M

Họa tiết da báo trên đôi tay xinh

Họa tiết da báo đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thời trang, sao bạn không thử để mình thật sành điệu với đôi móng xinh nhỉ?

Họa tiết da báo trên đôi tay xinh

Họa tiết da báo đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thời trang, sao bạn không thử để mình thật sành điệu với đôi móng xinh nhỉ?

>> 7 màu sơn móng tay đẹp cho mùa hè
>> Vẽ nail hình trái táo, đơn giản mà dễ thương
>> Móng tay xinh cho cô dâu ngày cưới

Họa tiết da báo đem đến nét cá tính, sành điệu và sự sang trọng cho người sử dụng. Không chỉ có mặt trên trang phục, túi xách, giày dép hay những phụ kiện xinh xinh, họa tiết này còn có thể hiện diện trên những đôi tay của các cô nàng ưa làm điệu.

Không phải đến các tiệm nail, hãy tự chuẩn bị cho mình những dụng cụ rất đơn giản, quen thuộc và bắt tay vào vẽ họa tiết da báo cho đôi móng tay xinh nhé!

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 1

Đây là tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để bắt tay vào làm đẹp

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 2

Đó là những lọ nước sơn 1 màu tùy sở thích. Bạn sẽ phải dùng chúng để sơn màu nền cho móng.

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 3

Và những lọ sơn có nhũ để vẽ họa tiết da báo. Lưu ý, màu sơn nhũ phải khác so với màu sơn nền. 2 loại màu này càng đối lập, hiệu ứng da báo sẽ càng đẹp.

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 4

Những chiếc bút đầu tròn để vẽ họa tiết da báo. Công đoạn vẽ sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn có những chiếc bút có đầu tròn to, nhỏ khác nhau

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 5

Trước tiên, làm sạch bộ móng và tô màu móng với nước sơn loại không có nhũ đã chuẩn bị sẵn. Sau khi nước sơn khô, dùng bút đầu to nhúng vào lọ sơn màu hồng sậm, chấm lên móng tay. Tiếp theo, dùng bút đầu nhỏ, nhúng vào sơn màu vàng, chấm đè lên những vết chấm màu hồng sậm đã vẽ trước đó. Bạn không cần vẽ thật chỉn chu, vì sự tự nhiên mới làm nên họa tiết da báo hoàn hảo.

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 6

Sau khi các nước sơn đã khô, hoàn tất việc vẽ móng bằng việc sơn một nước sơn bóng.

Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 7
Hoa tiet da bao tren doi tay xinh hinh anh 8

Giờ đây, bạn đã có một đôi bàn tay xinh với bộ móng da báo ấn tượng. Và rõ ràng, mọi việc không hề phức tạp đến mức phải nhờ tới một cô thợ làm móng chuyên nghiệp, phải không?

Q.N

Theo Infonet

Q.N

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang