Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất học tập 1/5

5 cach cho doi mat sang khoe mua thi hinh anh

5 cách cho đôi mắt sáng khỏe mùa thi

Dưới áp lực kỳ thi, mắt phải hoạt động căng thẳng và dễ rơi vào tình trạng quá tải do mệt mỏi. Nếu không chăm sóc, đôi mắt sẽ yếu đi, ảnh hưởng đến kết quả học tập và thể lực.

Hoc de lam gi? hinh anh

Học để làm gì?

Học để làm gì? Học để kiếm được công việc ổn định thu nhập tốt. Với suy nghĩ như thế, nền giáo dục của nước ta đang đào tạo những con người với những cái bằng đẹp.

'Harvard da cho toi qua nhieu' hinh anh

'Harvard đã cho tôi quá nhiều'

"Harvard đem đến quá nhiều áp lực, nhưng ngôi trường này cũng là nơi rèn luyện ý chí con người trở nên sắt đá, kiên cường hơn" - Minh Beta, cựu sinh viên ĐH Harvard chia sẻ.

Nhung ung dung ho tro viec hoc tap hinh anh

Những ứng dụng hỗ trợ việc học tập

Nhờ có công nghệ, việc tiếp cận những kiến thức về văn hóa, địa lí, lịch sử trở nên dễ dàng và sinh động hơn, nhất là với thế hệ học sinh hiện nay.

Chua khuyen khich nguoi gioi vao nganh Su pham hinh anh

Chưa khuyến khích người giỏi vào ngành Sư phạm

Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ GD&ĐT, nói: "Mục đích của việc miễn học phí là chiêu mộ người giỏi vào ngành Sư phạm để có những thầy giỏi".

​Con oi, rang hoc lay cai nghe hinh anh

​Con ơi, ráng học lấy cái nghề

Đợi lúc ba mẹ đã đi ra ngoài, Nhân lục trong tủ ra một gói hồ sơ màu vàng, ứa nước mắt kể: “Thực ra có lúc em đã định thôi học rồi".

Hoc Dia Ly qua... clip ve tranh hinh anh

Học Địa Lý qua... clip vẽ tranh

Trong khi trào lưu vẽ cuộc đời của tôi làm mưa làm gió trong cộng đồng teen thì nhóm bạn trường THPT Trần Khai Nguyên (quận 5) tạo video Vẽ môn Địa Lý của tôi.

Xem thêm