M

Hồng Tơ chia sẻ về vợ mới trước giờ cưới

Chuẩn bị lên xe hoa ngày 22/6 tại TP.HCM, nam danh hài thổ lộ: "Tôi từng có gia đình và con. Việc cưới xin lần này là xuất phát từ tình yêu, không phải để dập tắt lời đồn đoán tôi là bóng đâu".

Hồng Tơ chia sẻ về vợ mới trước giờ cưới

Chuẩn bị lên xe hoa ngày 22/6 tại TP.HCM, nam danh hài thổ lộ: "Tôi từng có gia đình và con. Việc cưới xin lần này là xuất phát từ tình yêu, không phải để dập tắt lời đồn đoán tôi là bóng đâu".

>> Ảnh cưới hài hước của Hồng Tơ
>> Hồng Tơ, Chế Thanh ra DVD mừng lễ phật đản

Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 1

 - Anh chia sẻ tình cờ đến cửa hàng của bà xã mua đồ và gặp cô ấy, vậy trong thời gian tìm hiểu, tán tỉnh, anh thấy cô ấy có điểm gì khó chinh phục nhất? 

-  (Cười) Tính cách của bà xã giống tôi ở điểm duy nhất là bướng. Khi cô ấy muốn làm việc gì sẽ luôn giữ quan điểm đó. Nhiều lúc tôi thường góp ý xây dựng, nhưng nàng vẫn giữ vững lập trường. Đến giờ, tôi vẫn chưa thuyết phục được vợ tính này. Hy vọng thời gian sống chung với nhau sau này sẽ giúp tôi làm được điều đó.

- Vậy ưu điểm nổi bật ở cô ấy làm anh ấn tượng là gì? 

- Điểm nổi bật nhất của bà xã là sự duyên dáng, cần cù, chịu khó trong công việc. Đặc biệt, cô ấy biết cách chăm sóc chồng, lo cho tôi từng chút một. Là một người có tâm, vì tình yêu, bà xã tôi đã quyết định ăn chay. Hành động đó giúp tôi nhận ra một điều đó là người phụ nữ chung thủy. Bởi việc ăn chay sẽ giúp tâm tính con người được tốt hơn.

- Trong một năm yêu đương, kỷ niệm nào khiến anh khó quên nhất? 

- Kỷ niệm vui đáng nhớ nhất là trong buổi đầu gặp gỡ, từ cái nhìn đầu tiên cả hai đã thấy hợp nhãn nhau. Từ ánh mắt ấy, con tim tôi thổn thức và mất ngủ mấy đêm liền.

Còn kỷ niệm buồn là một lần tôi và vợ cãi nhau. Sau khi tôi đi nhậu về, chúng tôi vẫn tiếp tục tranh cãi, có nhiều lời nói của cô ấy làm tôi cảm thấy khó chịu và bực tức. Thế nhưng, khi nhìn thấy tôi ngất, bà xã dẹp bỏ tức giận để quan tâm, lo lắng cho tôi. Điều này là sợi giây vô hình giúp tôi gắn bó với cô ấy, quyết định đi đến đời sống hôn nhân.

- Gia đình anh nhận xét gì về cô dâu tương lai? Làm vợ người nổi tiếng, bà xã anh có cảm thấy lo sợ và áp lực?

- Thật tiếc là ba mẹ tôi đã mất, các anh chị cũng rất khó khăn vấn đề lễ giáo. Những lần tôi đưa bà xã về chơi, mọi người quan sát rất kỹ cô ấy. Vợ tôi tính tình hiền lành và cũng biết cách ứng xử nên có được nhiều điểm cộng trong mắt các thành viên trong gia đình. Các chị khuyên tôi hãy sống sao cho cho đúng với tình nghĩa vợ dành cho mình. Điều này tôi nghĩ cả hai đồng lòng để tạo dựng mới có được.

Về chuyện làm vợ người nổi tiếng, tôi nghĩ cô ấy hiểu chồng là người của công chúng nên phận làm vợ phải có sự hy sinh hơn khi lấy một người chồng bình thường. Một lần vợ tôi nói: "Em xin lỗi anh, em không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Em rất sợ hai từ nghệ sĩ cho nên anh phải coi chừng anh đó nha". (Cười sảng khoái)

- Anh là người bận rộn, vậy hai vợ chồng chia sẻ công việc ra sao? Cô ấy có "bám sát" chồng trên từng cây số? 

- Bà xã có công việc kinh doanh, nhưng mọi hoạt động của chồng, cô ấy đều theo dõi. Thỉnh thoảng lưu diễn ở các điểm du lịch, tôi đưa vợ đi cùng, vừa làm việc vừa kết hợp đi du lịch cùng nhau. Hơn nữa, bà xã rất tin tưởng chồng.

- Cuộc sống hôn nhân trong giới nghệ sĩ thường không lâu dài. Anh đã có những "bí kiếp" riêng gì?

- Tôi không có bí quyết nhưng tôi lấy kinh nghiệm để "trang trải" cho đời sống hôn nhân của mình. Những đổ vỡ trong đời sống hôn nhân trước đây của tôi một phần do tính hiếu thắng, nóng nãy, không biết nhường nhịn nhau. Vợ chồng cũng giống như một sợ giây, bên này kéo thì bên kia phải buông bớt, còn cả hai bên cùng kéo chỉ làm nó đứt.

Tôi sẽ xem đó là kinh nghiệm sống cho tương lai. Hơn nữa, bây giờ tôi cũng là một một nghệ sĩ lớn tuổi, cần có một bến đỗ chắc chắn. Sở dĩ tôi chọn cưới người con gái Huế vì họ rất thương chồng và chung thủy. Bản thân tôi phải biết kiềm chế bản thân để có một cuộc hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 2
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 3
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 4

- Anh quan niệm như thế nào về hai từ hạnh phúc? Theo anh, bà xã thuộc tuýp người phụ nữ như thế nào?

- Tôi nghĩ hạnh phúc là yêu thương, quan tâm, săn sóc và lo lắng cho nhau. Đặc biệt, cả hai phải hiểu nhau. Bà xã tôi thuộc tuýp người rất lịch thiệp, dễ gần, sống hòa đồng với mọi người và ngoại giao rộng.

- Từng đổ vỡ trong hôn nhân, anh nghĩ mình cần gì để giữ người phụ nữ hiện tại?

- Khi cả hai quyết định kết hôn, điều mong muốn nhất là tình cảm được bền vững đến suốt đời. Vì vậy, cả hai phải biết cách vun đắp, bồi dưỡng để cảm thấy rằng mình sống không thể thiếu nhau.

- Công việc của anh thường tiếp xúc với nhiều người đẹp trong showbiz, bà xã anh có hay giận hơn, ghen tuông không?

- Người ta thường nói: "Ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng", dường như đây là món "đặc sản" của người phụ nữ, bà xã tôi không ngoại lệ. Nhưng sự  ghen tuông của cô ấy rất tế nhị, không giống Hoạn Thư. Tôi rất sợ ghen ngầm, nó rất khó lường, đôi khi khiến mình trở tay không kịp.

- Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, anh cảm thấy quãng thời gian nào khiến anh khủng hoảng nhất vì những sai lầm cá nhân?

- Đó là năm 2000 - 2002, tôi ăn chơi, bỏ hát, nợ nần, bị giang hồ dí nợ... Tình yêu và tài chính cũng bị ảnh hưởng, tôi tưởng mình phải bỏ xứ đi. May mắn nhờ trời thương, tôi đã tìm được một hướng đi mới để làm lại từ đầu sau những gian truân.

- Anh phản ứng như thế nào khi nhiều khán giả lầm tưởng anh là bóng. Việc cưới vợ trẻ lần này có phải là câu trả lời cho nhưng lời đồn đoán?

- Nhiều người cho tôi là gay, tôi cũng không rõ nguyên nhân. Khi ngồi suy nghĩ kỹ hơn, tôi hiểu là do các vai diễn bóng khiến khán giả nghĩ vậy. Qua nhiều bài báo, mọi người cũng biết tôi từng có gia đình và con cái. Việc cưới xin lần này là xuất phát từ tình yêu, không phải để dập tắt lời đồn đoán ấy.

- Tính cách hoạt náo và có mối quan hệ rộng như anh đã có ý tưởng độc đáo gì trong ngày cưới?

- Tôi chỉ muốn bình thường, bình dân như bao đám cưới khác. Tôi là người sống rất bình dị càng đơn giản sẽ càng thân mật và ấm cúng hơn. Nhưng trong đám cưới, hai người đồng nghiệp thân thiết là Chí Tài và Hoài Linh đã hứa sẽ mang đến một tiết mục lạ mắt, độc nhất vô nhị để dành tặng cho ngày cưới của tôi. Tôi chỉ được biết để có tiết mục này, Hoài Linh phải dời chuyến bay lại để tham gia. Ngoài ra, quan khách còn được chứng kiến một lễ cưới "lạ và độc" chưa từng có ở Việt Nam.

- Hiện tại, các khâu chuẩn bị cho đám cưới của hai người đã hoàn tất chưa?

- Mọi thứ gần như xong, tôi chỉ đợi ngày tốt.

- Anh đã có kế hoạch phân chia thời gian để vừa hoàn thành công việc, vừa làm tốt vai trò làm chồng?

- Với hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, tôi đã tạo cho mình một chỗ đứng trong lòng công chúng. Sự thật là tre già măng mọc, điều quan trọng là mình biết cách giữ cho cây tre đó luôn đứng thẳng, không bị cong theo thời gian nên tôi chỉ còn cách lao động nghệ thuật thật hăng say thôi.

Song song với vấn đề làm nghệ thuật, tôi đang dự định rẽ sang hướng kinh doanh mới, tham gia đóng phim và thực hiện một liveshow hài để ghi dấu chặng đường tham gia nghệ thuật.

Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 5
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 6
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 7
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 8
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 9
Hong To chia se ve vo moi truoc gio cuoi hinh anh 10

Những hình ảnh cưới ngộ nghĩnh của Hồng Tơ và Kim Loan.

LÊ TUẤN - LỮ

Photo: Quốc Huy

Theo Infonet.vn

 

LÊ TUẤN - LỮ

Photo: Quốc Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí