M

Huỳnh Dịch thám hiểm cùng bạn trai ngoại quốc

Nàng Tiểu Yến Tử phiên bản 2 đang có một cuộc hành trình lý thú bên cạnh Scott Adkins trong chuyến thám hiểm rừng sâu. Tuy nhiên, chuyện này chỉ diễn ra trong bộ phim đang quay mang tên "Kỳ, tích".

Huỳnh Dịch thám hiểm cùng bạn trai ngoại quốc

Nàng Tiểu Yến Tử phiên bản 2 đang có một cuộc hành trình lý thú bên cạnh Scott Adkins trong chuyến thám hiểm rừng sâu. Tuy nhiên, chuyện này chỉ diễn ra trong bộ phim đang quay mang tên "Kỳ, tích".

>> Huỳnh Dịch gợi cảm với sắc đỏ
>> Huỳnh Dịch kiện 'tình địch' xúc phạm nhân phẩm

 Huynh Dich tham hiem cung ban trai ngoai quoc hinh anh 1
Huỳnh Dịch cắt tóc ngắn, trở thành nhà khoa học gia trẻ tuổi.

Kỳ, tích là bộ phim điện ảnh được thực hiện dưới định dạng 3D, hợp tác giữa Trung Quốc và Anh quốc, do đạo diễn Eric Styles. Qua một cuộc casting gắt gao, Huỳnh Dịch đã được chọn đảm nhận vai chính - một nữ khoa học gia trẻ tuổi, có mặt trong chuyến đi thám hiểm rừng sâu và phát sinh tình cảm với một anh chàng thám hiểm gia người Anh do tài tử hành động Scott Adkins thể hiện.

Sinh năm 1976, Scott Adkins từng được biết đến qua các phim hành động hạng nặng như Ninja, Assassination Games, Undisputed II: Last Man Standing, Undisputed III: Redemption…

 Huynh Dich tham hiem cung ban trai ngoai quoc hinh anh 2
Chụp chung với các diễn viên nước ngoài trong ngày khai cảnh.

Lần đầu tiên đóng phim mạo hiểm, Huỳnh Dịch luôn miệng than khổ vì công việc khó khăn, gian nan hơn rất nhiều. Vai diễn của cô phải băng rừng, lội suối, vào hang sâu và chiến đấu với những loài ác thú, mất rất nhiều sức lực. Mỗi sáng, cô bị Scott Adkins đánh thức khi mặt trời chưa kịp lên để cùng anh chạy bộ, tập thể dục. Huỳnh Dịch bật mí: "Tôi tập với anh ấy chừng 20 phút là tìm cách… chuồn".

Từ lâu đã mong muốn tìm kiếm cơ hội đóng phim nước ngoài nên Huỳnh Dịch âm thầm học tiếng Anh. Bây giờ có dịp sử dụng vốn ngoại ngữ mình học, cô cảm thấy công sức mình bỏ ra mấy năm qua không uổng phí. Huỳnh Dịch thật thà thú nhận: "Thời gian đầu, khi tôi nói tiếng Anh, nhiều người nước ngoài trong đoàn phim chẳng hiểu gì cả. Thế là đạo diễn Eric Styles, anh Scott Adkins và anh Dolph Lundgren - một nam diễn viên chính khác trong phim đã hướng dẫn tôi phát âm lại".

Bộ phim Kỳ, tích đã đi được hơn nửa chặng đường, không chỉ tạo điều kiện cho Huỳnh Dịch học tiếng Anh, giúp cô thực hiện giấc mơ đóng phim ngoại quốc mà cô còn có thêm những kinh nghiệm khác trên phim trường. Bởi như Huỳnh Dịch chia sẻ: "Biết đâu sau này tôi sẽ làm đạo diễn, rút về phía sau máy quay".

 Huynh Dich tham hiem cung ban trai ngoai quoc hinh anh 3
Tài tử hành động người Anh Scott Adkins.
 Huynh Dich tham hiem cung ban trai ngoai quoc hinh anh 4
Anh chàng là người tình của Huỳnh Dịch trong phim.
 Huynh Dich tham hiem cung ban trai ngoai quoc hinh anh 5
Ngoài Huỳnh Dịch, phim còn có mặt hai diễn viên châu Á khác là Lee Seung Hyun (Hàn Quốc, Trái) và Cảnh Nhạc (phải).

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

ANH DƯƠNG

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí