M

Iniesta mời 800 khách dự lễ cưới

Chàng trai vàng của bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta sẽ lên xe hoa cùng người tình lâu năm Anna Ortiz. Lần đầu tiên Iniesta lên mặt báo không phải vì thành tích sân cỏ mà vì cuộc sống tình ái.

Iniesta mời 800 khách dự lễ cưới

Chàng trai vàng của bóng đá Tây Ban Nha Andres Iniesta sẽ lên xe hoa cùng người tình lâu năm Anna Ortiz. Lần đầu tiên Iniesta lên mặt báo không phải vì thành tích sân cỏ mà vì cuộc sống tình ái.

>> Xabi Alonso đẹp trai nhất EURO 2012
>> Fabregas chơi bóng cùng fan nhí Indonesia
>> Thời mặn nồng của Balotelli và bạn gái siêu mẫu
>> 'Hoa hậu sát cầu thủ' dịu dàng trong buổi diễn từ thiện

Iniesta moi 800 khach du le cuoi hinh anh 1
Andres Iniesta và vợ sắp cưới Anna Ortiz

Trong sự nghiệp của mình, Iniesta đã hai lần đoạt Quả bóng bạc châu Âu, Quả bóng vàng tại EURO 2012 cùng 17 danh hiệu lớn nhỏ ở tất cả các giải đấu như EURO, World Cup, Champions League. Ngoài thành tích sân cỏ quá hoàn hảo vừa kể, người ta gần như không biết gì về đời sống ngoài sân cỏ của cầu thủ nhỏ con này.

Iniesta moi 800 khach du le cuoi hinh anh 2
Andres Iniesta trong hầm rượu của gia đình tại Fuentealbilla
Andres Iniesta sống bình dị bên người bạn gái Anna Ortiz, cô con gái nhỏ ba tuổi Valerie và làm chủ một trang trại nho 44ha của gia đình tại Fuentealbilla và xưởng nấu rượu nho cho ra những sản phẩm mang chính tên anh.

Iniesta moi 800 khach du le cuoi hinh anh 3
Lâu đài Tamarit nơi tổ chức đám cưới của Don Iniesta

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, giới truyền thông Tây Ban Nha đã phát sốt với Iniesta vì đám cưới sắp tới của tiền vệ này. Thậm chí đám cưới của Iniesta còn được chú ý hơn cả việc Iker Casillas và người dẫn chương trình truyền hình xinh đẹp Carbonero lên xe hoa. Đơn giản là vì mức độ hoành tráng của đám cưới "Don Iniesta".

Số khách tại đám cưới của Iniesta là 800 người. Đám cưới của Iniesta hứa hẹn là một buổi tiệc hoành tráng tại lâu đài Tamarit, nằm bên bờ biển cách thành phố Barcelona không xa.

Iniesta moi 800 khach du le cuoi hinh anh 4
Iniesta cùng cha mẹ và cô con gái Valerie

Trong số 800 khách mời này có tất cả các đồng đội ngôi sao của Iniesta, chủ tịch đội bóng rồi cả ban huấn luyện, cùng với đó là rất nhiều người nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Với lượng khách mời khổng lồ này, lâu đài Tamarit, nơi từng là địa điểm kết hôn của nhiều hoàng tộc trong quá khứ, phải tính toán chi ly từng khoảng không gian.

Cho tới nay, Công ty Cristian's Service đang làm việc ráo riết dưới sự kiểm soát của Anna Ortiz. Tuy nhiên những chi tiết của buổi lễ đều không được tiết lộ. Trước đám cưới, Iniesta cho biết anh khá căng thẳng khi làm lễ nhà thờ, thậm chí căng thẳng hơn khi đá những trận cầu quyết định.

Hà Thanh

Theo Infonet

Hà Thanh

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao