M

Học cách trang điểm ưa thích của Hà Hồ

Xuất hiện với nhiều phong cách, khi thì trẻ trung, quyến rũ, khi thì lộng lẫy, kiêu sa, Hồ Ngọc Hà luôn biết cách biến hóa để hình ảnh của mình đa màu, đa sắc.

Học cách trang điểm ưa thích của Hà Hồ

Xuất hiện với nhiều phong cách, khi thì trẻ trung, quyến rũ, khi thì lộng lẫy, kiêu sa, Hồ Ngọc Hà luôn biết cách biến hóa để hình ảnh của mình đa màu, đa sắc.

Son môi nhạt màu

Hà Hồ sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng và những đường nét thanh tú. Chính vì vậy mà cô thường không chọn lối trang điểm quá đậm. Son môi nhạt màu kết hợp với một lớp phấn nhẹ và màu mắt trung tính là kiểu trang điểm ưa thích của Hà Hồ. 

Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 1
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 2
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 3
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 4
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 5

Những bạn gái sở hữu nước da trắng mịn như Hà Hồ hoàn toàn có thể lựa chọn những màu son như hồng nhạt, cam nhạt hay màu mơ chín. Bạn đừng lo lắng những màu son này có thể làm gương mặt bạn trông nhợt nhạt. Một chút má màu hồng đào hay màu cam ấm sẽ xua tan nỗi lo này.

Kẻ mắt mèo ấn tượng

Style trang điểm mắt mèo được rất nhiều sao nữ yêu thích. Ưu điểm của kiểu trang điểm này là giúp đôi mắt trông to và nổi bật hơn. 

Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 6
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 7
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 8
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 9
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 10

Kết hợp với kiểu trang điểm mắt mèo, Hà Hồ thường chọn những màu son trung tính. Đây là một sự lựa chọn vô cùng tinh tế bởi khi đôi mắt đã quá nổi bật, bạn không cần thiết phải chọn màu son quá đậm. Sự hài hòa này sẽ giúp vẻ đẹp của bạn trông vừa tự nhiên, vừa cuốn hút.

Phong cách cổ điển

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Hà Hồ thường chọn concept là các nữ hoàng cho các MV của mình. Đây là cũng phong cách cô thường xuyên sử dụng khi xuất hiện trên sân khấu. Màu son đỏ đậm là điểm nhấn của chính trong phong cách này.  

Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 11
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 12
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 13
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 14
Hoc cach trang diem ua thich cua Ha Ho hinh anh 15

Đôi lúc, Hà Hồ lại chọn những kiểu tóc retro để làm tăng thêm vẻ quý phái, kiêu sa của gương mặt có nhiều nét rất "tây" của mình.

Theo Đẹp

 

 

Theo Đẹp

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí