu tiên với nhiều phong cách và cá tính âm nhạc khác nhau.

Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 1

4 huấn luyện viên của Giọng hát Việt: Trần Lập, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng (từ trái sang).

Trong tập này khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc cạnh tranh “nảy lửa” giữa 4 vị HLV và đặc biệt là 2 giám khảo nữ luôn chiếm được cảm tình của các bạn thí sinh. Những khoảnh khắc nuối tiếc của Hồ Ngọc Hà hay sự hưng phấn của Thu Minh khi chọn được thí sinh cũng như phần đối thoại hài hước của 4 vị HLV sẽ là những điểm nhấn thú vị mà khán giả không thể bỏ qua được trong tập này.

Ngay từ đầu, có nhiều sự hoài nghi và tranh luận về vị trí huấn luyện viên - giám khảo của 4 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh và Trần Lập. Nhưng những gì mà họ đã thể hiện trong những ngày quay hình vòng Giấu mặt được nhiều khán giả đánh giá là xứng đáng. Các nghệ sĩ đã xuất hiện với một hình ảnh bình dị và không ngại "chặt chém" đối thủ để lôi kéo các thí sinh có giọng hát hay về đội của mình.

Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 2

Sân khấu hoành tráng được dựng đúng với format chuẩn.

Vòng Giấu mặt của chương trình đã được ghi hình trong 5 ngày từ 18/6 – 22/6 tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Sân khấu của chương trình được thiết kế khá công phu và hoành tráng. Tất cả những yếu tố của sân khấu như ghế xoay của huấn luyện viên, âm thanh, ánh sáng, khung - sàn sân khấu… đều phải tuân thủ theo bản thiết kế chuẩn của The Voice phiên bản Mỹ.

Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 3

Hơn 10.000 thí sinh tham dự thử giọng (trực tiếp lẫn trực tuyến), nhưng chỉ có 120 thí sinh được lựa chọn vào vòng Giấu mặt.

Tuyển sinh tại 3 khu vực: Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Giọng hát Việt đã thu hút hơn 5.000 bạn trẻ từ khắp cả nước. Ngoài vòng thử giọng trực tiếp được tổ chức tại các địa điểm, chương trình còn tạo điều kiện cho các thí sinh không đến trực tiếp tại nơi tuyển sinh bằng vòng Thử giọng trực tuyến tại trang web chính thức. Vòng thử giọng trực tuyến cũng đã thu hút hơn 6.000 bài dự thi gửi về.

Để đến với vòng giấu mặt được phát sóng trên truyền hình, các thí sinh phải trải qua 2 phần sơ tuyển trực tiếp với giám đốc âm nhạc. Sau đó đại diện phía Hà Lan xem xét lại để chọn lựa ra những giọng hát đặc biệt có thể mang lại cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng nhất. Cuối cùng, chỉ còn lại 120 thí sinh đã được chọn vào vòng Giấu mặt.

4 tập còn lại của vòng tuyển sinh Giấu mặt sẽ được phát sóng vào 21h tối Chủ nhật các ngày 5/7, 22/7, 29/7, 19/8 trên VTV3.

Một vài hình ảnh hậu trường của The Voice:

Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 4
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 5
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 6
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 7
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 8
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 9
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 10
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 11

MC Phan Anh.

Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 12
Ho Ngoc Ha, Thu Minh canh tranh nay lua hinh anh 13

V.Music đảm nhận vai trò phỏng vấn các thí sinh.

 

The Voice là chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc xuất phát từ phiên bản The Voice of Holland (Hà Lan). Năm 2011, Đài truyền hình NBC của Mỹ lần đầu tiên đưa vào sản xuất với tên gọi The Voice, mùa thi khởi đầu đã được các đài truyền hình nổi tiếng của 47 quốc gia trên thế giới phát sóng: Canada, Pháp, Mexico, Argentina, New Zealand, Australia, Singapore, Đan Mạch...

Tại Châu Á, Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tiên mua bản quyền và được phát sóng trên kênh AXN Asia vào năm 2011. Như vậy, sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được cấp phép & sản xuất chương trình này.

 P.G

Photo: Nguyễn Trung Hải

Theo Infonet.vn

 P.G

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí