M

Huy Khánh khẳng định sẽ không làm đám cưới với Mạc Anh Thư

Dù nam diễn viên vừa đón cô con gái chào đời với người tình, nhưng anh chia sẻ chỉ cần hai người hiểu và yêu nhau, chuyện cưới xin không quan trọng lắm. 

Huy Khánh khẳng định sẽ không làm đám cưới với Mạc Anh Thư

Dù nam diễn viên vừa đón cô con gái chào đời với người tình, nhưng anh chia sẻ chỉ cần hai người hiểu và yêu nhau, chuyện cưới xin không quan trọng lắm. 

>> Người mới của Huy Khánh đã sinh con gái
>> Huy Khánh xuất hiện phờ phạc trước ngày làm bố

Huy Khanh khang dinh se khong lam dam cuoi voi Mac Anh Thu hinh anh 1

Yêu nhau một thời gian dài, nhưng gần đây Huy Khánh mới công khai tình yêu với người mẫu Mạc Anh Thư. Sau đó, báo chí lại bàn tán chuyện người đẹp mang thai, còn Huy Khánh vẫn giữ im lặng cho đến khi không thể giấu giếm được mới tiết lộ, anh sắp được làm bố lần thứ hai.

Vào 2h sáng ngày 12/5, cô công chúa bé nhỏ đã chào đời khỏe mạnh tại bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn. Dù anh muốn ở bên con từng giây từng phút, nhưng ngày 20/5, nam diễn viên điển trai phải tạm xa con, sang Pháp để tham dự LHP Cannes.

- Chúc mừng anh. Cảm giác có con gái ra sao nhỉ?

- Có con gái ngộ lắm. Con gái tôi chỉ nặng có 2,7kg nên nhỏ xíu xiu. Tôi có cảm giác con mong manh, bé bỏng và đáng yêu lắm.

- Sức khỏe của chị và bé đều tốt cả chứ?

- Điều đáng mừng là mẹ tròn con vuông. Cháu ngoan và khỏe mạnh lắm, còn Thư đã hồi phục sức khỏe. Trước mắt, Thư sẽ ngưng tham gia hoạt động nghệ thuật một thời gian để dành thời gian chăm lo, nuôi dạy con được tốt nhất.

- Cảm giác lần thứ hai được làm bố có khác gì nhiều so với lần đầu tiên không?

- Tôi vẫn có nguyên cảm giác hồi hộp, xúc động, chỉ khác là lần này tôi được vào phòng sinh để chào đón con gái cùng vợ. Thật sự sợ và hồi hộp. Tôi phải tận mắt nhìn thấy người phụ nữ sinh con mình mới thấy được họ chịu đau đớn và mạnh mẽ đến thế nào mới vượt qua được nỗi đau đớn, sợ hãi ấy. Nhờ vậy, mình càng hiểu, càng thương vợ và mẹ hơn.

- Con gái xinh đẹp giống mẹ hay là hào hoa giống bố đây?

- Ai cũng bảo con gái giống bố như đúc (cười).

- Nghe giọng của anh, thấy có vẻ anh thích con gái hơn?

- Với tôi, dù trai hay gái đều là con của mình. Tôi đều yêu thương con như nhau. Nếu được, thì có nếp có tẻ vẫn hơn.   

- Anh đã đặt tên cho con chưa?

- Tôi vẫn chưa nghĩ ra.

- Vợ cũ có biết tin và chúc mừng anh không?

- Tôi cũng không biết là Hoàng Anh có biết thông tin hay không. Chúng tôi đã không liên lạc với nhau từ lâu. Mỗi người có một cuộc sống và mối quan tâm riêng nên không liên quan gì đến nhau.

Huy Khanh khang dinh se khong lam dam cuoi voi Mac Anh Thu hinh anh 2
Người mẫu Mạc Anh Thư.

- Anh sẽ nói cho con trai biết về đứa em gái?

- Chắc chắn tôi phải nói, nhưng tôi nghĩ phải đợi một thời gian nữa vì con vẫn còn nhỏ quá.

- Bận rộn với bao dự án phim ảnh như vậy, liệu anh có thời gian để làm một người bố tốt không?

- Vẫn có chứ. Nếu người ta làm giờ hành chính, sáng đi sớm chiều về sớm thì mình về trễ thì cũng đi làm trễ hơn. Như hôm nay, 11h tôi mới đến trường quay nên vẫn có thời gian để ở bên con gái.

- Nuôi con bây giờ phức tạp hơn xưa, anh đã chuẩn bị những gì để có thể làm một ông bố tốt của một nàng công chúa bé bỏng?

- Thật ra nuôi dạy con trai hay con gái cũng không có gì khác nhau lắm. Kinh nghiệm làm cha của cậu con trai chắc cũng đủ áp dụng cho cô con gái. Bây giờ, y học cũng tiến bộ rất nhiều, đội ngũ bác sĩ cũng tốt lên, nếu mình có thắc mắc gì có thể nhờ bác sĩ tư vấn.

- Có điều gì ở cậu con trai anh chưa làm được và mong muốn sẽ làm nó cho con gái của mình không?

- Tôi thương hai con như nhau nên có điều gì tôi làm cho đứa con này cũng sẽ làm cho đứa con kia. Nếu có, chắc là tôi sẽ dành nhiều thời gian để ở bên con hơn.

- Không được ở cạnh bố, anh có thấy đó là một điều thiệt thòi cho con trai mình không?

- Tôi nghĩ cũng có thiệt thòi một chút nhưng sẽ không nhiều. Mẹ cháu là người rất tốt và chu đáo. Bên cạnh, cháu vẫn có rất nhiều người quan tâm, yêu thương. Dù không ở cạnh bên nhau nhưng tôi vẫn hay đến gặp con, tâm sự, nói chuyện và chia sẻ với con.

- Nhiều người cho rằng muốn làm nghệ thuật không nên có vợ có con để tập trung sáng tạo, nhưng có vẻ như anh lại rất thích con cái?

- Tôi ngược lại và gặp thằng bạn nào cũng bảo tụi nó phải có con mau đi. Con cái giống như một gia tài quý báu vậy. Cho dù có bận rộn đến thế nào tôi vẫn luôn mong muốn gặp con. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ cần được ôm con, hôn con là mọi mệt mỏi lại tan biến. Ai nói có con là không thể nổi tiếng được, khối người nổi tiếng vẫn có con đấy thôi. Vả chăng, khán giả chỉ ở bên mình lúc này thôi, họ đâu có theo mình suốt đời. Và khi khán giả đã lãng quên mình đi rồi thì chỉ có con cái là ngồi lại với mình thôi.

- Có con rồi, hai anh chị có tính khi nào sẽ làm đám cưới không?

- Đám cưới chắc không có, chỉ cần hai người hiểu và yêu nhau là được, chuyện cưới xin với chúng tôi không quan trọng lắm vì nó cũng chỉ mang tính hình thức.

Theo 24h

Theo 24h

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí