M

Huỳnh Dịch vội kết hôn sau 1 tháng quen biết?

Một người bạn thân cùng hoạt động nghệ thuật với "nàng Tiểu Yến Tử" khẳng định cùng báo giới rằng Huỳnh Dịch vừa lập một kỷ lục mới: quyết định kết hôn sau 41 ngày quen biết!

Huỳnh Dịch vội kết hôn sau 1 tháng quen biết?

Một người bạn thân cùng hoạt động nghệ thuật với "nàng Tiểu Yến Tử" khẳng định cùng báo giới rằng Huỳnh Dịch vừa lập một kỷ lục mới: quyết định kết hôn sau 41 ngày quen biết!

>>''Tiểu Yến Tử'' quyến rũ trong váy cưới
>>Vẻ đẹp lạ của Huỳnh Dịch
>>Huỳnh Dịch tấn công màn ảnh rộng

Huỳnh Dịch bí mật kết hôn sau 41 ngày quen biết chú rể?

Những lời đồn đại Huỳnh Dịch bí mật lấy chồng bắt đầu rộ lên trong vài tuần gần đây. Mặc dù người quản lý "chơi nước đôi" - không phủ nhận nhưng cũng chẳng gật đầu thừa nhận, cô diễn viên trẻ xinh đẹp này lại khăng khăng: "Khi ngày trọng đại đó tới, tôi nhất định sẽ thông báo với từng người trong số các bạn có mặt ở đây".

Theo lời một người bạn thì Huỳnh Dịch đã bí mật kết hôn cùng một Hoa kiều sau vẻn vẹn 41 ngày quen biết.

Nguồn tin này tiết lộ, tân lang của Huỳnh Dịch tên là Khương Khải. Anh được đánh giá là một nhân vật tuổi trẻ tài cao, rất nổi tiếng trong giới tài chính. Hiện Khương Khải đang là chủ tịch một quỹ tài chính ở Mỹ.

Ngay sau khi nhận được thông tin này, báo chí Trung Quốc đã nhanh chóng điều tra và cho biết Khương Khải vốn không thuộc dòng trâm anh thế phiệt. Anh sinh ra ở đại lục và theo gia đình di cư sang Mỹ từ khi còn rất nhỏ. Với bản chất thông minh, nhanh nhạy, từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khương Khải đã là một nhà đầu tư chứng khoán có tiếng ở Mỹ. 22 tuổi, anh đã trở thành giám đốc quỹ đầu tư Hedge. Hai năm sau đó, Khương Khải thành lập quỹ tài chính của riêng mình. Tính tới nay, anh đang có trong tay khoảng 100 triệu đôla.

Ngày 27/6 năm nay, Huỳnh Dịch và Khương Khải gặp nhau tại một sự kiện từ thiện của giới doanh nhân và nghệ sĩ. Vừa gặp mặt, cả hai đã thấy choáng váng và bất ngờ về đối phương.

Nguồn tin nói trên cho biết tới ngày 5/8, họ đã tổ chức một lễ đính hôn nho nhỏ nhưng thực sự sang trọng. Huỳnh Dịch và Khương Khải chỉ mời 40 khách, chủ yếu là gia đình và bạn thân, trong đó có diễn viên Mã Y Lợi, Trần Dung, Vương Quán... Trong sự kiện này, ông xã của Huỳnh Dịch tâm sự: "Không ngờ rằng cuối cùng, tôi cũng tìm được một nửa của đời mình".

Hai ngày sau đó, họ đã đăng ký kết hôn. Tới giờ, họ vẫn chưa tổ chức hôn lễ chính thức theo truyền thống Trung Quốc nhưng rất có thể đó cũng là một buổi lễ bí mật trong phạm vi gia đình.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Sina

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh