M

Hội thảo du học Malaysia chuyên ngành y dược

Buổi hội thảo của đại học Taylor diễn ra lúc 9h, ngày 21/7 và 22/7 tại văn phòng INEC, số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Hội thảo du học Malaysia chuyên ngành y dược

Buổi hội thảo của đại học Taylor diễn ra lúc 9h, ngày 21/7 và 22/7 tại văn phòng INEC, số 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.

Hãy đăng ký để được mời tham dự hội thảo.

 Hoi thao du hoc Malaysia chuyen nganh y duoc hinh anh 1

Những giải thưởng ấn tượng của ngôi trường gần 45 tuổi:

hành lập từ năm 1969, đại học Taylor đã đạt được những giải thưởng về giáo dục đáng chú ý như: giải Vàng - Đại học được yêu thích nhất trong 3 năm liên tiếp 2010-2012 (Putra); giải Vàng được tín nhiệm nhất cho hạng mục giáo dục trong số các trường cao đẳng, đại học của Malaysia năm 2012; xếp hạng “6 sao” - thứ hạng cao nhất bởi Bộ Giáo dục Malaysia về chất lượng đào tạo và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

Hiệu phó nhà trường, ông Pradeep Nair vinh dự nhận được giải “Năng lực lãnh đạo giáo dục” tại Đại hội Giáo dục Toàn cầu nhằm công nhận sự lãnh đạo xuất sắc và đóng góp của ông trong lĩnh vực giáo dục đại học. 

Taylor có khoa Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn lớn nhất và lâu đời nhất khu vực Đông Nam Á, từng đạt được nhiều giải thưởng lớn như: Hospitality Asia Platinum Award (HAPA) for Hospitality School of the Year 2007/2008; Honorary Award for Hospitality Education Excellence 2010-2012; the Gold Award Winner 2008 hạng mục giáo dục và đào tạo (PATA).

 Hoi thao du hoc Malaysia chuyen nganh y duoc hinh anh 2

Nhiều cơ hội và lợi thế cho người học:

Cơ sở vật chất của Taylor được đầu tư kĩ lưỡng và vô cùng hiện đại. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường, tọa lạc ngay trung tâm Malaysia, đáp ứng mọi mặt về đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên.

Với hệ thống đối tác là những trường đại học hàng đầu, Taylor đảm bảo sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận bằng của các trường đại học: Toulouse (Pháp), Reading (Anh), Northumbria (Anh), West of England (Anh)… ngay tại Malaysia.

Sinh viên vẫn có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… chỉ sau 1 - 2 năm học ở Taylor (tham dự hội thảo để biết thêm chi tiết)

Sinh viên chọn chuyên ngành về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn sẽ viên được tham gia các lớp học thực tiễn và thực tập chính thức xuyên suốt khóa học tại cụm nhà hàng, khách sạn của trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng của ĐH Toulouse và trải nghiệm chuyến du lịch 2 tuần ở Pháp do nhà trường tài trợ.

Chính phủ Malaysia cũng cam kết mức chi phí học tập và sinh hoạt tại nước này sẽ thấp hơn 35% so với học tại Anh, 24% tại Mỹ và 51% tại Úc cho du học sinh.

 Hoi thao du hoc Malaysia chuyen nganh y duoc hinh anh 3

Chương trình đào tạo:

Taylor là đơn vị giáo dục đào tạo chương trình Dự bị ĐH và THPT quốc tế: A - level, IB, SAM - Úc, OSSD - Canada…) được công nhận trên toàn thế giới.

Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đã được chấp nhận bởi các trường đại học hàng đầu như: Havard, Oxford, Cambridge, Sydney, Melbourne,...

Taylor đào tạo đa ngành với các khoa: Kĩ thuật, Kinh tế, Kiến trúc, Xây dựng và Thiết kế, Nghệ thuật nấu ăn, Tin học, Truyền thông, Dược, Sinh học, Y.

Chương trình học bổng năm 2012:

Học sinh - sinh viên khi đến tham dự hội thảo sẽ có cơ hội được xét hồ sơ học bổng trực tiếp và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đại diện trường tại Việt Nam.

Yêu cầu:

-  Hoàn tất lớp 12

-  ĐTB: 8,5 trở lên

-  IELTS: 6.0

Học sinh chưa có IELTS được kiểm tra miễn phí tại INEC.

Ưu đãi hấp dẫn từ INEC:

- Tặng vé máy bay.

- Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp.

- Miễn phí xin thư mời nhập học và visa.

- Kiểm tra tiếng Anh dành cho sinh viên không có IELTS.

- Xét hồ sơ học bổng ngay tại hội thảo.

- Quà tặng xinh xắn cho khách tham dự hội thảo.

Liên hệ đại diện trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 - (08) 3938 1081 Tư vấn trực tiếp 24/24:  0902 490 488  - 0939 381 081

Email: inec@vnn.vn

Yahoo: inec.tuvanonline hoặc Skype: inec.tuvanonline

Website: www.inec.vn hoặc www.hocbongduhoctoancau.com 

Tư liệu: Inec

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống