M

Huỳnh Anh: 'Tự tin đóng cảnh nóng khi 16 tuổi'

"Trước khi phim ra rạp, mình cũng hơi lo vì không biết phản ứng của khán giả như nào, nhưng sau đó thì thấy điều mình làm là đúng", Hotboy Hà Nội chia sẻ về cảnh "thân mật" trong phim "Bi, đừng sợ".

Huỳnh Anh: 'Tự tin đóng cảnh nóng khi 16 tuổi'

"Trước khi phim ra rạp, mình cũng hơi lo vì không biết phản ứng của khán giả như nào, nhưng sau đó thì thấy điều mình làm là đúng", Hotboy Hà Nội chia sẻ về cảnh "thân mật" trong phim "Bi, đừng sợ".

- Anh Huỳnh Anh ơi, sau 2 năm Nam tiến, tạo dựng được tên tuổi, anh gặp phải khó khăn gì trong công việc? Mục tiêu nào thúc đẩy anh để được như ngày hôm nay? (Đồng Đức Nam, 17 Tuổi, HP)

- Chào em. Sau hai năm Nam tiến anh đã có trong tay một vài bộ phim, trong đó có 3 phim điện ảnh và rất nhiều bộ phim truyền hình. Sản phẩm âm nhạc thì có 4 ca khúc: Khi có em, Lạc mất tình yêu, Cơn mưa mùa đôngBay về ấu thơ. Trong suốt khoảng thời gian đó, chỉ có một khó khăn duy nhất là làm thế nào để khả năng chuyên môn của mình phát triển và tiến bộ từng ngày. Anh đã phải học rất nhiều thầy, trong đó có cô Mai Hương, nghệ sĩ Lệ Thu, thầy Nam Khánh và rất nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề như anh Quang Hà, anh Quang Cường, Nhóm BOM, Anh Tuấn nhóm 4U, diễn viên Văn Anh Duy, đạo diễn Văn Công Viễn, Võ Thạch Thảo...mỗi người mà anh đã từng gặp, từng có cơ hội để làm việc với họ đều phải để ý và chắt lọc những kiến thức cho riêng mình.

Ngoài ra, vấn đề sức khỏe, do áp lực công việc và cường độ làm việc càng ngày càng tăng, ít có thời gian nghỉ ngơi nên phát sinh ra một số bệnh mà hầu như nghệ sĩ nào cũng mắc phải như hạ huyết áp, hay bị ốm vặt, mất giọng, stress. Riêng Huỳnh Anh, do bị stress nhiều nên bị chảy máu dạ dày.

Mục tiêu duy nhất để anh tiếp tục đi trên con đường nghệ thuật chỉ là vì mình quá yêu nghề.

os

- Có bao giờ anh cảm thấy chán nản về công việc hiện tại của mình và có ý định bỏ cuộc chưa? (Bùi Thị Hải Mi, 18 Tuổi, 32/53/3 Ông Ích Khiêm, F.14, Q.11)

- Thực sự là Huỳnh Anh đã từng có lần cảm thấy chán về công việc như vậy. Đó là lần đầu tiên Huỳnh Anh từ Hà Nội vào Sài Gòn cách đây 3 năm. Đó cũng là mùa hè đầu tiên Huỳnh Anh xa gia đình và gần như là sống tự lập một mình. Đi trên một chuyến tàu Bắc - Nam 2 ngày 3 đêm, sau đó tiếp tục sống ở Sài Gòn để tiếp cận với nghệ thuật trong vòng 3 tháng mà trong túi chỉ có đúng 3.243.000 đồng.

Nhưng rất may là Huỳnh Anh được sự giúp đỡ của rất nhiều anh em, bạn bè trong nghề, nên cũng trụ được khá lâu. Sau 3 tháng chật vật ở Sài Gòn, Huỳnh Anh bị ốm một trận, mà trong túi không còn tiền, nên đã phải gọi điện để cầu cứu ba mẹ mua vé máy bay cho ra lại ngoài Bắc. Lúc đó, Huỳnh Anh đã tưởng là mình sẽ bỏ nghề. Nhưng về đến Hà Nội và khỏi ốm thì mới biết ba mẹ đã nộp đơn thi vào trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Lúc đấy, niềm tin của Huỳnh Anh sẽ làm nghệ thuật đã lớn gấp 3 lần so với khoảng thời gian bước chân vào Sài Gòn.

- Anh Huỳnh Anh ơi. Hình như anh và chị Diễm My có mâu thuẫn. Chuyện đó là sao vậy ạ? (Vũ Lâm Thy, 18 Tuổi, TP.HCM)

- Xin chào bạn Thy. Huỳnh Anh không biết bạn nghe thông tin này từ đâu, nhưng sự thật Huỳnh Anh là bạn rất thân của Diễm My. Chỉ vì dạo gần đây, mỗi đứa có công việc riêng nên không thể gặp gỡ nhiều. Nhưng sắp tới đây, Huỳnh Anh và Diễm My sẽ trở thành đại sứ cho một nhãn hiệu điện thoại mới, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội trò chuyện và xuất hiện cùng nhau. Bạn nhớ mua điện thoại đó nhé!

Huỳnh Anh và các diễn viên trong phim "Hương vị ô mai" sẽ tổ chức offline, gặp mặt fan tại TP.HCM vào chiều 23/10. Để có cơ hội tham gia, hãy trả lời các câu hỏi 1, 2, 3, 4 về bộ phim.

- Chào Huỳnh Anh, Huỳnh Anh sắp có dự tính cho khoảng 1 năm nữa?. Huỳnh Anh đang tham gia phim "Hương vị ô mai" và diễn xuất rất tốt, rất tự nhiên. Tôi có ấn tượng rất tốt từ khi gặp bạn trên báo và đặc biệt khi xem phim này - anh chàng cá tính, tốt bụng, giản dị và rất hiền lành...Bí quyết nào giúp Huỳnh Anh thành công đến như vậy? (Trần Ken, 20 Tuổi, Cần Thơ)

- Cám ơn Ken đã xem bộ phim Hương vị ô mai. Bây giờ cũng đang chiếu một bộ phim của Huỳnh Anh trên VTV3 thứ 5, 6 hàng tuần vào lúc 21h15 là bộ phim Cầu vồng tình yêu, bộ phim truyền hình đầu tay mà Huỳnh Anh đã làm cách đây 2 năm. Bạn thử xem hai phim và so sánh nhé.

Hiện nay Huỳnh Anh cũng đang làm phim Mùa hạ yêu dấu của đạo diễn Nhuệ Giang. Trong phim, Huỳnh Anh cũng có tên là Huỳnh Anh, được đạo diễn đo ni đóng giày. Nhân vật trong phim là một cậu diễn viên nhí học lớp 12. Bộ phim sẽ phát sóng vào tháng 12 mà dàn diễn viên hầu hết đều là những bạn trong phim Hương vị ô mai.

- Em đã xem được rất nhiều bộ phim anh đóng như: "Bi, đừng sợ", "Bộ tứ 10A8", "Đánh thức ước mơ" và gần đây nhất là phim "Hương vị ô mai". Cho em hỏi trong các vai diễn ấy. Anh thích vai diễn nào nhất và vai diễn nào mà anh cảm thấy gần gũi với cuộc sống đời thường của anh nhất? (Nguyễn Thị Thanh Tuyền, 21 Tuổi, Quận Thủ Đức, TP.HCM)

