M

Hot boy Baggio lần đầu xin ngủ nhờ

Khả năng thuyết phục tài tình cộng với gương mặt quen thuộc với khán giả, đội của anh đã nhanh chóng được chủ nhà yêu mến và chấp nhận cho ngủ nhờ.

Hot boy Baggio lần đầu xin ngủ nhờ

Khả năng thuyết phục tài tình cộng với gương mặt quen thuộc với khán giả, đội của anh đã nhanh chóng được chủ nhà yêu mến và chấp nhận cho ngủ nhờ.

>> Hot boy Baggio thu lợi nhờ tài... ăn nói
>> Khán giả bất bình trước thử thách quá nguy hiểm của 'Cuộc đua kỳ thú'
>> 'Cuộc đua kỳ thú' - không ngôi sao, vẫn hút khách

Kết thúc chặng đua gay cấn tại Đà Lạt, 5 đội đua của Cuộc đua kỳ thú đã thẳng tiến đến thành phố Phan Thiết để tiếp tục hành trình "không tưởng" của mình.

Sau 9 chặng đã qua, cuộc đua đem lại cho người chơi những trải nghiệm bất ngờ và đầy cam go, nhưng chưa dừng lại ở đó, chặng 10 sẽ tiếp tục mang đến những điều mới mẻ và sẵn sàng vắt kiệt sức bất cứ một ai. Đây cũng là chặng đầu tiên các đội phải đua qua đêm và họ phải tự xoay sở chỗ ăn ở cho mình. Đến lúc này, tên tuổi của chàng diễn viên điển trai Baggio đã được phát huy hết cỡ, giúp tất cả các đội cứu được một bàn thua trông thấy.

Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 1
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 2
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 3
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 4

Trước đó, 5 đội chơi đã phải hì hục thay lốp cho một chiếc xe jeep.

Sau một chặng đường dài từ Đà Lạt đến Phan Thiết, các đội gặp ngay khó khăn đầu tiên không nằm trong giới hạn các thử thách của chương trình, đó là điểm lấy mật thư đóng cửa cho đến 8h00 sáng hôm sau. Sau hàng loạt giải pháp được đưa ra như ngủ bụi phơi sương chờ mật thư, xin ngủ nhờ hay đi… nhậu chờ trời sáng, cuối cùng các đội đã chọn giải pháp xin ngủ nhờ quán ăn cạnh nơi lấy mật thư được cả đoàn "phê duyệt".

Để tăng thêm tính thuyết phục với chủ nhà, họ còn lấy cả người vắng mặt – Baggio để làm "bảo chứng" cho sự tin cậy. Một màn quảng bá "hoành tráng" dành cho Baggio được "biên tập" và "đạo diễn" bởi Tuấn Anh, Hồng Long và Thành Chung, nào là "Một diễn viên rất là nổi tiếng", "Đã từng đóng một chuỗi phim truyền hình… sắp đến đây". Xem ra tên tuổi Baggio được "lợi dụng" một cách triệt để hòng thuyết phục chủ nhà, và kết quả thật mỹ mãn: các đội chơi không những được ăn uống, được ngủ nhờ miễn phí mà còn có cả một không gian cực kỳ thoải mái để tụ tập vui chơi.

Baggio đã được giới thiệu nhiệt tình khi các đội xin ngủ nhờ.

Tuy nhiên, khi mọi người đã bắt đầu nghỉ ngơi, thì đội Baggio và Thành Phúc vẫn chưa xuất hiện khiến ai nấy đều khá lo lắng. Nhưng ngay khi Minh Hoàng vừa nói: "Nếu bây giờ đội Baggio đến thì chúng tôi rất hoan nghênh, vì chúng tôi đang thiếu người…giải trí, vì Baggio là một anh chàng giải trí rất tốt" thì 2 anh chàng đã xuất hiện ở tiệm cơm, "thẽ thọt" xin bác chủ nhà cho ngủ nhờ. Với khuôn mặt dễ gây cảm tình của Baggio cộng với sự trả lời "khôn khéo" của Thành Phúc: "Mọi người ở đâu tụi con ngủ ở đó!", cả hai đã được ngủ nhờ cùng các đội khác.

Tập 10 một lần nữa là minh chứng tự hào về sự hào phóng và tốt bụng của  người dân khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Từ chặng đua trước tại Đà Lạt, các tiểu thương và người dân đi chợ Đà Lạt đã tích cực giúp đỡ các thí sinh tham gia cuộc đua, cho đến chặng đua này, cả đoàn đua đã được một chủ quán tại Phan Thiết cho ngủ nhờ. Có thể nói, Cuộc đua kỳ thú không chỉ "kỳ thú" bởi các thử thách, mà còn "kỳ thú" bởi những con người mang đậm dấu ấn Việt Nam mà ống kính chương trình đã "phát hiện" được suốt dọc hành trình.

Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 5
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 6
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 7

Mệt mỏi với thử thách điều khiển xe bò.

Cũng trong tập này, các đội chơi sẽ làm quen với một phương tiện di chuyển rất Việt Nam – đó là… xe bò. Và khi những chú bò nhất quyết không chịu nghe lời, khiến cả người và xe phải vùn vụt lao lên những mỏm đá nhấp nhô trên dòng suối. So với cảm giác "thót tim" với hình ảnh các đội chơi "loạng choạng" đạp xích lô trong chặng đua tại Huế hay "lóng ngóng" cưỡi ngựa tại Đà Lạt, lần này sẽ có những màn gay cấn mới với khả năng điều khiển bò của các thí sinh cũng đem lại nhiều giây phút thích thú cho người xem.

Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 8
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 9
Hot boy Baggio lan dau xin ngu nho hinh anh 10

1001 cách chèo thuyền thúng.

Chưa dừng lại ở đó, chặng này, 5 đội chơi phải tiếp tục vượt qua cảm giác chòng chềnh của sóng biển, cái nóng gay gắt của nắng Phan Thiết để phối hợp nhịp nhàng trong thử thách chèo thuyền thúng. Khi phương tiện cứng đầu này quay vòng vòng tại chỗ, thì các đội chơi phải đau đầu tìm cách giải quyết. Nhưng thuyền thúng mới chỉ là phương tiện để thực hiện thử thách, thử thách thật sự còn vất vả và khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Cùng đón xem đó là thử thách gì tại chặng 10 của Cuộc đua kỳ thú - phát sóng trên VTV3, lúc 20h thứ Sáu ngày 20/07.

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Truyền hình thực tế 360 độ