- Thật ra, trong tất cả các bộ phim, vai diễn mà Huỳnh Anh thích nhất là vai Khánh Lâm trong bộ phim Cầu vồng tình yêu, hiện đang phát sóng trên VTV3. Đó là một vai diễn rất hay, nhưng cũng đã cảm thấy tiếc hùi hụi vì khi đóng bộ phim đó cách đây 2 năm, Huỳnh Anh chưa có kinh nghiệm nhiều. Khánh Lâm là một anh chàng sinh viên 23 tuổi, đem lòng yêu một cô giáo khác khoa và lớn hơn mình 6 tuổi. Một tình yêu có sự đấu tranh, có sự ích kỷ, có sự kiên nhẫn khi Khánh Lâm yêu thầm cô giáo suốt 4 năm đại học. Bộ phim nói lên sự sâu sắc trong tình yêu hiện đại. Bộ phim khá dài, tận 75 tập mà Huỳnh Anh đã phải quay trong suốt 2 năm, đã giúp Huỳnh Anh trưởng thành lên rất nhiều trong lối diễn xuất, và trong 2 năm đó, Huỳnh Anh cũng đã cao lên được... 2 cm.

Hơn nữa, Huỳnh Anh thích vai diễn này vì ngày xưa, khi Huỳnh Anh mới học cấp 2 thì đã thầm thích một chị lớp 9. Khi Huỳnh Anh lên lớp 7 thì chị ấy ra trường mất rồi. Huỳnh Anh đã buồn mất 1 năm. (cười to)

os

- Được biết là Huỳnh Anh đã có bạn gái ở ngoài Bắc. Người ta thường nói "xa mặt cách lòng" . Vậy liệu anh Nam tiến có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hay không? Còn việc anh tham gia chương trình "Chinh phục lọ lem" có làm cho bạn gái anh ghen? (Kitty Bùi, 22 Tuổi, 402/25 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TPHCM)

- Huỳnh Anh đã có bạn gái ngoài Bắc rồi. Và câu nói xa mặt cách lòng thì quả không sai chút nào. Nhưng cách lòng hay không thì cũng do mình cả thôi. Mình có tình cảm, và mình quyết tâm bảo vệ nó thì tình cảm đó sẽ không bao giờ cách được cả.

Theo cách của Huỳnh Anh thường một tháng hoặc hơn một tháng thì Huỳnh Anh lại về Hà Nội thăm gia đình và bạn gái. Hơn nữa, các phương tiện thông tin như yahoo, mạng xã hội, điện thoại... là những thứ rất hữu ích. Huỳnh Anh cũng không bao giờ bỏ qua những ngày nghỉ lễ, để tình cảm gắn bó Huỳnh Anh thường mua những món quà nhỏ nhờ bạn mang đến nhà bạn gái, đôi khi Huỳnh Anh mang tận nơi nếu có dịp thuận lợi để bạn gái vui và bất ngờ.

Còn chương trình Chinh phục lọ lem chỉ là gameshow thôi mà, bạn gái không ghen và luôn ủng hộ Huỳnh Anh tham gia thật nhiều chương trình.

- Nghe nói anh từng cặp kè với chính người quản lý cũ. Vì tình cảm đứt gánh nên anh quyết định rời khỏi công ty luôn. Anh giải thích sao về thông tin này? (Lam Giang, 24 Tuổi, Sóc Trăng)

- Tin đồn này là tin đồn mà mình đã nghe rất nhiều lần rồi. Thực sự, cách đây 3 năm, Huỳnh Anh đã từng làm ca sĩ trong nhóm X3.14 của Tăng Nhật Tuệ và mình bỏ công ty đi cũng chỉ vì phong cách âm nhạc của mình và anh Tuệ khác xa nhau, mặc dù mình rất thích nhạc của anh ấy. Nhưng theo quan niệm của mình, âm nhạc là để phục vụ công chúng và số đông nên dòng nhạc của anh Tuệ chắc mình sẽ hát lại khi tuổi đời của mình già dặn và chính chắn hơn. Hơn nữa, kể cả là trong công ty, tranh luận là chuyện bình thường phải không? Mình và anh Tuệ cùng một số bạn trong công ty vẫn thỉnh thoảng gọi điện hỏi thăm, mỗi khi ra Hà Nội, rảnh thì mấy anh em lại tụ tập đi nhậu nhẹt, vài chai bia và con mực nướng theo kiểu "nghệ sĩ Hà Nội". Các bạn nhìn mình giống "giới tính thứ 3" à? (cười) Vậy sắp tới mình sẽ đi tập và thay đổi phong cách, lúc đó chỉ sợ mọi người không nhận ra thôi.

os

"Sao câu hỏi... khoai thế?"

- Khi đóng phim "Bi, đừng sợ" anh có gặp những khó khăn gì không? Đặc biệt là những cảnh nóng? (Trần Đình Nam, 20 Tuổi, Huế)

- Khi đóng phim Bi, đừng sợ thì Huỳnh Anh mới có 16 tuổi. Khi diễn cảnh nóng, Huỳnh Anh hoàn toàn tự tin vì ở đó không có ai cả ngoài anh quay phim và đạo diễn. Hơn nữa, mình tin vào tay nghề của đạo diễn Phan Đăng Di, sử dụng ánh sáng rất tinh tế, không bị phản cảm.

Trước khi phim ra rạp thì Huỳnh Anh cũng hơi lo vì không biết phản ứng của khán giả như nào nhưng sau đó Huỳnh Anh cảm thấy đó là điều đúng đắn. Bởi vì Bi đừng sợ là bộ phim đầu tiên Huỳnh Anh tham gia với một kịch bản mà Huỳnh Anh rất thích.

- Dạo gần đây Huỳnh Anh xuất hiện nhiều trên phim mà "thưa dần" trên sân khấu ca nhạc. Liệu có bao giờ Huỳnh Anh "bỏ rơi" lĩnh vực ca hát? (Huỳnh Đại Phong, 20 Tuổi, na9_k3@yahoo.com)

- Dạo gần đây Huỳnh Anh mãi mê với việc đóng phim, đồng thời cũng cố gắng tích lũy cho mình một số vốn để phát hành album đầu tay mà không có sự giúp đỡ của bên thứ 3. Về dự án này, Huỳnh Anh sẽ hợp tác với một số nhạc sĩ trẻ như Mr Siro, OnlyC, Phúc Trường, Nguyễn Hoàng Duy và một nhạc sĩ rất trẻ nữa là bạn thân của Huỳnh Anh trong 7 năm, Hải Cloudy. Trong album này, Huỳnh Anh sẽ thay đổi phong cách sang dòng nhạc hiphop dance và R&B. Huỳnh Anh sẽ giới thiệu với các bạn album này vào đầu năm sau.

Chưa bao giờ Huỳnh Anh nghĩ sẽ rời bỏ lĩnh vực ca hát cả, bởi vì Huỳnh Anh vẫn đang trên con đường để trao dồi cho mình thêm những kiến thức cho đến ngày có thể tự tin đứng trên sân khấu ca nhạc. Cám ơn bạn.

- Có khi nào sự nổi tiếng khiến bạn cảm thấy phải tham vọng hơn nữa trong làng giải trí? (Hoang Mai Phuong, 22 Tuổi, Thái Bình)

- Từ khi mà Huỳnh Anh bước chân vào làng nghệ thuật, Huỳnh Anh không xác định mình sẽ nổi tiếng mà chỉ làm vì mình thích vậy thôi. Và chính vì làm vì thích nên mình đã yêu lúc nào không biết. Minh cũng không hiểu tham vọng trong làng giải trí nghĩa là sao vì là nghệ sĩ thì phải có khán giả và nếu nghệ sĩ đó cũng những sản phẩm tốt thì sẽ có nhiều khán giả hơn. Do vậy Huỳnh Anh đang cố gắng để có những sản phẩm thật tốt.

- Cậu đang đi con đường khá lặng, hầu như không có gì đột phá. Phải chăng cậu đang theo hướng chậm mà chắc? Hay đang chuẩn bị cho một sự đột phá trong thời gian tới? (Lê Quỳnh Lê, 19 Tuổi, Thanh Xuân)

- Huỳnh Anh cũng không biết mình phải đột phá theo cách gì, bởi bây giờ Huỳnh Anh vẫn đang cố gắng để hoàn thiện mình hơn, làm ra những sản phẩm phim cũng như âm nhạc đều cần phải chất lượng. Huỳnh Anh không muốn sản phẩm mình làm ra sẽ gây phản cảm hay tạo scandal... Những thứ Huỳnh Anh đang làm giống như là một dòng suối thôi, một dòng suối luôn chảy rồi cuối cùng thì dòng suối đó cũng chảy ra sông, và sông rồi lại đổ ra biển đúng không?

- Gặp trực tiếp anh có khó không? (Vương Trúc Quỳnh, 21 Tuổi, HN)

- Gặp Huỳnh Anh thì có gì là khó đâu. Huỳnh Anh có thói quen đi xem phim vào thứ 4 hàng tuần là ngày tất cả các rạp giảm giá. Nếu có duyên thì sẽ gặp được bạn Trúc Quỳnh ở rạp nào đó, ví dụ như Galaxy hay Megastar, BHD chẳng hạn, hoặc sắp tới Huỳnh Anh sẽ có buổi offline bộ phim Hương vị ô mai vào 14 giờ ngày 23/10 tại TP.HCM. Cảm ơn bạn.

- Trước hết xin chúc mừng anh Huỳnh Anh vì sự có mặt hôm nay! Anh Huỳnh Anh có sợ đóng cảnh "nóng" không ? (Nguyễn Thị Hạnh Thu, 15 Tuổi, 345 đường 3/2, TP.Hồ Chí Minh)

- Cám ơn câu hỏi của bạn. Huỳnh Anh rất sợ khi phải quay những cảnh như vậy nhất là khi không biết đạo diễn quay và dựng cảnh đó như thế nào. Chỉ đến khi xem bản dựng final thì mình mới thở phào nhẹ nhõm được.

Nói thật là ngày xưa đóng cảnh nóng thì không sao nhưng bây giờ Huỳnh Anh ngại đóng cản nóng vì đã có vết mổ ở bụng rồi. Vết mổ này dài 2 cm, không được đẹp lắm do Huỳnh Anh bị chảy máu dạ dày.

- Kiểu bạn gái của anh là gì ? Được đóng cặp vời nhiều diễn viên nữ vậy anh có cảm tình với ai nhất ? Nếu anh không làm diễn viên thì Huỳnh Anh sẽ làm gì ? Anh thích ca sĩ nào nhất ? (Nguyễn Ngọc Hằng, 12 Tuổi, Ấp 1 , xã Mỹ Hiệp , huyện Cao Lãnh , Tỉnh Đồng Tháp)

- Kiểu bạn gái của anh là phải nữ tính, nấu cơm ngon, biết đi chợ mặc cả để tiết kiệm, tính cách phải nhẹ nhàng

Được đóng cặp với nhiều diễn viên nữ, anh có ấn tượng với Tường Vy nhất. Bởi cô ấy là một người con gái rất cá tính, có sức sống, khi cô ấy cười ai nhìn vào cũng đều thấy vui lây. Đây là một cô gái rất vui tính, nghiêm túc trong công việc.

Ngày xưa, trước khi có ước mơ đi làm diễn viên, anh ước được làm công an, sau đó là phi công, sau đó là bác sĩ. Nếu không làm diễn viên thì bây giờ anh sẽ làm một trong ba nghề đó.

Anh thích Sam Tsui, đó là một nam ca sĩ mà trước khi anh ta nổi tiếng, anh ta là underground. Anh ấy đã cover lại nhiều ca khúc nổi tiếng như Love the way you lie... Một nam ca sĩ có chất giọng tenor rất cao và giọng rất sáng.

- Có bao giờ anh nghĩ chính vẻ ngoài đẹp trai của anh sẽ gây khó khăn cho anh trong công việc cũng như cuộc sống hay không? Tại sao? (Lê Thị Thanh Mai, 22 Tuổi, 17b - Đoàn Trần Nghiệp - Vĩnh Thọ - Nha Trang)

- Huỳnh Anh thấy cũng không có gì là khó khăn cả. Huỳnh Anh vẫn cứ đi ra đường chơi với bạn bè, đi uống trà đá, làm bất cứ những gì mình thích mà không phải lo ngại ai sẽ nghĩ gì về mình và lo sợ mất hình tượng.

- Nếu có cơ hội thử sức trong các phim điện ảnh võ thuật thì Huỳnh Anh thấy sao? (Ann poo, 17 Tuổi, Tiền Giang)

- Khi Huỳnh Anh bỏ thể thao để làm nghệ thuật thì Huỳnh Anh từng có mong ước được đóng phim hành động. Bộ phim hành động Việt Nam mà Huỳnh Anh yêu thích là Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng... Huỳnh Anh luôn mong một ngày sẽ được tham gia những bộ phim như vậy với những anh chị đi trước như Jonhny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Ngô Thanh Vân...

Nếu được một lần thử sức trong bộ phim như vậy thì Huỳnh Anh chỉ cần một tháng để tập lại cho săn cơ và đá nhuần nhuyễn những động tác khó như 360, 720. Huỳnh Anh tin là 10 năm học võ sẽ hữu dụng vào lúc đó. Cảm ơn bạn.

- Bạn đẹp trai như vậy, từ trước tới giờ đã được bao nhiêu cô nàng tán rồi, và bạn đã yêu bao nhiêu cô nàng rồi (trả lời thật lòng nhá. không đánh trống lảng đâu đó) (Lưu Nhất, 21 Tuổi, Lào Cai)

- Mình cũng không để ý vì mình cũng có bạn gái rồi, công việc cũng bận nên mình không biết là có bao nhiêu người "để ý" đến mình. Mình từng có tình cảm với hai người con gái, một người là bạn gái mình ngoài Hà Nội, một người có tên gọi là 024. Suỵt - bí mật nhé!

- Huỳnh Anh này, cậu có nghĩ đã đến lúc cậu nên thay đổi kiểu tóc chưa? (Xồm Pear, 19 Tuổi, số 21, Phan Đình Giót)

- Mình đã quen kiểu tóc này từ bé đến giờ. Chưa bao giờ mình thay đổi kiểu tóc cả. Nhưng sắp tới, mình sẽ thử xem. Cảm ơn bạn nhiều nhé.

os

- Chào anh Thiên Sứ Huỳnh Anh! Anh nghĩ sao về con người, cuộc sống, sự nghiệp ở miền Nam này? (Huỳnh Tâm, 18 Tuổi, Bình Giang - Hòn Đất - Kiên Giang)

- Con người miền Nam thân thiện, cuộc sống rất thoải mái, sự nghiệp rất mở rộng. Nói đúng hơn, miền Nam đúng là mảnh đất để phát triển và xây dựng sự nghiệp nghệ thuật.

Ở Hà Nội, đúng là cái nôi của nghệ thuật nhưng đúng nghĩa nó là cái nôi vì khi lớn lên, chúng ta ai cũng phải tạm rời xa nơi ấy. Nhưng mỗi tháng anh đều về thăm "cái nôi" của mình 1 lần.

- Diễn viên Hàn Quốc anh yêu thích nhất là ai ? (Phan Nhật Sơn, 21 Tuổi, Biên Hòa-Đồng Nai)

- Huỳnh Anh thích diễn viên Hàn Quốc Cha Tae Hyun với lối diễn xuất rất mới. Anh ấy giống như Châu Tinh Trì của Hàn Quốc (Huỳnh Anh cũng thích nam diễn viên tài hoa này).

- Cho em hỏi trong suốt quá trình quay bộ phim "Hương vị ô mai", có những kỉ niệm vui buồn nào anh nhớ nhất?Anh có thể chia sẽ với mọi người được không ? (Trần Thị Thùy Dương, 15 Tuổi, Hàng Vịnh - Năm Căn - Cà Mau)

- Bộ phim Hương vị ô mai, Huỳnh Anh đã quay trong vòng 3 tháng với 8 diễn viên đều đồng trang lứa. Cuối cùng, sau khi hết phim, tất cả trở thành bạn thân của nhau. Những kỷ niệm gắn bó với nhau trong những bối cảnh như trường học vui nhộn, bối cảnh ngoài đường phố ai cũng mệt và vất vả. Bối cảnh quay ở ngoài biển ai cũng sợ sẽ đến lúc phải chia tay nhau, đoàn phim sống với nhau ba tháng giống như 1 đại gia đình, mà đạo diễn là bố.

- Huỳnh Anh nghĩ gì khi lần đầu đóng MV cùng ca sĩ Minh Hằng? Huỳnh Anh có nhận xét gì về Minh Hằng? (nguyenphu, 16 Tuổi, kool_boy430@yahoo.com)

- Huỳnh Anh rất vui khi được kết hợp với Minh Hằng. Lần đầu tiên Huỳnh Anh gặp Minh Hằng cách đây 3 năm, khi đó Huỳnh Anh làm casting trong một dịp quay quảng cáo, Huỳnh Anh lấy máy chụp hình để chụp ảnh chị Hằng gửi về công ty nhưng chị ấy nhanh chóng che mặt lại. Lúc đó Huỳnh Anh tưởng chị Hằng rất khó gần.

Nhưng khi làm việc chung thì mới hiểu chị Hằng là người rất vui tính và thân thiện. Trong quá trình quay MV của chị Hằng thì Huỳnh Anh nhận thấy chị ấy làm việc rất nghiêm túc, hiệu quả, đúng với phong cách của một ngôi sao.

- "Ngày xưa Huỳnh Anh đóng cảnh nóng không sao", nói vậy là ngày xưa anh cũng không sợ gì khi đóng cảnh nóng à? Mà anh sợ lộ vết sẹo nên xấu thôi hả? Vậy xem ra anh xem trọng vẻ bề ngoài hơn là vung đấp cho vai diễn rồi?? (Hồ Trúc Phương, 18 Tuổi, Long An)

- Bởi vì vết sẹo đó không phù hợp với bất kỳ cảnh nóng nào, ít đạo diễn nào cho phép diễn viên đóng cảnh nóng lại có một vết sẹo như vậy. Đối với chuẩn mực của điện ảnh, quay cảnh nóng thường quay đặc tả để tối giản cái "nóng" trong hình ảnh. Nhưng một vết sẹo như vậy rất khó để che và nếu như để lộ thì rất khó coi.

- Là 1 trong số ít những hotboy Hà thành bám trụ và gây được nhiều tiếng tăm trên mảnh đất khắc nghiệt Sài thành. Theo Huỳnh Anh yếu tố nào giúp Huỳnh Anh được như ngày hôm nay? (Nguyễn Thị Thuỳ Thương, 21 Tuổi, Hàm Thuận Bắc- Bình Thuận)

- Huỳnh Anh cũng không biết yếu tố nào cả, Huỳnh Anh chỉ làm vì đam mê nghề thôi. Và nếu mình cứ kiên trì và trau dồi khả năng chuyên môn thì cơ hội sẽ đến với mình thôi. Và nếu như bạn biết nắm bắt những cơ hội đó thì sẽ thành công.

Điều cuối cùng Huỳnh Anh muốn nói là cảm ơn các bạn đã ngồi trước màn hình để giao lưu cùng Huỳnh Anh trong chiều nay. Chúc mọi điều hạnh phúc may mắn đến với các bạn nhé!

Huỳnh Anh: 'Tự tin đóng cảnh nóng khi 16 tuổi'

Nam Anh

Ảnh: Mộc Xuyên

Theo Bưu Điện Việt Nam

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Hương vị ô mai